Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Cách đây không lâu, việc mua bán tiền điện tử bằng nội tệ còn gặp nhiều khó khăn, tốn kém và đôi khi gần như không thể. Bitcoin và các loại tiền điện tử khác không được ưa chuộng bởi các ngân hàng và chính phủ đã nhanh chóng thắt chặt quy định của họ về giao dịch tiền điện tử.Thậm chí việc mua bán trên các sàn giao dịch lớn như Binance và Bittrex vẫn còn rườm rà, vì quy trình đặt cọc tiền mặt (fiat currency) cho mục đích giao dịch tiền điện tử thường tốn khá nhiều thời gian. Không những thế, tại một số quốc gia, nhà đầu tư còn phải đối mặt với nguy cơ bị chặn giao dịch hoặc tài khoản ngân hàng bị đóng băng.

Cho đến nay, ngày càng có nhiều hơn các hãng dịch vụ đơn giản hóa quy trình giao dịch tiền điện tử. Remitano, một trong những sàn giao dịch tiên phong trên thế giới, bắt đầu giao dịch tiền điện tử với nội tệ dựa trên mạng ngang hàng (P2P). Hệ thống phân quyền này cho phép người giao dịch trên toàn cầu mua bán Bitcoin với tiền mặt dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

Từ giao dịch tiền mặt đến giao dịch bằng tiền điện tử
Mô hình P2P của Remitano đã chứng minh được vai trò quan trọng trong việc cung cấp các giao dịch ký quỹ, bảo vệ quyền riêng tư và duy trì các quy định nghiêm ngặt khi giao dịch trên sàn để đảm bảo an ninh tài chính cho nhà đầu tư. Chính vì vậy mà số lượng người dùng đã tăng theo cấp số mũ tại Việt Nam, Nigeria, Malaysia, sau đó là các nước châu Á khác và lan rộng trên toàn thế giới.

Với mục tiêu mở rộng (scale up) nhằm phục vụ số lượng lớn người dùng, Remitano giới thiệu chức năng giao dịch swap nhằm hỗ trợ giao dịch các cặp tiền điện tử. Bằng việc kết hợp mô hình P2P và mô hình tập trung, việc mua bán tiền điện tử trên Remitano sẽ chỉ mất vài phút thay vì nhiều ngày. Điều này sẽ hoàn thiện nhu cầu về chất lượng sản phẩm cho khách hàng của Remitano.

Lợi ích của việc giao dịch swap trên Remitano:
  • Không tốn phí giao dịch
  • Nạp và rút nhanh chóng
  • Tiền điện tử được giao dịch cực kỳ nhanh chóng
  • Giao dịch giữa những khách hàng đáng tin cậy với lịch sử giao dịch minh bạch
Chức năng giao dịch swap cho cặp BTC/USDT hiện đang trong quá trình thử nghiệm, những khách hàng lâu dài và đáng tin cậy của Remitano sẽ được phép tham gia giao dịch. Hiện tại, chúng tôi chỉ hỗ trợ giao dịch lệnh giới hạn (limit order) và lệnh thị trường (market order).

https://remitano.com/vn?ref=thuongvo

Ở giai đoạn tiếp theo, Remitano sẽ thêm vào các chức năng:
  • Giao dịch swap cho các cặp tiền điện tử khác
  • Giao dịch ký quỹ
  • Cung cấp API giao dịch để tăng tính thanh khoản và giảm chênh lệch giữa giá mua và giá bán
Với thương hiệu uy tín và nền tảng khách hàng, Remitano tự tin trong việc đem lại cho bạn một trải nghiệm liền mạch, đơn giản, đồng thời tạo ra một môi trường trao đổi tiền điện tử an toàn và thân thiện.

Post a Comment Blogger

 
Top