Thursday, November 1, 2018

Ngày cưới, chú rể méo xệch khóc mếu suốt chặng đường rước dâu

Ngày cưới, chú rể méo xệch khóc mếu suốt chặng đường rước dâu

Chú rể đã có hành trình đón dâu thật nhiều cảm xúc.

Trong ngày cưới, chuyện cô dâu xúc động là quá bình thường. Họ khóc khi xa rời bố mẹ, khóc vì hạnh phúc tân hôn, khóc vì sắp bước vào chặng đường tiếp theo của cuộc đời. Chú rể thường là những người cười tươi nhất vì cưới được vợ. Họ sẽ có nhiệm vụ an ủi vỗ về trong các khoảnh khắc cô dâu khóc.
Nhưng nhiều trường hợp hoàn toàn ngược lại. Thay vì cười tươi vui vẻ, không ít chú rể khóc át cả phần cô dâu trong lễ thành hôn.
Chú rể trong những bức hình dưới đây đã bật khóc từ lúc đón cô dâu ở nhà ngoại. Chẳng hiểu lý do gì, thanh niên trẻ tuổi đã rưng rưng nước mắt. Khi hai vợ chồng đi bộ trên đường, anh ta cũng chẳng kìm nén được cảm xúc, liên tục nhăn mặt.
Cớ sao chú rể lại khóc hết nước mắt như thế này chứ.
Những hình ảnh này khiến người ta bật cười. Dân mạng còn buồn cười hơn nữa khi vài hình ảnh khác của chú rể này được chia sẻ. Nhiều người nhanh chóng bình luận rằng đây chắc hẳn là một chú rể rất hài hước lại còn hay bày trò. Đến cả đám cưới của mình cũng không tha.

Sau đó là loạt hình ảnh trông chẳng giống ai cả.
"Nhìn như kiểu chú rể phải về nhà vợ vậy, quyến luyến và nước mắt dâng trào quá cơ. Cô dâu có khi nhìn thấy thế nên cũng không nỡ khóc chen vào", một dân mạng hài hước.
"Hết khóc cười rồi lại ngoáy mũi, chú rể này đúng là có đủ phong thái biểu cảm. Nhìn hài hước ghê gớm", dân mạng khác bình luận.
theo Thế giới trẻ

0 Post a Comment: