Monday, October 15, 2018

Chú chó sở hữu gần 9 triệu follower trên Instagram: Mức cát - xê 'khủng' như sao hạng A, nhẵn mặt với các CEO đình đám

Chú chó sở hữu gần 9 triệu follower trên Instagram: Mức cát - xê 'khủng' như sao hạng A, nhẵn mặt với các CEO đình đám

JiffPom mới nhận nhận giải thưởng "Thú cưng Instagram được yêu thích nhất" vào hồi đầu năm. Đặc biệt tháng 5 vừa qua, chú chó này còn được Mark Zuckerberg mời đến tham dự hội nghị F8 của Facebook.Chú chó sở hữu gần 9 triệu follower trên Instagram: Mức cát - xê khủng như sao hạng A, nhẵn mặt với các CEO đình đám - Ảnh 1.
JiffPom tên đầy đủ là Jiff the Pomeranian là giống chó cảnh xuất xứ từ Pomerania, Đức. Ngôi sao mạng xã hội này có trang cá nhân Instagram chuẩn bị chạm ngưỡng 9 triệu followers.

Video về JiffPom


Chú chó sở hữu gần 9 triệu follower trên Instagram: Mức cát - xê khủng như sao hạng A, nhẵn mặt với các CEO đình đám - Ảnh 2.
JiffPom được bình chọn là biểu tượng cho giới động vật, một diễn viên, “người mẫu: động vật đắt show.
Chú chó sở hữu gần 9 triệu follower trên Instagram: Mức cát - xê khủng như sao hạng A, nhẵn mặt với các CEO đình đám - Ảnh 3.
Hồi đầu năm, JiffPom đã được nhận giải thưởng “Thú cưng Instagram được yêu thích nhất”. Thế mới thấy sức hút đình đám của ngôi sao hàng đầu này!
Chú chó sở hữu gần 9 triệu follower trên Instagram: Mức cát - xê khủng như sao hạng A, nhẵn mặt với các CEO đình đám - Ảnh 4.
Chưa hết, trong hội nghị vào hồi tháng 5 vừa qua, JiffPom được chính Mark Zuckerberg mời, chú chó siêu dễ thương này chính là gương mặt đại diện giới thiệu cho tính năng AR (thực tế tăng cường) mới trên Instagram.
Chú chó sở hữu gần 9 triệu follower trên Instagram: Mức cát - xê khủng như sao hạng A, nhẵn mặt với các CEO đình đám - Ảnh 5.
Trước đó, JiffPom còn vinh dự góp mặt trong hit MV Dark Horse của Katy Perry.
Chú chó sở hữu gần 9 triệu follower trên Instagram: Mức cát - xê khủng như sao hạng A, nhẵn mặt với các CEO đình đám - Ảnh 6.
Vậy thu nhập của cô chủ của JiffPom là bao nhiêu? Được biết bài đăng quảng cáo đầu tiên giúp cô chủ của JiffPom thu về 283 USD (khoảng 6,6 triệu đồng).
Chú chó sở hữu gần 9 triệu follower trên Instagram: Mức cát - xê khủng như sao hạng A, nhẵn mặt với các CEO đình đám - Ảnh 7.
Hiện số người theo dõi của JiffPom đã vượt ngưỡng 9 triệu người tính trên mọi mặt trận nên thù lao được trả cho mỗi bài đăng giao động từ 17.500 USD (khoảng 409 triệu) lên 35.000 USD (gần 819 triệu).
Chú chó sở hữu gần 9 triệu follower trên Instagram: Mức cát - xê khủng như sao hạng A, nhẵn mặt với các CEO đình đám - Ảnh 8.
Chính sự nổi tiếng đã giúp JiffPom gặp gỡ, giao lưu cùng người nổi tiếng. Các CEO công ty công nghệ hay thương hiệu làm đẹp có lẽ đã nhẵn mặt với “hot dog” này rồi!
Chú chó sở hữu gần 9 triệu follower trên Instagram: Mức cát - xê khủng như sao hạng A, nhẵn mặt với các CEO đình đám - Ảnh 9.
Đặc biệt, ngoài giải thưởng “Thú cưng Instagram được yêu thích nhất”, chú chó này có có bộ sưu tập các giải thưởng như 3 lần đạt kỷ lục Guiness cuộc thi chạy giữa các chú chó, Giải thưởng Chú chó tài năng.
Chú chó sở hữu gần 9 triệu follower trên Instagram: Mức cát - xê khủng như sao hạng A, nhẵn mặt với các CEO đình đám - Ảnh 10.
Có thể nói độ nổi tiếng của chú chó này đã vượt qua khá nhiều ngôi sao nổi tiếng tầm cỡ thế giới!
theo Saostar

0 Post a Comment: