Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
ADbtc là trang web quảng cáo nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực quảng cáo HYIP, ICO [bitcoin advertising, bitcoin ads, ads bitcoin]. ADbtc nhận được rất nhiều hợp đồng từ Admin [Chủ website] HYIP và ICO để quảng bá trang web cho họ. Vì vậy ADbtc là nơi gặp nhau giữa người muốn quảng bá và người kiếm BTC miễn phí. Vì hiệu quả đạt được trong việc chuyển đổi người dùng nên ADbtc ngày càng trở thành đối tác đầu tiên tìm đến để quảng cáo của Admin hoặc Leader muốn quảng cáo site HYIP hoặc ICO. Chính vì điều đó mà nguồn tiền dồi dào từ quảng cáo sẽ chờ các bạn kiếm miễn phí. Đây là chương trình chỉ phù hợp với NewBie hoặc MMOer mới để bắt đầu sự nghiệp từ những con số nhỏ rồi tích luỹ lớn dần nhé! Hãy kiếm BTC miễn phí ngay nào!Các bước kiếm tiền với ADBTC
  • Bước 1 : Đăng ký tài khoản : ADBTC
  • Bước 2 : Bắt đầu kiếm tiền tại danh mục "Earn"
  • Tại mục "Suft ads", bạn click vào "Open" sẽ mở ra một trang web, bạn giữ trang web đó trong thời gian số giây mà website yêu cầu và bạn sẽ nhận được số satoshi tương ứng

https://ref.adbtc.top/999674

  • Tại mục "Surfing in active window", bạn chọn vào link muốn kiếm Satoshi

https://ref.adbtc.top/999674

Chờ web chạy một thời gian sẽ hiện ra câu hỏi kêu bạn chọn hình nào giống nhau, bạn chọn vào hình giống nhau sẽ nhận được satoshi.

https://ref.adbtc.top/999674

  • Tại mục "Autosurfing" bạn chỉ cần nhấn "Start" thì nó sẽ tự động chạy các trang web kiếm satoshis miễn phí cho đến lúc nào hết kiếm được thì thôi. Trong hình bên dưới là sau khi chạy hết 5 website quảng cáo tự động thì bạn sẽ nhận được 21 satoshis.

https://ref.adbtc.top/999674

  • Bước 3 : Rút tiền về ví BTC của bạn
Để rút tiền bạn nhấn vào "Withdraw".
  • Khi đủ 42 satoshis thì bạn có thể rút về FaucetHub
  • Khi đủ 30,000 Satoshis thì bạn có thể rút tiền về ví BTC của bạn
  • Hoặc bạn có thể chuyển thành satoshis trong tài khoản quảng cáo của bạn.

https://ref.adbtc.top/999674

Hy vọng ADBTC sẽ là nơi khởi đầu để anh em chưa có BTC có thể kiếm BTC.

Đặc biệt anh em nào muốn quảng cáo site của mình trên AdBTC có thể nạp BTC vào để mua quảng cáo với giá rất rẻ nhé! Điều này sẽ giúp bạn tăng traffic về site hoặc tăng lượng thành viên đăng ký theo link tiếp thị liên kết của bạn.


Post a Comment Blogger

 
Top