Sunday, September 30, 2018

Như thường lệ cứ mỗi tháng mới bắt đầu cũng chính là lúc Tekzoom điểm mặt những site đầu tư chiến lâu dài để anh em tham khảo và có chiến lược đánh ngay từ  đầu nhằm thu lại lợi nhuận tốt nhất. Hãy cùng Tekzoom điểm mặt những anh tài trong tháng 10 này và đừng quên thường xuyên cập nhật bài viết này để nhận được những site mới tốt hơn trong tháng 10.

Trước hết Tekzoom sẽ cập nhật những site chiến lâu dài được Tekzoom review gần nhất để anh em ưu tiên đánh trước.
1. ExSpace Pro
ExSpace.Pro [Token EXS] là một site khá đặc biệt khi nó kết hợp giữa HYIP và ICO, khi mà bạn vừa được trữ Token chờ tăng giá và vừa được nhận lãi cho đến khi đủ ROI 150% [NET 50%]. ExSpace.Pro mới ra mắt ngày 01/10/2018 với giao diện vô cùng sáng sủa và bắt mắt. ExSpace.Pro chỉ chấp nhận cổng thanh toán BTC nhưng khi rút tiền bạn có thể rút về BTC hoặc ETH. Trong khi tỉ giá BTC, ETH đang khá thấp thi việc tham gia vào ExSpace.Pro để gia tăng số BTC, ETH là rất cần thiết. Hãy tham khảo và quyết định ngay nếu bạn muốn đầu tư tại ExSpace.Pro.
➤ Đăng ký tài khoản : Exspace Pro
➤ Hướng dẫn đầu tư với Exspace Pro : Xem tại đây

2. Synegy-Industry
Synergy-Industry [US] là một site đầu tư đến từ Mỹ với những đặc điểm nổi trội như : Green Bar SSL định danh, Support Chat Online, Gói lãi hợp lý để chiến lâu dài, chế độ thưởng hệ thống khác biệt, Chấp nhận rất nhiều cổng thanh toán khác nhau, Synergy-Industry cũng có hệ thống đa ngôn ngữ giúp cho thành viên trên thế giới dễ dàng hiểu rõ về Synergy-Industry. Synergy-Industry ra mắt ngày 07/10/2018 nên đây chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư cực mạnh vào Synergy-Industry.
➤ Đăng ký tài khoản : Synegy-Industry
➤ Hướng dẫn đầu tư với Synegy-Industry : Xem tại đây


Trade-Automations là một dự án chiến lâu dài đến từ Belize, như các bạn đã biết thì tất cả các dự án chiến lâu dài đến từ Belize đều bền bỉ và đều đem lại lãi cực tốt cho những người đầu tư tiên phong. Và Trade-Automations chính là một trong những dự án tuyệt vời đó khi mà Trade-Automations mới ra mắt hôm nay 24/09/2018. Với thiết kế chuyên nghiệp cùng gói lãi tương đối ổn định thì Trade-Automations sẽ là một dự án chiến lâu dài không thể bỏ qua lúc này.
➤ Đăng ký tài khoản : Trade-Automations
➤ Hướng dẫn đầu tư với Trade-Automations : Xem tại đây
 
TessLine là một site đầu tư chưa từng được biết đến tại Việt Nam, và Tekzoom là người đầu tiên được Leader bên Nga đưa link đăng ký. Và những site Tekzoom theo Leader bên Nga như Taurise, Binom, Fix Club đều có chu kỳ sống khá dài. Vì vậy Tekzoom mạnh dạn review hyip TessLine để anh em tham khảo. TessLine là một công ty tài chính tại Ireland có đầy đủ giấy tờ pháp nhân về hoạt động. TessLine chính thức cho thành viên đầu tư từ ngày 06/09/2018, chế độ bảo mật định danh bởi Green Bar SSL, chế độ hỗ trợ trực tuyến Online, gói lãi lâu dài với mức cao nhất 2.4% hằng ngày, website thiết kế chuyên nghiệp. Tất cả những yếu tố trên là điểm nhấn tốt để anh em đầu tư vào TessLine ngay bây giờ.
➤ Đăng ký tài khoản : TessLine
➤ Hướng dẫn đầu tư với TessLine : Xem tại đây
Tiếp theo là những site chiến lâu dài hoạt động rất ổn định cho đến hôm nay

5. GOEX 
Goex là một công ty hoạt động trong lĩnh vực trao đổi tiền tệ điện tử Online và cũng có app trên Adroid để phục vj người dùng, với trang chủ là nơi mà mọi người có thể chuyển đổi các đồng tiền điện tử BTC, BCH, ETH, XRP, DASH, LTC. Để tăng tính lưu động huy động vốn cho việc đảm bảo hoạt động trao đổi tiền tệ được thông suốt và dồi dào các Coin trao đổi thì GOEX mở thêm tiện ích đầu tư [GOEX Invest]. Và các coin được huy động đầu tư cũng xoay quanh các coin trao đổi đó là BTC, BCH, ETH, XRP, DASH, LTC. Mục đích chính của GOEX vẫn là thu lại lợi nhuận khủng từ phí trao đổi tiền tệ vì vậy GOEX Invest có thể đóng đầu tư khi GOEX có tiềm lực lãi lớn sau một thời gian hoạt động. Vì vậy hãy nhanh tay đầu tư vào GOEX Invest ngay lúc này trước khi bạn không được tham gia huy động vốn nữa.
➤ Đăng ký tài khoản : GOEX Invest
➤ Hướng dẫn đầu tư với GOEX Invest : Xem tại đây
Dominant Finance là một dự án được chuẩn bị và PR từ rất lâu trước khi chính thức đi vào hoạt động vào ngày 27/07/2018 nên giao diện và những ấn phẩm phát hành vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Dominant Finance hoạt động trong lĩnh vực trading trên sàn Binance, Poloniex, Bittrex, Bitfinex, Kraken và khai thác mỏ [Mining farm]. Dominant Finance là một dự án minh bạch của CEO Thomas Eklundh với những hình ảnh thực tế của các giao dịch Trading cũng như công việc đào coin từ các nông trại đào mà Dominant Finance xây dựng. Tuy nhiên đối với nhà đầu tư thì việc đánh sớm, đánh lớn và rút đúng lúc vẫn là tiêu chí sống còn trong đầu tư nên Dominant Finance chính là lựa chọn hàng đầu đánh ngay lúc này tránh tình trạng đánh quá muộn dẫn đến thua lỗ như với việc nhà đầu tư đã đầu tư tại Sky Mining!
➤ Đăng ký tài khoản : Dominant Finance
➤ Hướng dẫn đầu tư với Dominant Finance : Xem tại đây

Hy vọng bài viết hữu ích để anh em lựa chọn đúng site đầu tư tốt nhất để có lãi.

0 Post a Comment: