Wednesday, September 26, 2018

[SCAM] Review CryptoForce.world – Khai thác đồng tiền điện tử CRP dạng PoS

[SCAM] Review CryptoForce.world – Khai thác đồng tiền điện tử CRP dạng PoS

SCAM - KHÔNG THANH TOÁN

Khi làm việc với mảng tiền điện tử, hẳn bạn đã nghe nói đến PoS staking. Đây là một dạng khai thác tiền điện tử hoàn toàn mới theo cách truyền thống. Theo đó, với hình thức khai thác cũ, bạn phải tốn rất nhiều tiền để đầu tư vào phần cứng, trả tiền điện và chi phí cho các đường truyền đủ mạnh. Cryptoforce là công ty dẫn đầu trong công nghệ khai thác tiền điện tử theo dạng PoS này. Hãy cùng Tekzoom tìm hiểu về dự án.


Giới thiệu CryptoForce

CryptoForce là một trong những công ty dẫn đầu trong khai thác POS. CryptoForce là luồng thu nhập thụ động hoàn toàn mới được thiết kế để cung cấp cho các thành viên một cách đơn giản và dễ dàng để kiếm nhiều tiền hơn với khai thác tiền điện tử. Và CryptoForce cũng vậy, cũng có dạng khai thác Proof-Of-Stake, bất cứ ai nắm giữ Crypton Token đều có thể khai thác.

Mục tiêu dự án CryptoForce

Review Cryptoforce có một kế hoạch phát triển vững chắc trong vài năm tới. Là một công ty khai thác tiền điện tử với một số trang trại khai thác ngay từ đầu, giờ đây họ đã phát triển thành một cái gì đó quan trọng hơn. Hiện tại chúng ta đã có thể khai thác đồng Crypton, và tiếp theo sẽ là sự ra mắt của sàn giao dịch Crypton.

Nếu dự án này thành công, với sự hỗ trợ của một cộng đồng vững mạnh, thậm chí có thể có các dự án như phát hành thẻ mã hóa và cài đặt các máy ATM về crypto ở mọi nơi trong lĩnh vực hoạt động của Cryptoforce token.

Là một phần của việc phát triển nền kinh tế mật mã là rất quan trọng hiện nay, vì vậy Cryptoforce muốn trở thành một phần của nó, có mục tiêu thành lập một Ngân hàng, cho vay khách hàng và hoạt động trên thị trường châu Á, một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trên thế giới. Điều này làm cho CryptoForce trở thành một dự án rất hứa hẹn.

CryptoForce làm việc như thế nào

Cũng giống như mọi đồng tiền điện tử hợp pháp khác, CryptoForce được vận hành trên Blockchain Technoloyg, và điều này là để đảm bảo rằng dữ liệu kỹ thuật số đi qua nền tảng này được bảo vệ khỏi các vấn đề về hacking, gian lận và kỹ thuật gây mất thông tin.
Với hệ thống Proof-Of-Stake, cơ chế đồng thuận được sử dụng để tạo một khối mới mà cryptocurrency chạy trên đó. Và công nghệ này được cho là hoàn toàn không ảnh hưởng vào các cuộc tấn công. Điều này được cho là các tin tặc hoàn toàn không thể để thực hiện trong bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào. Ngoài ra, công nghệ POS bảo vệ dữ liệu của người dùng cũng cho phép hoạt động khai thác hiệu quả chạy trên nền tảng mà không cần một loạt thiết bị bổ sung. Quá trình này chủ yếu là khai thác được thực hiện đơn giản cho tất cả mọi người.

Đối với công ty, có hai cách cơ bản bạn có thể kiếm tiền trên trang web CryptoForce. Đối với một, bạn có thể thực hiện hệ thống thu nhập thụ động chứng khoán, nơi bạn được hứa sẽ kiếm được tới 30% lợi nhuận mỗi tháng từ khoản tiền gửi đầu tư được thực hiện cho nền tảng POS Crypton.
Cách thứ hai để kiếm tiền với công ty là thực hiện tiếp thị qua hình thức giới thiệu. Đây là cơ bản một hệ thống giới thiệu dựa trên liên kết được thiết kế để thu hút mọi người và các chi nhánh thanh toán mỗi khi họ đưa mọi người vào công ty.

Chi tiết CRP token

CRP là một đồng tiền điện tử do CryptoForce phát hành. Được xây dựng trên blockchain PoS, nó cho phép bạn đầu tư và kiếm lợi nhuận. Tiền mới được tạo mỗi khi bạn xác minh giao dịch và xác minh diễn ra tự động, không cần sự tham gia của bạn. Bạn càng có nhiều Crypton, bạn càng thường xuyên xác minh giao dịch và bạn càng nhận được nhiều tiền, sau đó được thêm vào ví của bạn và cũng sẽ được sử dụng để xác minh, vì vậy tài khoản của bạn càng ngày càng lớn. Nếu bạn muốn có thu nhập thụ động, tiền xu PoS là lựa chọn tốt nhất để suy nghĩ. Vì chúng tôi có kế hoạch xây dựng một hệ sinh thái lớn để sử dụng CRP, sau này bạn sẽ có thể thanh toán bằng CRP ở mọi nơi bạn muốn.


CRP sẽ là một đồng tiền kỹ thuật số lý tưởng để bắt đầu, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký trên trang web của cryptoforce.world và mua CRP mà bạn muốn. Một CRP trị giá 0,19 USD, tổng cung cấp là 1 tỷ CRP.

Thông tin thêm về CryptoForce

 Websitehttps://cryptoforce.world
 Medium: https://medium.com/@cryptoforceworld
 TelegramChannel Global chatEnglish chatItalian chatTurkish chatIndonesian chat
 Facebookhttps://www.facebook.com/Cryptoforceworld
 Instagramhttps://www.instagram.com/cryptoforceworld
VKhttps://vk.com/cryptoforceworld
Youtube: Channel


0 Post a Comment: