Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Huobi, sàn giao dịch có trụ sở chính tại Singapore, đã công bố kế hoạch hỗ trợ các giao dịch đồng Việt Nam trên nền tảng giao dịch độc quyền ngang hàng, Huobi OTC. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch Việt Nam giờ đây có thể sử dụng nền tảng giao dịch OTC của Huobi để trao đổi giữa tiền điện tử và tiền tệ fiat.


Các dịch vụ OTC có nghĩa là hoạt động như một trung gian làm giảm nguy cơ hoạt động gian lận cho các thương nhân ở các nước mà các nguyên tắc quy định vẫn chưa được thiết lập. Với việc bổ sung đồng Việt Nam, nền tảng giao dịch OTC của Huobi hiện hỗ trợ 18 loại tiền tệ fiat bao gồm CNY, USD, SGD, INR, CAD, AUD, KRW, CHF, TWD, RUB, GBP, HKD, NGN, EUR, IDR, PHP và KHR.

Chỉ cần Đăng ký một tài khoản Huobi.pro bạn sử dụng được tất cả chức năng giao dịch crypto và OTC.

Huobi OTC cung cấp phương thức an toàn nhất và rẻ nhất để mua Bitcoin tại Việt Nam! Hãy xem quá trình Mr.Nguyen mua đồng Bitcoin đầu tiên của anh ấy tại Việt Nam. Khám phá ngay bây giờ!

https://www.huobipro.com/en-us/topic/invited/?invite_code=au563


Theo Huobivietnam, một đợt Airdrop Huobi chuẩn bị tiến vào Việt Nam chỉ trong 24 giờ nữa, hãy chuẩn bị một tài khoản đã đăng ký để tham gia ngay.

Tưng bừng mừng Huobi 5 tuổi, mừng Quốc Khánh Việt Nam và mừng mọi người nhận thưởng!

Đăng ký Airdrop

https://www.huobipro.com/en-us/topic/invited/?invite_code=au563


Post a Comment Blogger

 
Top