Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Tháng 08 rực rỡ thắng lợi khi anh em theo Tekzoom đều chiến thắng giòn giã và đã tích luỹ được một lượng vốn lời kha khá. Tiếp nối thắng lợi của tháng 08 thì chúng ta lại tiếp tục chiến đấu cho tháng mới 09 [September] này đầy niềm tin và hy vọng mãnh liệt hơn nữa. Hãy cùng Tekzoom điểm danh site đầu tư tốt nhất [best hyip site] cho tháng 09/2018 này!

SpotGroup ra mắt 22/08/2018 nên đây là thời điểm tốt nhất đầu tư bởi vì chúng ta là những người tiên phong. Đặc biệt SpotGroup Trade là một site đầu tư đến từ US [Mỹ] - Nếu anh em nào đã trải qua cuộc chinh chiến HYIP một thời gian dài thì sẽ dễ dàng nhận ra những site đến từ US hay AU [Úc] đều khá bền bỉ, chuyên nghiệp và đáng để đầu tư một số tiền cực lớn. Đó cũng là lý do tại sao Tekzoom xếp SpotGroup vào Top 1! 
Spotgroup Trade là một site đầu tư HYIP đến từ Mỹ với lãi suất có thể lên tới 468% một năm. Cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về website như: Green Bar SSL, tên miền được mua 10 năm, website chuyên nghiệp, những gói lãi khá hợp lý hứa hẹn sẽ đem đến một cơ hội đầu tư lâu dài.
➤ Đăng ký tài khoản : SpotGroup Trade
➤ Hướng dẫn đầu tư với SpotGroup Trade : Xem tại đây


Dominant Finance là một dự án được chuẩn bị và PR từ rất lâu trước khi chính thức đi vào hoạt động vào ngày 27/07/2018 nên giao diện và những ấn phẩm phát hành vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Dominant Finance hoạt động trong lĩnh vực trading trên sàn Binance, Poloniex, Bittrex, Bitfinex, Kraken và khai thác mỏ [Mining farm]. Dominant Finance là một dự án minh bạch của CEO Thomas Eklundh với những hình ảnh thực tế của các giao dịch Trading cũng như công việc đào coin từ các nông trại đào mà Dominant Finance xây dựng. Tuy nhiên đối với nhà đầu tư thì việc đánh sớm, đánh lớn và rút đúng lúc vẫn là tiêu chí sống còn trong đầu tư nên Dominant Finance chính là lựa chọn hàng đầu đánh ngay lúc này tránh tình trạng đánh quá muộn dẫn đến thua lỗ như với việc nhà đầu tư đã đầu tư tại Sky Mining!
➤ Đăng ký tài khoản : Dominant Finance
➤ Hướng dẫn đầu tư với Dominant Finance : Xem tại đây


Goex là một công ty hoạt động trong lĩnh vực trao đổi tiền tệ điện tử Online và cũng có app trên Adroid để phục vj người dùng, với trang chủ là nơi mà mọi người có thể chuyển đổi các đồng tiền điện tử BTC, BCH, ETH, XRP, DASH, LTC. Để tăng tính lưu động huy động vốn cho việc đảm bảo hoạt động trao đổi tiền tệ được thông suốt và dồi dào các Coin trao đổi thì GOEX mở thêm tiện ích đầu tư [GOEX Invest]. Và các coin được huy động đầu tư cũng xoay quanh các coin trao đổi đó là BTC, BCH, ETH, XRP, DASH, LTC. Mục đích chính của GOEX vẫn là thu lại lợi nhuận khủng từ phí trao đổi tiền tệ vì vậy GOEX Invest có thể đóng đầu tư khi GOEX có tiềm lực lãi lớn sau một thời gian hoạt động. Vì vậy hãy nhanh tay đầu tư vào GOEX Invest ngay lúc này trước khi bạn không được tham gia huy động vốn nữa.
➤ Đăng ký tài khoản : GOEX Invest
➤ Hướng dẫn đầu tư với GOEX Invest : Xem tại đây


Estatein là một site đầu tư đến từ Hồng Kông được ra mắt ngày 04/09/2018 tương tự [Bitconnect]. Site có một thiết kế rất chuyên nghiệp, đi cùng với đó là các chứng chủ bảo mật nổi tiếng như Green Bar SSL, Norton… Với các gói lãi từ 1% – 2% hàng ngày là một mức lãi hợp lý để site có thể sống được vài tháng. Ngoài ra, site cũng có thêm mục Bounty để các bạn có thể kiếm tiền một cách miễn phí hoặc tham gia ICO để mua token ESTI. Bây giờ, mời các bạn xem bài review Estatein của Tekzoom để có thể nắm thêm được những thông tin về site này nhé.
➤ Đăng ký tài khoản : Estatein
➤ Hướng dẫn đầu tư với Estatein : Xem tại đây


TyCap [Ty Capital Investment LTD] là một công ty tài chính tại Anh Quốc chuyên về Tradecoin [Giống Cryp Trade], TyCap hiện tại đang cho thành viên đầu tư từ 27/08/2018 với mức lãi dao động hằng ngày từ 1-5% cho đến khi đủ ROI 150%. TyCap có nhân viên tư vấn Online và bảo mật bởi Green Bar SSL định danh, thiết kế site chuyên nghiệp và riêng biệt. Với những đặc điểm nổi bật kể trên thì TyCap chính là sự lựa chọn đầu tư hấp dẫn nhất lúc này.
➤ Đăng ký tài khoản : TyCap
➤ Hướng dẫn đầu tư với TyCap : Xem tại đây

6. NanoBitOnline
NanoBitOnline là một site đầu tư đến từ công ty tài chính Hong Kong, với Green Bar SSL định danh, chế độ hỗ trợ trực tuyến qua chat Box rất thân thiện thì NanoBitOnline đã ghi một điểm nhấn vô cùng quan trọng. NanoBitOnline ra mắt ngày 10/08/2018, tên miền của NanoBitOnline mua 5 năm từ 2018 - 2023, gói lãi ngắn hạn vô cùng hợp lý nhưng cũng đầy hấp dẫn, cơ hội cho Leader cũng không thua kém. Vì vậy những yếu tố kể trên sẽ là tiền đề để NanoBitOnline chạy trong thời gian khá dài. Hãy đầu tư ngay vào NanoBitOnline, cũng như niềm tin đầu tư vào các công ty Hong Kong luôn là tuyệt đối.
➤ Đăng ký tài khoản : NanoBitOnline
➤ Hướng dẫn đầu tư với NanoBitOnline : Xem tại đây


Vâng, danh sách chiến lâu dài và danh sách chiến nhanh bao gồm nhiều thể loại đầu tư với gói lãi ngắn hạn, dài hạn, gói lãi thấp, vừa phải, cao để phù hợp với từng đối tượng và từng chiến thuật đầu tư khác nhau. Khi mà danh sách Tekzoom lựa chọn càng nhiều thì càng chứng tỏ HYIP ngày càng ổn định và đầu tư có lãi nhiều hơn. Mặt khác anh em có nhiều lựa chọn cho chính mình. Hãy thường xuyên truy cập Tekzoom để cập nhật thông tin mới nhất khi có sử thay đổi hoặc update site mới. Đồng thời đừng quên chia sẻ Tekzoom cho anh em, bạn bè của bạn được biết để có thêm kênh tham khảo hữu ích nhất!

Chốt lại câu cuối mà Tekzoom luôn muốn các bạn phải nhớ :
  • HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro vì vậy mọi nhận định chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi quyết định đầu tư hoàn toàn là do bạn.
  • Hãy tôn trọng chính mình, đã làm điều gì thì hãy tự coi đó là quyết định chính xác của mình, không hối hận, không đổ lỗi và có trách nhiệm với chính mình. Thất bại không phải là do bạn kém may mắn, thất bại không có nghĩa là bạn sẽ mất tất cả. Hãy nhớ "khi cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác để bạn bước đi". Nếu bạn có niềm tin, sự hy vọng, niềm khát khao cháy bỏng, sự tự tin và kiên trì đứng thẳng mình trước sóng gió, luôn vực dậy mỗi lần ngã thì thành công chỉ là vấn đề thời gian
  • Đầu tư là một lĩnh vực rủi ro, mạo hiểm vì vậy đừng đánh đổi sự hiếu thắng, sự ngu dốt, đừng đánh đổi tình yêu, đừng đánh đổi gia đình, đừng đánh đổi tiền bạc cho những điều bạn không quyết định được. Hãy chơi bằng số tiền nhàn rỗi, hãy chơi trong phạm vi cho phép, hãy chơi có giới hạn, hãy chơi trong giới hạn của lòng tham. HÃY CHƠI ĐỂ BẠN CÒN SỐNG NHÌN ĐỜI, HÃY CHƠI ĐỂ CUỘC ĐỜI BẠN VẪN BƯỚC TIẾP.
Thân ái! Admin Tekzoom - HyipRadar

Post a Comment Blogger

 
Top