Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Đối với những bạn mới tham gia đầu tư coin thì việc tham khảo kinh nghiệm những người đi trước để có sự lựa chọn đúng là hoàn toàn cần thiết. Mà đã tham gia vào Coin việc phải biết đó chính là các sàn mua bán, tiếp đó muốn trade coin thì phải biết thêm sàn giao dịch coin phổ biến để mà chiến. Tuy phân ra 2 loại sàn khác nhau nhưng luôn bổ trợ cho nhau. Bởi sàn mua bán sẽ cung cấp BTC, BCH, ETH, USDT dễ dàng thông qua chuyển khoản ngân hàng. Sau khi có BTC, BCH, ETH, USDT thì ta mới có thể chuyển đổi sang trữ các coin khác [TradeCoin]. Vì vậy hôm nay Tekzoom sẽ liệt kê những sàn mua bán và sàn giao dịch tốt nhất để anh em mới vào nghề chiến cho đúng nhé!


I. Danh sách các sàn mua bán an toàn và uy tín nhất 2018
  • REMITANO : Giao dịch mua bán BTC, BCH, ETH, USDT, XRP. LTC duy nhất bằng ngân hàng Vietcombank thì nên tham gia mua bán tại : REMITANO [Cộng hòa Seychelles - Đây là website mua bán phổ biến nhất tại Việt Nam]. Hiện tại Remitano cũng trở thành sàn giao dịch khi cho thành viên Trade trên cặp USDT như BTC, BCH, XRP, LTC, ETH/USDT.
  • ALINIEX : Giao dịch mua bán BTC, ETH, BCH, LTC với bất kỳ số lượng lớn nhỏ đều có và qua tất cả các ngân hàng tại Việt Nam thì nên tham gia mua bán tại :ALINIEX [Sàn giao dịch của Việt Nam có địa chỉ làm việc hẳn hoi tại : 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội]
  • FIAHUB : Giao dịch mua bán BTC, ETH qua tất cả các ngân hàng tại Việt Nam thì nên tham gia mua bán tại : FIAHUB [SINGAPORE - Đây là sàn giao dịch đang được ưa thích tại Việt Nam thay vì dùng Remitano]. Hiện tại FiaHub đang có chương trình tặng 100,000 VNĐ miễn phí cho tất cả các thành viên có tổng giao dịch bao gồm cả gửi và nhận đạt 2 ETH.

II. Danh sách các sàn giao dịch coin an toàn và đông đảo người dùng nhất 2018
1. CoinEx đang có lợi thế hàng đầu lúc này bởi những yếu tố vượt trội như : Chia lợi nhuận cổ tức cho thành viên, thành viên nắm giữ 10,000 CET còn được tham gia đào coin miễn phí với lãi suất hằng ngày tương tự như 1 gói đầu tư hyip [Lãi đỉnh lên đến 1.1% hằng ngày, lãi thấp nhất đến lúc này là 0.63% hằng ngày], ngoài ra còn rất nhiều chương trình tặng Coin free khi các coin mới lên sàn CoinEX và nhiều chương trình thưởng liên tục được phát hành [bạn vui lòng vào CoinEx hằng ngày để biết thêm]. Vì vậy không tham gia COINEX và quất 10,000 CET lúc này là một sự bỏ lỡ vô cùng hối tiếc cho dân Trade và Hold Coin. Tekzoom đã quất vào COINEX 2.2ETH, Tekzoom đã rút bớt ra 0.3 ETH và bây giờ vẫn còn 2.43 ETH. Tức là Tekzoom tham gia mua 10,000 CET đến nay Tekzoom đã lời được 0.53 ETH và còn đang được Mining và Hold được khá nhiều Coin tiềm năng.
Hãy đăng ký ngay 1 tài khoản : COINEX

https://www.coinex.com/account/signup?refer_code=8cmev

2. Kucoin : Kucoin là sàn giao dịch đầu tiên áp dụng chính sách chia cổ tức cho thành viên nắm giữ KCS [coin của sàn Kucoin] và hiện tại Kucoin vẫn áp dụng chính sách đó, tuy nhiên có giảm hơn so với ban đầu bởi lượng thành viên tham gia Kucoin đã ổn định và hoạt động khá tốt. Đã có thời gian Kucoin không cho đăng ký thành viên mới tại Kucoin và tương lai chuyện này có thể tiếp tục vì vậy anh em hãy đăng ký ngay tài khoản Kucoin nếu anh em chưa có. Và nếu anh em nào muốn trữ KCS để vừa hold lại vừa được lãi cổ tức với Kucoin thì mua ngay, tối thiểu 6KCS nhé! Tekzoom cũng đã tậu săn 69.9 KCS để hold và nhận lãi cổ tức của Kucoin.

Đăng ký ngay 1 tài khoản : Kucoin

https://www.kucoin.com/#/?r=Mg1a3J

Đặc biệt ngày hôm nay giá KCS đang giảm cực sâu, đây là thời điểm vàng mua KCS giá rẻ

https://www.kucoin.com/#/?r=Mg1a3J

3. Binance : Không cần nói gì thêm thì Binance là một sàn mà có lượng Trade và Hold Coin lớn nhất hiện nay đối với người Việt Nam tham gia. Binance cũng có thời gian dài không cho đăng ký thêm thành viên mới vì đã quá đông đúc, và chuyện này sẽ có thể tiếp tục tái diễn. Vì vậy hiện tại Binance đang còn cho thành viên đăng ký tài khoản thì anh em nhanh tay đăng ký ngay nào. Do binance đã quá phổ biến nên hiện tại khá ít chương trình tặng thưởng và khuyến mại cho anh em.
Anh em nào chưa đăng ký Binance thì đăng ký ngay 1 tài khoản : Binance

III. Kết luận
Hy vọng với những kiến thức Tekzoom chia sẻ các bạn hiểu được thế nào là sàn mua bán, thế nào là sàn giao dịch. Tuy là 2 dạng khác nhau nhưng luôn bổ trợ cho nhau vì vậy chúng ta nên đăng ký tài khoản tại hết các sàn đó. 
  • Sàn mua bán : Mua bán coin ra VNĐ nhanh chóng nhất
  • Sàn giao dịch : Hold và Trade coin để thu lợi nhuận [Thường là quy ra BTC hoặc USDT] từ việc mua coin trước đó để đầu cơ các coin khác tiềm năng khác, sau đó cũng phải chuyển về sàn mua bán để bán ra VNĐ.

Post a Comment Blogger

 
Top