Wednesday, November 28, 2018

Danh sách các site hyip đầu tư tốt nhất trong tháng cuối năm 2018 [Tháng 12/2018]

Danh sách các site hyip đầu tư tốt nhất trong tháng cuối năm 2018 [Tháng 12/2018]

Vâng, chỉ còn đúng 1 tháng nữa chúng ta sẽ khép lại năm 2018 với nhiều bất ổn, tuy nhiên song song với sự bất ổn thì luôn có những site đầu tư ổn định đến ngạc nhiên và đã đem lại lợi nhuận cực lớn cho nhà đầu tư. Để kết thúc năm cũ với những ký ức đẹp thì danh sách site đầu tư tốt nhất tháng 12/2018 này Tekzoom đã lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng để anh em đều có dấu ấn tốt đẹp về năm cũ để bước sang năm mới đầy hạnh phúc, may mắn và tài lộc. Hãy cùng Tekzoom điểm danh site đầu tư tốt nhất tháng 12 và nhanh tay đầu tư ngay nhé!

Update 30/11/2018
#CrypNode là một sản phẩm của công ty tài chính Hong Kong hoạt động trong lĩnh vực tài chính và trading. CrypNode với Green Bar SSL, thiết kế chỉnh chu, giấy tờ thành lập công ty hợp pháp, đội ngũ nhân viên thân thiện cùng văn phòng làm việc rõ ràng cả về địa chỉ, hình ảnh cho đến video. Vì vậy có thể nói CrypNode sẽ là một site đầu tư chiến lược lâu dài cho anh em tham gia hưởng lãi. CrypNode mới ra mắt 28/11/2018 và đây là thời kỳ tiên phong, điều đó chẳng có lý do gì mà Tekzoom không ném vào CrypNode 400$ ngay hôm nay 30/11/2018 để hốt đậm. Hãy tham khảo ngay và chiến liền nếu bạn cảm thấy đây là cơ hội gia tăng tài sản cho bạn.
➤ Đăng ký tài khoản : CrypNode
➤ Hướng dẫn đầu tư với CrypNode : Xem tại đâyStatum Global cũng là một site đầu tư vô cùng ấn tượng khi mới ra mắt 15/11/2018 với ngôn ngữ có cả Tiếng Việt, Statum Global đến từ Hong Kong [HK], và Hong Kong cũng là nơi sản sinh ra rất nhiều site đầu tư ấn tượng, chất lượng và bền bỉ. Statum Global với những lĩnh vực hoạt động thiên về ngành công nghiệp 4.0 nên hy vọng sẽ nối tiếp hy vọng để chúng ta có một cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất, có lãi nhất. Đừng do dự với một site đầu tư quá hấp dẫn này nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh. Chiến ngay hay là chết! Chơi ngay hay đừng chơi nữa. Chiến mạnh nào!
➤ Đăng ký tài khoản : Statum Global
➤ Hướng dẫn đầu tư với Statum Global : Xem tại đây

GOEX là một site chuyên về trao đổi tiền tệ từ Thuỵ Sỹ trong đó có mục đầu tư giành cho cổ đông, chính lĩnh vực hoạt động trao đổi luôn thu về phí giao dịch khá lớn nên việc duy trì chia cổ tức cho thành viên luôn luôn đảm bảo. GOEX đầu tư khá kỹ về giao diện, chính sách đầu tư, chính sách hỗ trợ cũng như có nguyên 1 app cực hot về GOEX trên Google Play để mọi người dễ dàng trao đổi tiền tệ, GOEX hoạt động trên 250 ngày cho đến nay là một điều kỳ diệu chứng tỏ khả năng tồn tại luôn luôn ổn định. Hãy gia tăng ngay số tiền Crypto của bạn bằng việc đầu tư vào GOEX khi mà giá Crypto đang quá thấp nhưng đừng quên nếu bạn trữ và gia tăng số Crypto càng lâu thì cơ hội thành tỉ phú có thể đến trong chớp mắt. Hãy đầu tư ngay nào!
➤ Đăng ký tài khoản : GOEX
➤ Hướng dẫn đầu tư với GOEX : Xem tại đây


Dominant Finance [DF] đã chứng tỏ là một site đầu tư dài hạn khi liên tục tổ chức các sự kiện liên tục ở rất nhiều nước. Lợi nhuận tương đối cũng đang làm giàu cho nhà đầu tư. DF đã hoạt động được 5 tháng thì tương lai của DF cũng sẽ rất dài hạn. Đây cũng là một site đáng để lựa chọn đầu tư lâu dài trong tháng 12/2018. Dominant Finance là một dự án được chuẩn bị và PR từ rất lâu trước khi chính thức đi vào hoạt động vào ngày 27/07/2018 nên giao diện và những ấn phẩm phát hành vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Dominant Finance hoạt động trong lĩnh vực trading trên sàn Binance, Poloniex, Bittrex, Bitfinex, Kraken và khai thác mỏ [Mining farm]. Dominant Finance là một dự án minh bạch của CEO Thomas Eklundh với những hình ảnh thực tế của các giao dịch Trading cũng như công việc đào coin từ các nông trại đào mà Dominant Finance xây dựng.
➤ Đăng ký tài khoản : Dominant Finance
➤ Hướng dẫn đầu tư với Dominant Finance : Xem tại đây

TessLine là một site đầu tư chưa từng được biết đến tại Việt Nam, và Tekzoom là người đầu tiên được Leader bên Nga đưa link đăng ký. Và những site Tekzoom theo Leader bên Nga như Taurise, Binom, Fix Club đều có chu kỳ sống khá dài. Vì vậy Tekzoom mạnh dạn review hyip TessLine để anh em tham khảo. TessLine là một công ty tài chính tại Ireland có đầy đủ giấy tờ pháp nhân về hoạt động. TessLine chính thức cho thành viên đầu tư từ ngày 06/09/2018, chế độ bảo mật định danh bởi Green Bar SSL, chế độ hỗ trợ trực tuyến Online, gói lãi lâu dài với mức cao nhất 2.4% hằng ngày, website thiết kế chuyên nghiệp. Tất cả những yếu tố trên là điểm nhấn tốt để anh em đầu tư vào TessLine ngay bây giờ.
➤ Đăng ký tài khoản : TessLine
➤ Hướng dẫn đầu tư với TessLine : Xem tại đây


Hy vọng với sự liệt kê của Tekzoom top những site đầu tư tốt nhất cho tháng 12/2018 thì anh em đầu tư dễ dàng lựa chọn được site đầu tư phù hợp nhất cho mình. Những nội dung kể trên dựa theo kinh nghiệm và cảm tính riêng của Tekzoom, vì vậy anh em vẫn là người quyết định cuối cùng để đem đến may mắn cho chính bạn!

0 Post a Comment: