Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jul/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
DigitalBits ™ là một dự án mã nguồn mở hỗ trợ việc áp dụng công nghệ blockchain của các doanh nghiệp. Công nghệ cho phép các doanh nghiệp mã hóa tài sản trên blockchain DigitalBits phân cấp; chuyển giao và trao đổi những tài sản được mã hóa trên chuỗi; và cho phép thanh toánvà chuyển tiền nhanh.


Quỹ DigitalBits hỗ trợ dự án nguồn mở DigitalBits bằng cách cung cấp tài nguyên phát triển, cơ sở hạ tầng, sự kiện và giáo dục. Tầm nhìn của Quỹ là xem xét kỹ thuật số blockchain giúp giải quyết các vấn đề về tính di động, bảo mật và thanh khoản với các tài sản kỹ thuật số nhất định, chẳng hạn như các chương trình Loyalty và Rewards và giúp tạo thêm giá trị cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và các tổ chức từ thiện nhất định.
Mạng chuỗi khối DigitalBits dành cho bất kỳ ai sử dụng. Bất kỳ ai cũng có thể tạo nội dung kỹ thuật số (còn được gọi là mã thông báo kỹ thuật số) có thể di chuyển 100% / chuyển đổi trên mạng phân cấp này. Khi doanh nghiệp mã hóa điểm trung thành của họ trên mạng này, người tiêu dùng sẽ nhận được điểm dưới dạng mã thông báo kỹ thuật số.

Người dùng có thể giao dịch các mã số kỹ thuật số khác nhau (ví dụ: mã thông báo A cho mã thông báo B) trực tiếp trên chuỗi cùng với tài sản số gốc của blockchain được gọi là “digitalbits” hoặc XDB. Mạng lưới DigitalBits phân cấp không yêu cầu trung gian tập trung áp dụng phí quá mức. Việc chuyển tiền chỉ mất vài giây và chỉ yêu cầu một khoản phí không đáng kể.
DigitalBits đang có chương trình Airdrop miễn phí 500 XDB, tất cả bạn cần làm là có tài khoản Telegram và tham gia vào kênh Tele của họ, tuy nhiên đợt Airdrop này không tràn lan mà chỉ giới hạn 10K thành viên đầu tiên.
Trước hết, bạn phải tham gia Airdrop qua đăng ký trên nền tảng Westart để bắt đầu:

Link đăng ký: https://westart.co/project/digitalbits-airdrop/


Dự án được hỗ trợ bởi các chuyên gia đầu nghành trong danh sách cố vấn, nhiều vị trí lãnh đạo của Red Hat, LoyaltyOne, Walmart, Points.com, American Express, Cisco, $ARK, TokenStack Partners và nhiều công ty trong lãnh vực Fintech và không gian sử dụng sản phẩm trung thành và có thưởng.

Truyền thông về dự án DigitalBits:

https://westart.co/discover?ref=99516


Post a Comment Blogger

 
Top