Saturday, October 13, 2018

"Vua phim người lớn" Nhật Bản: Đóng 4000 bộ phim với 6000 sao nữ, về già lãnh trái đắng

"Vua phim người lớn" Nhật Bản: Đóng 4000 bộ phim với 6000 sao nữ, về già lãnh trái đắng

Chocoball Munkai là một trong những nam diễn viên phim người lớn đầu tiên của Nhật Bản, ở tuổi 51 ông đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe.Ông vua phim người lớn, đóng 4000 bộ phim
Nhật Bản với nền công nghiệp phim người lớn phát triển mạnh mẽ bậc nhất thế giới. Diễn viên phim người lớn tại đây không đòi hỏi có bằng cấp, học vấn mà chỉ cần có một cơ thể nóng bỏng là đã có thể đút túi hàng chục tỷ đồng mỗi năm.
Tuy nhiên ngược lại, họ phải trả giá đắt bằng cuộc sống cô đơn sau ánh hào quang. Rất hiếm khi ngôi sao phim người lớn có được cuộc sống bình thường và hạnh phúc sau "trường quay".
Kinh khủng hơn, họ còn phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Đó là lý do khiến không ít diễn viên phim người lớn hối hận khi tham gia ngành công nghiệp này, và Chocoball Munkai là một trong số đó.
Vua phim người lớn Nhật Bản: Đóng 4000 bộ phim với 6000 sao nữ, về già lãnh trái đắng - Ảnh 1.
Chocoball Munkai thời trẻ.
Chocoball Munkai được biết đến là một trong những nam diễn viên đầu tiên của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Trước khi đến với công việc này, ông từng là một đô vật.
Munkai bắt đầu đóng phim từ năm 1990, đã quay 4000 bộ phim trong cuộc đời với hơn 6000 nữ diễn viên khác nhau.
Ở thời kỳ sung sức, mỗi ngày Chocoball Munkai đều có thể quay phim. Khi đó, thu nhập hàng năm của cựu ngôi sao phim người lớn có thể lên tới 25 triệu Yên (khoảng gần 84 tỷ đồng).
Munkai từng cùng lúc quay phim với 10 nữ diễn viên khác nhau chỉ trong 90 phút, nhưng cũng vì thế mà sau khi đóng máy ông kiệt quệ đến mức phải nhập viện cấp cứu.
Về già phải trả giá đắt, bị bệnh tật hành hạ
Năm 2017, Chocoball Munkai bị trúng gió, phải nhập viện cấp cứu vì nhiễm khuẩn máu. Sau khi tỉnh lại, nửa người dưới của ông hoàn toàn mất cảm giác, không thể cử động được.
Bác sĩ chẩn đoán Munkai đã mắc phải căn bệnh mạch máu não. Thời điểm đó, bệnh tình của Munkai rất nguy kịch, ông bị sút cân nghiêm trọng, chỉ trong một thời gian ngắn đã giảm 16kg.
"Đó là cửa ải nguy hiểm nhất mà tôi từng trải qua trong đời", cựu diễn viên phim người lớn chia sẻ.
Vua phim người lớn Nhật Bản: Đóng 4000 bộ phim với 6000 sao nữ, về già lãnh trái đắng - Ảnh 2.
Năm 2017, Chocoball Munkai phải nhập viện cấp cứu, bệnh tình nguy kịch.
May mắn là sau 4 tháng điều trị, sức khỏe của Chocoball Munkai đã dần bình phực. Sau khi xuất viện, ông từ bỏ công việc đóng phim người lớn, chuyển đến Tokyo mở quán rượu kinh doanh.
Trả lời phỏng vấn, Chocoball Munkai tâm sự ông hối hận vì cuộc sống không lành mạnh trong quá khứ.
"Thời trẻ tôi chỉ biết đến tiền, bạt mạng đóng phim mà không lường được hậu quả về sau. Chỉ đến khi đổ bệnh vào năm ngoái, tôi mới tỉnh ngộ và muốn làm lại cuộc đời", Munkai nói.
Cựu diễn viên 51 tuổi tâm sự thêm: "Có một lần rửa cốc, tay trái của tôi đột nhiên mềm nhũn, không cầm nổi bất cứ thứ gì. Tôi đã bật khóc ngay lúc đó".
Vua phim người lớn Nhật Bản: Đóng 4000 bộ phim với 6000 sao nữ, về già lãnh trái đắng - Ảnh 3.
Vua phim người lớn Nhật Bản: Đóng 4000 bộ phim với 6000 sao nữ, về già lãnh trái đắng - Ảnh 4.
Hiện tại, cựu ngôi sao phim người lớn đang kinh doanh quán rượu tại Tokyo.
Hiện tại, mỗi ngày Chocoball đều đến phòng gym. "Tôi tập gym không phải để tìm lại cơ bắp năm xưa, mà vì sức khỏe của bản thân. Sau những năm lao lực đóng phim cấp ba, sức khỏe của tôi đã bị bào mòn".
Mặc dù giờ đây thu nhập của Chocoball Munkhai kém xa thuở ông còn tham gia ngành công nghiệp phim người lớn nhưng cựu diễn viên hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ông tâm sự: "Giờ tôi rất hạnh phúc, sống khỏe khoắn và lành mạnh mới là niềm hạnh phúc lớn nhất".
theo Thế giới trẻ

0 Post a Comment: