Sunday, September 23, 2018

Cô dâu 61 tuổi livestream, khẳng định chẳng màng lời chê bai vì “người ta không đủ đẳng cấp”

Cô dâu 61 tuổi livestream, khẳng định chẳng màng lời chê bai vì “người ta không đủ đẳng cấp”

Nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về đám cưới với người chồng kém nhiều tuổi, cô dâu Thu Sao có những chia sẻ rất bất ngờ trên trang cá nhân.Ngày 20/9 vừa qua, đám cưới của cô dâu Thu Sao 61 tuổi và chú rể Hoa Cương 26 tuổi đã diễn ra. Sự kiện này khiến nhiều dân mạng chú ý bởi cả hai chênh lệch tuổi tác rất nhiều.

Thậm chí trong đám cưới xuất hiện một người phụ nữ làm loạn, "tố" điều không hay về cô dâu Thu Sao. Ngay sau đó, cô Sao đã có một buổi livestream chia sẻ về đám cưới.

"Tình yêu phẳng lặng là tình không đẹp, tình yêu phẳng lặng dễ tan vỡ lắm. Nhiều người nói chồng chị chỉ nhìn vào khối tài sản tuy nhỏ bé nhưng ai cũng nói sai về chồng chị rồi.
Chị nghĩ người ta sinh ra lớn lên ở khe núi 26 năm thì bản chất không đổi được, chị đã lấy được chồng rồi, ai muốn nói gì thì nói chị không chấp bởi những người đó không thuộc cùng đẳng cấp với mình.
Mình chấp người ta làm gì việc mình mình làm, cơm mình mình ăn nhà mình mình ở, không phải xin ai không phá hoại hạnh phúc gia đình người khác", cô Sao mạnh mẽ nói lên quan điểm.
Cô dâu 61 tuổi livestream chia sẻ về đám cưới

Trong suốt buổi livestream, cô dâu mới liên tục nói đến tình yêu của cả hai và khẳng định: "Mình sống với tình yêu của mình".

Cô dâu Thu Sao thoải mái trò chuyện và đùa nghịch cùng bạn bè. Cô khẳng định không quan tâm đến những lời mắng chửi những ngày qua và đồng thời nói thêm cho dân mạng biết tình yêu là gì.

"Mình nói thật lòng, tình yêu của mình vất vả bị nhiều người muốn vùi dập. Ai đã yêu và đang yêu thì nên hiểu tình yêu như thế nào. Tình yêu là có sức mạnh nhất, về chung một nhà thì tình yêu nhân đôi rồi đấy".

Cô dâu 61 tuổi livestream, khẳng định chẳng màng lời chê bai vì người ta không đủ đẳng cấp - Ảnh 2.

Cặp đôi đã chính thức về chung một nhà.

Trong một bài phỏng vấn, cô Thu Sao nói về chuyện có thể không sống lâu được với người chồng trẻ tuổi. Đến buổi livestream, cô tiếp tục khẳng định quan điểm này.

"Sống với nhau 5 năm 10 năm sống vui vẻ hạnh phúc còn hơn 50, 60 năm mà le lói suốt cuộc đời. Nếu chị chỉ sống được 2,3 năm rồi "đi" trước chị vẫn lo là có ai chăm lo được chồng mình như thế không", chị Sao tâm sự.

Chị cũng chia sẻ thêm rằng từ khi chuyện của mình bị dân mạng quá chú ý chị đã không còn chấp nhận lời kết bạn nào mới nữa. Đồng thời cô cũng phải chặn khá nhiều người vì những lời chê bai, xúc phạm không đáng có. 

theo Thế giới trẻ

0 Post a Comment: