Wednesday, March 27, 2019

Phân loại nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường đầu tư mạo hiểm HYIP

Phân loại nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường đầu tư mạo hiểm HYIP

Đi thẳng vấn đề luôn nhé! Nhà đầu tư HYIP gồm những nhóm nào?

+ Chuyên nghiệp : Đọc kỹ hướng dẫn, cảm thấy ok là đập mạnh. Riêng nhóm này hiểu được nguyên tắc đầu tư thu lợi cho bản thân nên khái niệm RCB không cần thiết và họ luôn tự làm chứ không nhờ vả ai. Cốt lõi là họ có lãi là đc. Và thường họ hay chọn Monitor có tiếng tăm để giúp đỡ họ khi nạp tiền, rút tiền bị lỗi hoặc tài khoản bị khoá, bị hack. Họ rất ít hỏi bởi họ hiểu HYIP và họ chỉ hỏi khi thật quan trọng.
===> Nhóm này luôn đem lại cảm giác yên bình với HyipOla vì họ biết điều, hiểu biết và không làm phiền nhiều, họ cũng trung thành nữa. Cảm ơn họ, vì họ đã đồng hành cùng HyipOla từ năm 2016 [Đồng hành cùng Tekzoom, nhưng năm 2019 này Tekzoom sẽ phát triển HyipOla].
+ Gà mờ : Đó là những bà mẹ bỉm sữa hoặc những anh mù tịt tiếng Anh, tin học. Dạng này chỉ biết hỏi cho dù nội dung biên soạn đã có sẵn. Tệ hơn họ còn không biết thao tác nên đưa tiền và tài khoản cho "anh chị đa cấp" lập hộ, chơi hộ và thường xuyên bị mấy anh chị đó "xài hộ". Nên nhớ tiền của bạn không biết giữ thì chẳng ai tốt mà giữ cho bạn đâu. "Ngoài ba mẹ bạn, con bạn và người đồng hành cùng cuộc đời bạn mới là những người được tin tưởng, còn lại các thể loại khác có hay không có không quan trọng". Đơn giản cuộc đời này chẳng ai cho ai cái gì, việc tốt đến với nhau cũng chỉ vì lợi ích của nhau mà thôi.
===> Thể loại này hỏi lắm, hỏi nhiều, hỏi ngu làm HyipOla điên đầu, tốn thời gian và thực sự họ không hiểu bản chất của HYIP nên HyipOla thường không tiếp chuyện họ, để tránh đưa họ vào cái khổ.

+ Trẩu tre : Thể loại này là những anh hùng bàn phím bình thiên hạ. Ngoài trên chim dưới dái thì cuộc đời chả có gì hay! Họ thường tự cho mình là "Cao Minh", tự cho mình là "người tốt" nhưng nhìn lại đi : Bản thân bạn chưa tốt, đến lo cho gia đình bạn, bạn còn ko đủ bản lĩnh thì lo chi đến thiên hạ. Yên gia mới bình thiên hạ được nhé. Họ 1 là dân "tri thức ngu", 2 là "nghèo hèn" ở mức chỉ đầu tư được 10 - 50$ nhưng khi mất thì loạn xạ lên. Bởi đó là cả gia tài chúng có, chúng phải loạn lên rồi. Thông thường người ta nói "bần cùng sinh đạo tặc mà". Khi "cái đói lan tới đít thì đến cha mẹ nó nó còn ko nhận ra huống chi bạn chỉ là một hạt cát trên đời. 
====> Thể loại này khá thù hằn với HyipOla, đơn giản HyipOla là Monitor nên làm dự án rất nhiều : Thắng có, thua có. Và nếu vô tình mấy em này lọt vào mấy dự án thất bại là mấy ẻm hết tiền, thế là mấy ẻm loạn xạ lên và coi HyipOla là thù địch để trút giận.

+ Đầu tư ăn theo : Thể loại này thấy monitor đăng cái nào theo cái đó, đập 1 mà tuyển ref cả 1000, nhưng lại không biết cho đi để nhận lại [Không ref monitor có tiếng nhưng có lỗi thì loạn xạ nên nhờ vả, lúc đầu HYipOla còn tốt bụng còn giúp nhưng nghĩ lại thể loại này cho chết mịa chúng nó đi, giúp làm gì bẩn xã hội khi sự tương quan ko có thì tốt nhất chúng ta đừng nhờ vả ai]. Cũng có thể loại đầu ngoài việc biết dụ dỗ thì éo biết check site, giải đáp, khắc phục hậu quả thể nào mà lại có cả đống mem theo, đến khi lỗi thì mất tích luôn.
===> Thể loại này cũng cực kỳ ghét HyipOla, đơn giản muốn hỏi mà không hỏi được còn bị HyipOla chửi. Mà họ lại luôn cay cú, hơn thua và tìm cách hạ bệ HyipOla để hút được lượng thành viên đang theo HyipOla. Nhưng không dễ đâu mấy thánh! Đời không ai cho ai cái gì, mày tham quá thì cho mày thâm luôn. Ăn đc thì làm được. Không cho đi thì đừng đòi hỏi nhận lại.
===> Đó là những thể loại nhà đầu tư mà HyipOla đã tiếp xúc nhưng để 1 dự án có lãi, để mọi người sòng phẳng thì HyipOla chỉ tiếp dân chuyên nghiệp, còn lại HyipOla nhường lại hết cho người khác. Bởi dân tình ăn thì tôn vinh như thánh thần, thua thì la làng như nhà mất của. Tốt nhất chúng ta đến với nhau tự nguyện thì mọi thứ mới ok đc!
===> Rảnh rỗi post chơi thôi, ko có ý đả kích nhé! Nhưng ai thấy đúng thì chỉ cần xem và tự nghĩ trong bụng là OK. Ko cần "Like", "Share" hay "Comment" tán thưởng. Bởi đơn giản tất cả những thứ đó ko bán ra tiền để đem lại cuộc sống ấm no cho bản thân. Khi ấm no rồi bạn mới trở thành người của gia đình. Khi gia đình bạn đã lo xong thì lúc đó mới xây dựng xã hội được.
===> Hãy an phận để biết rằng mình còn thiếu xót, hãy an phận để biết mình cần cố gắng nhiều hơn, hãy an phận để bàn tay dễ chạm đến thành công nhất, hãy an phận để hạnh phúc mỉm cười.

Lưu ý :
  • Tekzoom.Net : Là site tổng hợp về MMO + Hyip. Hyip trên Tekzoom bao gồm : Hyip lâu dài + Hyip mua quảng cáo + Hyip mà Tekzoom cảm thấy hay nên post review.
  • HyipOla.Com : Chỉ post site lâu dài [Mục "Top Hyip"] + site mua quảng cáo [Mục "PREMIUM HYIP"]. Mục đích để anh em đầu tư vào những site có khả năng tài chính để đảm bảo thu lãi cao nhất, tránh rủi ro chứ không phải không có rủi ro nhé! Và lợi thế tại HyipOla bạn có thể nhập mail theo dõi, khi có bài viết mới sẽ tự động đẩy về mail cho bạn biết và tham khảo sớm nhất.
Hy vọng anh em hiểu được mục đích hoạt động của 2 trang web mà mình vận hành để theo dõi cho chính xác.
Nguồn : HyipOla.Com

0 Post a Comment: