Tuesday, October 30, 2018

Điểm danh các site đầu tư uỷ thác đầu tư đến từ Hong Kong tốt nhất tháng 11/2018

Điểm danh các site đầu tư uỷ thác đầu tư đến từ Hong Kong tốt nhất tháng 11/2018

Tháng 10 trôi qua với sự thành công đáng nể của các site đầu tư uỷ thác đến từ Hong Kong khi mà tất cả đều đem lại lãi khủng cho anh em và đều chứng tỏ rằng các site đến từ Hong Kong luôn bền vững. Vì vậy thời điểm tháng 11 này giành cho việc đầu tư vào site đến từ Hong Kong là hợp lý nhất! Hãy cùng Tekzoom điểm danh các site hyip đến từ Hong Kong đáng chơi nhất tháng 11/2018 nhé!


I. Danh sách chiến lâu dài
NanoBitOnline là một site đầu tư đến từ công ty tài chính Hong Kong, với Green Bar SSL định danh, chế độ hỗ trợ trực tuyến qua chat Box rất thân thiện thì NanoBitOnline đã ghi một điểm nhấn vô cùng quan trọng. NanoBitOnline ra mắt ngày 10/08/2018, tên miền của NanoBitOnline mua 5 năm từ 2018 - 2023, gói lãi ngắn hạn vô cùng hợp lý nhưng cũng đầy hấp dẫn, cơ hội cho Leader cũng không thua kém. Vì vậy những yếu tố kể trên sẽ là tiền đề để NanoBitOnline chạy trong thời gian khá dài. Hãy đầu tư ngay vào NanoBitOnline, cũng như niềm tin đầu tư vào các công ty Hong Kong luôn là tuyệt đối.
➤ Đăng ký tài khoản : NanoBitOnline
➤ Hướng dẫn đầu tư với NanoBitOnline : Xem tại đây


Elirtex là một công ty đăng ký tại Anh Quốc [22 Old Kent Road, London, United Kingdom, SE1 5UU] với mã số thuế : 11426110, chuyên về đầu tư tài chính, ngoài ra Elirtex cũng có chi nhánh đặt tại Hồng Kong : UNIt 1411, 14 / FLOOR, COSCO TOWER,183 QUEEN'S ROAD, CENTRAL, SHEUNG WAN, HONG KONG. Điểm nhấn của Elirtex chính là thiết kế sắc nét bản quyền, chế độ bảo mật cực đỉnh và gói lãi tiêu chuẩn. Elirtex cho phép đầu tư từ 17/07/2018 nên đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư Elirtex đúng lúc nhằm thu lợi nhuận tốt nhất.
➤ Đăng ký tài khoản : Elitex
➤ Hướng dẫn đầu tư với Elitex : Xem tại đây
 

II. Danh sách chiến nhanh
#TokenLogic là một site đầu tư khá ấn tượng đến từ Hong Kong, và theo như kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm của Tekzoom thì những site đến từ Hong Kong đều có sức sống vô cùng bền bỉ. TokenLogic mới ra mắt 25/10/2018 với đầy đủ thông tin công ty, sách trắng, video chi tiết về văn phòng làm việc cùng những định hướng làm việc [road map] khá rõ ràng thì không có lý do gì để nhà đầu tư bỏ qua cơ hội đầu tư ngon ăn cùng TokenLogic ngay lúc này.
➤ Đăng ký tài khoản : TokenLogic
➤ Hướng dẫn đầu tư với TokenLogic : Xem tại đây


Hy vọng với sự liệt kê phía trên của Tekzoom sẽ giúp anh em dễ dàng lựa chọn thể loại đầu tư cũng như lựa chọn site đầu tư phù hợp nhất với bạn!

0 Post a Comment: