Monday, October 29, 2018

Thời gian thấm thoát trôi qua thế là tháng 10 cũng đã trôi qua với nhiều tiếc nuối : Tiếc nuối vì bỏ lỡ nhiều site ngon ăn, tiếc nuối vì lỡ sa chân nhầm vào site không chất lượng. Tuy nhiên mọi chuyện dường như đều có điểm thu hút thực sự để vươn tới những sự thành công nhất định. Tiếp tục chu trình giúp các bạn định hướng tốt những site đáng chơi nhất tháng 11 thì anh em đầu tư hãy cùng Tekzoom lướt qua bài tổng hợp này nhé! Đặc biệt hiện tại những site đến từ Hong Kong  [HK] và Mỹ [US] hiện đang hoạt động rất tốt!


Vẫn như thường lệ Tekzoom luôn ưu tiên những site chất lượng mới ra lên đầu để ưu tiên đánh trước.


1. Synegy-Industry [US]
Synergy-Industry [US] là một site đầu tư đến từ Mỹ với những đặc điểm nổi trội như : Green Bar SSL định danh, Support Chat Online, Gói lãi hợp lý để chiến lâu dài, chế độ thưởng hệ thống khác biệt, Chấp nhận rất nhiều cổng thanh toán khác nhau, Synergy-Industry cũng có hệ thống đa ngôn ngữ giúp cho thành viên trên thế giới dễ dàng hiểu rõ về Synergy-Industry. Synergy-Industry ra mắt ngày 07/10/2018 nên đây chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư cực mạnh vào Synergy-Industry.
➤ Đăng ký tài khoản : Synegy-Industry
➤ Hướng dẫn đầu tư với Synegy-Industry : Xem tại đây


 
TessLine là một site đầu tư chưa từng được biết đến tại Việt Nam, và Tekzoom là người đầu tiên được Leader bên Nga đưa link đăng ký. Và những site Tekzoom theo Leader bên Nga như Taurise, Binom, Fix Club đều có chu kỳ sống khá dài. Vì vậy Tekzoom mạnh dạn review hyip TessLine để anh em tham khảo. TessLine là một công ty tài chính tại Ireland có đầy đủ giấy tờ pháp nhân về hoạt động. TessLine chính thức cho thành viên đầu tư từ ngày 06/09/2018, chế độ bảo mật định danh bởi Green Bar SSL, chế độ hỗ trợ trực tuyến Online, gói lãi lâu dài với mức cao nhất 2.4% hằng ngày, website thiết kế chuyên nghiệp. Tất cả những yếu tố trên là điểm nhấn tốt để anh em đầu tư vào TessLine ngay bây giờ.
➤ Đăng ký tài khoản : TessLine
➤ Hướng dẫn đầu tư với TessLine : Xem tại đây

NanoBitOnline là một site đầu tư đến từ công ty tài chính Hong Kong, với Green Bar SSL định danh, chế độ hỗ trợ trực tuyến qua chat Box rất thân thiện thì NanoBitOnline đã ghi một điểm nhấn vô cùng quan trọng. NanoBitOnline ra mắt ngày 10/08/2018, tên miền của NanoBitOnline mua 5 năm từ 2018 - 2023, gói lãi ngắn hạn vô cùng hợp lý nhưng cũng đầy hấp dẫn, cơ hội cho Leader cũng không thua kém. Vì vậy những yếu tố kể trên sẽ là tiền đề để NanoBitOnline chạy trong thời gian khá dài. Hãy đầu tư ngay vào NanoBitOnline, cũng như niềm tin đầu tư vào các công ty Hong Kong luôn là tuyệt đối.
➤ Đăng ký tài khoản : NanoBitOnline
➤ Hướng dẫn đầu tư với NanoBitOnline : Xem tại đây


Elirtex là một công ty đăng ký tại Anh Quốc [22 Old Kent Road, London, United Kingdom, SE1 5UU] với mã số thuế : 11426110, chuyên về đầu tư tài chính, ngoài ra Elirtex cũng có chi nhánh đặt tại Hồng Kong : UNIt 1411, 14 / FLOOR, COSCO TOWER,183 QUEEN'S ROAD, CENTRAL, SHEUNG WAN, HONG KONG. Điểm nhấn của Elirtex chính là thiết kế sắc nét bản quyền, chế độ bảo mật cực đỉnh và gói lãi tiêu chuẩn. Elirtex cho phép đầu tư từ 17/07/2018 nên đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư Elirtex đúng lúc nhằm thu lợi nhuận tốt nhất.
➤ Đăng ký tài khoản : Elitex
➤ Hướng dẫn đầu tư với Elitex : Xem tại đây


7. GOEX 
Goex là một công ty hoạt động trong lĩnh vực trao đổi tiền tệ điện tử Online và cũng có app trên Adroid để phục vj người dùng, với trang chủ là nơi mà mọi người có thể chuyển đổi các đồng tiền điện tử BTC, BCH, ETH, XRP, DASH, LTC. Để tăng tính lưu động huy động vốn cho việc đảm bảo hoạt động trao đổi tiền tệ được thông suốt và dồi dào các Coin trao đổi thì GOEX mở thêm tiện ích đầu tư [GOEX Invest]. Và các coin được huy động đầu tư cũng xoay quanh các coin trao đổi đó là BTC, BCH, ETH, XRP, DASH, LTC. Mục đích chính của GOEX vẫn là thu lại lợi nhuận khủng từ phí trao đổi tiền tệ vì vậy GOEX Invest có thể đóng đầu tư khi GOEX có tiềm lực lãi lớn sau một thời gian hoạt động. Vì vậy hãy nhanh tay đầu tư vào GOEX Invest ngay lúc này trước khi bạn không được tham gia huy động vốn nữa.
➤ Đăng ký tài khoản : GOEX Invest
➤ Hướng dẫn đầu tư với GOEX Invest : Xem tại đây
Dominant Finance là một dự án được chuẩn bị và PR từ rất lâu trước khi chính thức đi vào hoạt động vào ngày 27/07/2018 nên giao diện và những ấn phẩm phát hành vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Dominant Finance hoạt động trong lĩnh vực trading trên sàn Binance, Poloniex, Bittrex, Bitfinex, Kraken và khai thác mỏ [Mining farm]. Dominant Finance là một dự án minh bạch của CEO Thomas Eklundh với những hình ảnh thực tế của các giao dịch Trading cũng như công việc đào coin từ các nông trại đào mà Dominant Finance xây dựng. Tuy nhiên đối với nhà đầu tư thì việc đánh sớm, đánh lớn và rút đúng lúc vẫn là tiêu chí sống còn trong đầu tư nên Dominant Finance chính là lựa chọn hàng đầu đánh ngay lúc này tránh tình trạng đánh quá muộn dẫn đến thua lỗ như với việc nhà đầu tư đã đầu tư tại Sky Mining!
➤ Đăng ký tài khoản : Dominant Finance
➤ Hướng dẫn đầu tư với Dominant Finance : Xem tại đây

Hy vọng anh em tham khảo danh sách chiến lâu dài phía trên và tự chọn cho mình site đầu tư ưng ý nhất hoặc tự chọn cho mình vận may tốt nhất nhé!

0 Post a Comment: