Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
SCAM - KHÔNG THANH TOÁN

Bitcoin-Box là một site đầu tư chiến nhanh khá hấp dẫn từ thiết kế ấn tượng, bắt mắt cho đến gói lãi hấp dẫn đầy mê hoặc cùng chế độ Bonus khi đầu tư vào Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật tuyệt vời thì Bitcoin-Box sẽ là điểm đến đầu tư nhanh cự hot ngay lúc này. Có thể các bạn đã chơi Barrel [9% hằng ngày từ 27/06 đến nay vẫn thanh toán tốt] thì Bitcoin-Box với 5% hằng ngày thì không nhằm nhò gì đúng không nào? Tekzoom có niềm tin mãnh liệt vào Bitcoin-Box sẽ đem lại lãi thật đậm cho anh em đầu tư ngay lúc này khi mà Bitcoin-Box mới ra mắt 07/08/2018. Bitcoin-Box cũng có cả ngôn ngữ tiếng Việt cho anh em dễ sử dụng nữa nhé!


Đăng ký tài khoản đầu tư : Bitcoin-Box 

I. Video Tekzoom review Bitcoin-Box 


Bitcoin-Box có cả tiếng Việt nên anh em có thể chọn lá cờ Việt Nam nhé.

https://bitcoin-box.io/?ref=hyipradar


II. Đặc điểm của Bitcoin-Box
 • Ra mắt : 07/08/2018
 • Chấp nhận thanh toán qua : PM, Payeer, Ethereum, Dash, LTC. BTC [Update 21/08/2018]
 • Đầu tư tối thiểu : 20$ - 0.1 ETH - 0.2 DASH - 0.3 LTC - 0.005 BTC
 • Thanh toán tối thiểu : 1$ - 0.025 ETH - 0.05 DASH - 0.1 LTC - 0.001 BTC
 • Thanh toán : Instant - thanh toán tức thì
 • Lãi trả : 5 ngày/tuần từ thứ 2 - thứ 6
 • Có chế độ lãi gộp [Reinvest]
 • Có chế độ tự động hoàn tiền cho tuyến dưới
 • Hoàn trả tiền đầu tư cho các ngày thứ 6 [Hoàn trả 18% tiền đầu tư về số dư và bạn có thể rút tiền ngay tức thì], thứ 7 [12%], Chủ nhật [6%]
III. Gói lãi của Bitcoin-Box
 • Một gói lãi duy nhất : 5% hằng ngày cho 6 ngày làm việc [8 ngày lịch]. Hoàn trả vốn sau 8 ngày. ROI 130% [Net Profit 30%].
https://bitcoin-box.io/?ref=hyipradar
IV. Cơ hội kiếm tiền với Bitcoin-Box
 • Ngay khi đăng ký thành viên bạn sẽ ở cấp "Standard". Bạn sẽ nhận được 8% tiền thưởng từ đầu tư của tuyến 1. Đồng thời tuyến 1 của bạn sẽ được thưởng 1% dựa trên số tiền họ đầu tư.
 • Khi có 10 người tại tuyến 1 của bạn đầu tư bạn sẽ lên cấp "Extended", bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ 2 cấp là : 9% - 2%. Đồng thời tuyến 1 của bạn sẽ được thưởng 2% dựa trên số tiền đầu tư mới của họ. 
 • Khi có 20 người tại tuyến 1 của bạn đầu tư bạn sẽ lên cấp "Advanced", bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ 3 cấp là : 10% - 3% - 1%. Đồng thời tuyến 1 của bạn sẽ được thưởng 3% dựa trên số tiền đầu tư mới của họ. 
 • Khi có 50 người tại tuyến 1 của bạn đầu tư bạn sẽ lên cấp "Super", bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ 4 cấp là : 15% - 2% - 1% - 1%. Đồng thời tuyến 1 của bạn sẽ được thưởng 4% dựa trên số tiền đầu tư mới của họ. 
 • Khi có 200 người tại tuyến 1 của bạn đầu tư bạn sẽ lên cấp "Mega", bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ 5 cấp là : 20% - 2% - 1% - 1% - 1%. Đồng thời tuyến 1 của bạn sẽ được thưởng 5% dựa trên số tiền đầu tư mới của họ.
https://bitcoin-box.io/?ref=hyipradar 
Đặc biệt bạn có thể cài đặt chế độ tự động hoàn tiền hoa hồng cho thành viên tuyến 1 từ 0 - 100% bằng cách nhập vào mục "Auto referral cashback", nhập số % hoàn trả và nhấn "Specify".

https://bitcoin-box.io/?ref=hyipradar


V. Hướng dẫn đầu tư với Bitcoin-Box

Đăng ký tài khoản đầu tư : Bitcoin-Box 

Ngay khi đăng nhập tài khoản đầu tư bạn vào ngay "Wallets" để cập nhật ví tiền điện tử của bạn. Lưu ý việc cập nhật chỉ thực hiện một lần duy nhất và không thay đổi được nên bạn cập nhật cho chính xác.

https://bitcoin-box.io/?ref=hyipradar

Để đầu tư bạn nhấn "Make a deposit", chọn cổng nạp, nhập số tiền muốn đầu tư và nhấn "Add Funds".

https://bitcoin-box.io/?ref=hyipradar

Nếu bạn đầu tư qua cổng : PM, Payeer thì tiền sẽ được nạp trong vòng 1 nốt nhạc
Nếu bạn đầu tư qua cổng : ETH, Dash thì bạn sẽ nhận được thông tin ví tiền của Bitcoin-Box để bạn chuyển tiền vào. Quá trình nạp mất khoảng 15 - 60 phút.

https://bitcoin-box.io/?ref=hyipradar

Quá trình đầu tư đến đây hoàn thành, nhiệm vụ của bạn là hằng ngày vào Bitcoin-Box để rút lãi về. Đừng quên Bitcoin-Box có chế độ hoàn tiền vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật nhé : Hoàn trả tiền đầu tư cho các ngày thứ 6 [Hoàn trả 18% tiền đầu tư về số dư và bạn có thể rút tiền ngay tức thì], thứ 7 [12%], Chủ nhật [6%]

Tekzoom thử đầu tư 50$ qua cổng PM vào thứ 7, ngày 11/08/2018 và đã nhận được bonus 12% là 6$ về số dư tài khoản. Và Tekzoom cũng đã rút 6$ đó về tức thì.

https://bitcoin-box.io/?ref=hyipradar

Bạn cũng có thể đầu tư từ số dư tài khoản của bạn bằng cách nhấn vào nút "Deposit form Balance".

https://bitcoin-box.io/?ref=hyipradar


Bạn cũng có thể bật chế độ "Reinvest" [Tự động tái đầu tư ] để nhận về lãi cao hơn và rút 1 lần sau 6 ngày làm việc [8 ngày lịch] băng cách nhấn vào "Deposit", chọn "Reinvest" vào gói lãi bạn đã đầu tư.

https://bitcoin-box.io/?ref=hyipradar
VI. Proof [Bằng chứng thanh toán] 11/08/2018

https://bitcoin-box.io/?ref=hyipradar

https://bitcoin-box.io/?ref=hyipradar


Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn
 

Post a Comment Blogger

 
Top