Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Remitano phục vụ nhu cầu trao đổi Bitcoin (BTC) cho các nhà giao dịch, nhà đầu tư và những người tìm kiếm dịch vụ chuyển tiền tại các nước châu Á như Việt Nam, Malaysia, Campuchia và Trung Quốc. Nền tảng của chúng tôi cung cấp cho người dùng trải nghiệm về tiềm năng của công nghệ blockchain và cơ hội giao dịch tiền điện tử với mức phí thấp hơn nhiều so với những sàn giao dịch khác.Ngoài Bitcoin, Remitano đã bổ sung Ethereum là đồng tiền lớn thứ hai về vốn hóa thị trường vào danh sách những loại tiền điện tử sẵn có để giao dịch. Tăng hơn 3.000% vào cuối năm 2017 với nhiều dự án lớn hiện nay, Ethereum đã trở thành đồng tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất với tiềm năng ứng dụng cao nhất. Gần như tất cả các ICO mới đều được khởi chạy trên nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum, và không có gì ngạc nhiên khi đồng tiền điện tử này cho ta thấy một tương lai ổn định và lâu dài.
Mua bán Ethereum trên sàn giao dịch P2P uy tín nhất Châu Á
Trước đây, Remitano chỉ bao gồm giao dịch giữa Bitcoin và nội tệ (fiat currency), và giờ đây người dùng trên toàn cầu có thể mua bán Ethereum một cách an toàn mà không phải lo lắng về hành vi lừa đảo gian lận – một khía cạnh khá phổ biến đã và đang dần được cải thiện trong thị trường tiền điện tử.
Nhà giao dịch cần phải thận trọng với các trao đổi giả mạo, hoạt động gian lận, các ví chứa phần mềm độc hại và những hành vi lừa đảo khác. Chúng tôi cam kết ngăn chặn những hành vi lừa đảo làm suy giảm hoạt động giao dịch tiền điện tử, loại tiền được cho là một trong những tiến bộ kỹ thuật số mang tính cách mạng nhất trong thời đại chúng ta.
Với tính năng giao dịch Ethereum và việc nâng cao bảo mật, Remitano sẽ mang đến cho bạn một không gian giao dịch an toàn hơn bao giờ hết.
Ethereum và Bitcoin
Bitcoin là một dạng tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung được tạo ra và hoạt động dựa trên công nghệ blockchain, hoàn toàn độc lập với chính phủ hoặc ngân hàng trung ương. Ethereum cũng tương tự như vậy, và không những thế đồng tiền điện tử này còn cho phép bạn thực thi mã trên công nghệ blockchain và theo dõi các chương trình trên máy tính thiết bị – nhằm xác định các điều kiện cần thiết để đảm bảo giao dịch an toàn.
Remitano hiểu được nhu cầu của người dùng đối với giao dịch Ethereum và cam kết xây dựng một nền tảng giao dịch thân thiện, an toàn nhằm nâng cao tương tác với thị trường tiền điện tử tiềm năng đang thay đổi thế giới.
“Chúng tôi muốn thấy được sự thành công của Bitcoin và Ethereum. Remitano đang thực hiện sứ mệnh mang Bitcoin – và giờ đây là Ethereum – đến với mọi người, cùng lúc đó xây dựng một không gian an toàn cho người dùng để họ có thể tham gia vào thị trường đáng kinh ngạc này ”- Dũng Huỳnh, đồng sáng lập của Remitano
Tạo dựng một cộng đồng chung có lợi cho tất cả mọi người
Tương tự như tính năng giao dịch Bitcoin của Remitano, người dùng sẽ có thể nhận ngay 0,01 ETH cho mỗi lần giới thiệu tham gia vào Remitano thông qua liên kết của người dùng. Khi giao dịch giới thiệu (cả bên mua và bán) tổng cộng ít nhất 2 ETH và được thực thi, hoa hồng sẽ được ghi trực tiếp vào tài khoản của người dùng và có thể được sử dụng ngay lập tức.
Bắt đầu giao dịch Ethereum tại đây.


Post a Comment Blogger

 
Top