Sunday, March 31, 2019

Vietnam Hyip Listing - Danh sách HYIP tốt nhất [Long Term] để đầu tư trong tháng 4/2019

Vietnam Hyip Listing - Danh sách HYIP tốt nhất [Long Term] để đầu tư trong tháng 4/2019

Xin chào tất cả các nhà đầu tư thông thái! Cứ đến hẹn lại lên HyipOla lại làm một công việc thường làm nhưng không kém phần quan trọng đó chính là đánh giá các site đầu tư lâu dài [Long Term] tốt nhất để anh em xuống xác trong tháng 04/2019 này. Việc xen lẫn những site chiến nhanh lãi cao với những site lâu dài lãi thấp luôn cần thiết để đảm bảo số vốn của bạn vẫn còn để thoả đam mê với HYIP. Những site đầu tư uỷ thác lâu dài luôn có tuổi thọ cao hơn, tỉ lệ lãi cuối cùng cũng cao hơn nhưng đổi lại thường không thanh toán tức thì và trả lãi hằng ngày khá thấp. Thể loại nào cũng có cái hay, cái ưu, cái khuyết vì vậy nếu đã chơi lâu năm với HYIP thì anh em đều có tâm lý phù hợp với những site HYIP khác nhau rồi đúng không nào! Thôi không dài dòng lăng nhăng tốn thời gian nữa nhể, hãy đến ngay với danh sách các site HYIP tuyệt vời nhất để đầu tư lâu dài trong tháng 04/2019 này ngay thôi.

Update 12/04/2019
ShelByX [JP] - 08/04/2019
ShelByX tiếp tục là một dự án đầu tư lâu dài hấp dẫn khác được HyipOla đưa về Việt Nam sau sự thành công vượt trội của FTGroup. ShelByX là một site đầu tư đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản [Nơi mà tiền ảo được kiểm soát rất chặt chẽ và các công ty hoạt động về tiền ảo luôn bị giám sát nghiêm ngặt từ Nhà Nước]. ShelByX là một tập đoàn hoạt động từ năm 2017 trong lĩnh vực tài trợ và thu lợi nhuận từ các dự án khởi nghiệp, ShelByX chính thức cho nhà đầu tư tham gia cổ phần tức là đầu tư thu lãi từ ngày 08/04/2019. ShelByX với thiết kế đơn giản, dễ thao thác nhưng không kém phần chuyên nghiệp. ShelByX cho phép nhà đầu tư nạp tiền qua nhiều cổng khác nhau, tuy nhiên khi rút tiền đều quy ra BTC và rút về cổng BTC. Đây chính là cơ hội cho anh em đi tiên phong và gia tăng số BTC của mình lên gấp bội.
  • Đăng ký tài khoản đầu tư : ShelByX
  • Hướng dẫn chi tiết đầu tư tại ShelByX : Xem Tại Đây

Update 08/04/2019
Chắc hẳn những anh em chơi HYIP lâu năm hoặc vẫn còn chơi EXP Asset thì đều biết đến Leade người Nga nổi tiếng Paul Wojnicz. Anh ta được mệnh danh là cỗ máy kiếm tiền khủng và luôn đánh những dự án có tuổi thọ lâu kinh khủng [EXP Asset anh ta chơi từ giữa năm 2017 đến nay vẫn còn chạy êm ru]. Mới đây anh ta mới đăng tải dự án mới mang tên Vexa Global, dự án này mới chạy tháng 04/2019 nhưng cũng đã kịp đem lại cho anh ta con số khổng lồ từ tiền thưởng của thành viên tuyến dưới. Điều này chứng tỏ anh ta có cả 1 cộng đồng đầu tư sáng suốt từ Nga rất mạnh và đánh rất đúng dự án. HyipOla sau khi tham khảo qua Vexa Global thì cũng tự tin cảm nhận nó sẽ đem lại doanh thu cực khủng cho những anh em tham gia đầu tiên.

Update cuối ngày 31/03/2019 – Lên 1 site cực hot và xoá nhoà các site còn lại!
TOP ĐẶC BIỆT
Dường như cho đến lúc này sức hút từ Tessline vẫn không ngừng hạ nhiệt mặc dù nó đã ra mắt khá lâu rồi. Những người có niềm tin tuyệt đối vào Tessline vẫn đang ra sức ủng hộ và liên tục vào các gói mới, những người hoài nghi vì cho rằng Tessline đã quá già để tham gia thì vẫn đang tìm kiếm site kế thừa. Vâng, hiểu được điều đó cho nên hôm nay HyipOla sẽ review site mới toanh tương tự Tessline để anh em có thêm site đầu tư để chia ra mỗi chỗ một ít cho an toàn, site này sẽ phù hợp với tất cả những anh em đang chiến thể loại lâu dài. Đó chính là FTGroup đến từ đất nước Singapore mới được ra mắt 28/03/2019 [Các site chiến lâu dài thường không trả tiền quảng cáo cho Monitor nên anh em chưa thấy sự phổ biến của FTGroup, đây chính là cơ hội để anh em hốt trước].
  • Đăng ký tài khoản đầu tư : FTGroup
  • Hướng dẫn chi tiết đầu tư tại FTGroup : Xem Tại Đây
DANH SÁCH TOP HYIP THÁNG 04/2019


Thật bất ngờ khi Aquilon Trade dường như ít được biết đến mặc dù đã được HyipOla review, tuy nhiên trải qua thời gian nhà đầu tư làm quen, nhận thức, tìm hiểu thì  Aquilon Trade lại được biết đến và nở rộ như nấm sau mưa cuối tháng 03 và tất nhiên nó sẽ trở thành hiện tượng HOT HYIP cho tháng 04 này rồi. Đừng để nấm sau mưa nhiều thế mà lại bị đứa khác hốt hết, tranh thủ nhào vào hốt phụ kẻo mất phần ngon đó! Với quy mô, cách thức hoạt động, hình thức phô diễn thì chắc chắn Aquilon Trade sẽ là một điểm đến tốt lành cho nhà đầu tư. Aquilon Trade có vẻ am hiểu thị trường tài chính khi mà ngôn ngữ của họ có cả tiếng Việt nữa. Các chế độ bảo mật tuyệt vời cùng chế độ hiển thị Green Bar SSL định danh cũng là những điểm nhấn đầu tiên của các site đầu tư chiến dài hạn.
Caribbean Dream trải qua thời kỳ Sleep Mode [Chạy ngầm] từ 29/06/2018 khá dài để bắt đầu trở mình mạnh mẽ khi chính thức quảng cáo và liệt kê lên Monitor nổi tiếng chính thức từ tháng 02/2019. Dường như "Những Giấc Mơ Có Thật" [Tạm dịch sang Việt Nam với nghĩa đó] rất am hiểu thị trường tài chính khi ngôn ngữ của  Caribbean Dream có cả Tiếng Việt. Việt Nam là một thị trường tài chính sôi động và sôi nổi nhất thế giới vì vậy đây chính là điểm khởi đầu giành cho anh em Việt Nam chiến Caribbean Dream. Caribbean-Dream là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Holding có trụ sở tại 3 quốc gia : Anh, Úc, Hong Kong. Caribbean-Dream được mệnh danh là site đầu tư biến những giấc mơ thành sự thật, và đúng như thông điệp đó Caribbean-Dream đã đem lại thu nhập thụ động rất lớn cho rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới.
Khi những vị trí top đầu đều là sự lên ngôi của các site đến từ Hong Kong thì Bizzilions vẫn chậm rãi chứng tỏ mình đang là điểm đến để gia tăng số Crypto nhanh nhất. Bizzilions được ví như một GOEX hồi sinh mạnh mẽ. Bizzilions ngày càng cập nhật thêm các cổng Cryto và nâng gói lãi lên dần theo ngày tháng. Có thể nói hiện tại chính là lúc hưng thịnh nhất để anh em đổ Crypto vào Bizzilions nhằm gia tăng số Crypto nhanh nhất. Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang giữ nhiều Crypto mà không biết làm gì hơn. Hãy gia tăng nó nhanh nhất có thể. Bizzilion hoạt động trong lĩnh vực thương mại chương trình truyền hình, Game, thể thao. Lộ trình dự án và đội ngũ quản trị Bizzilion đều rõ ràng. Những đặc điểm đặc trưng của một dự án lâu dài đều có : Green Bar SSL định danh, domain mua đến năm 2028, thiết kế tinh xảo, được rất nhiều Monitor thế giới đánh giá tốt.

4. Shark-Trade [US] - 24/02/2019
Shark-Trade là một dự án đầu tư lâu dài đến từ công ty tài chính Mỹ [US] có trụ sở tại Mỹ và Estonia. Shark Trade là một dự án được xây dựng khá kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, biên dịch [Có ngôn ngữ Tiếng Việt – Để chọn ngôn ngữ tiếng Việt thì bạn nhấn vào lá cờ Việt Nam phía đầu trang bên phải], bảo mật định danh Green Bar SSL, video quảng bá, hệ thống Support, giấy tờ pháp lý công ty đầy đủ, đội ngũ thành lập công ty rõ ràng mà bất kỳ thành viên nào cũng có thể theo dõi cho đến chế độ trả lãi vô cùng hợp lý cho một site đầu tư dài hạn. Shark-Trade Việt Nam mới ra mắt 24/02/2019 cũng còn rất sớm nên việc đầu tư mạnh mẽ ngay từ lúc này là hoàn toàn hợp lý.

CashLuxe Holding : mới ra mắt ngày 03/01/2019, site có đăng ký công ty tại cả Anh và Mỹ, Green Bar SSL định danh, gói lãi chiến lâu dài nhưng hấp dẫn ở việc cứ sau mỗi 30 ngày bạn sẽ được trả lại 10% vốn đầu tư, các chính sách giành cho nhà phát triển cũng khá tốt để đảm bảo thị trường đầu tư vào cashluxe.trade luôn thịnh vượng. Tekzoom cảm thấy CashLuxe Holding chính là sự lựa chọn may mắn cho năm 2019 cho anh em chiến HYIP. Hãy nhanh tay để đi đầu hốt nhiều lãi ngay hôm nay.
➤ Đăng ký tài khoản : CashLuxe Holding
➤ Hướng dẫn đầu tư với CashLuxe Holding : Xem tại đây

Way Capital [WCC] đang là hiện tượng đầu tư hot nhất cho tháng 03/2019, với sự phát triển mạnh mẽ tột đỉnh thì tháng 04 này có thể coi là giai đoạn cuối tốt nhất có thể tham gia vào WCC. HYIP thì không có nhận định nào chính xác cho đến khi site SCAM. Vì vậy HyipOla vẫn có cái nhìn tốt về WCC và cũng tin tưởng WCC sẽ đi hết tháng 04 này. Đây cũng chính là lý do HyipOla xếp WCC cuối bảng xếp hạng. Hy vọng những ai đang có niềm tin mãnh liệt vào WCC sẽ có nhiều may mắn hơn nữa.
➤ Đăng ký tài khoản : Way Capital
➤ Hướng dẫn đầu tư với Way Capital : Xem tại đây


Năm 2019 có thể nói là năm thịnh vượng trở lại của HYIP sau 1 thời gian bị MLM, ICO, Matrix xâm lấn, nhưng giá trị cốt lõi thì HYIP vẫn tồn tại mãi trong khi các thể loại khác đều dạt và chết dần. HYIP tồn tại như một cơ hội đổi đời, HYIP tồn tại như chính lòng tham luôn tiềm ẩn. Danh sách liệt kê site chiến lâu dài nhiều chứng tỏ HYIP đang ổn định cũng như cơ hội và may mắn giành cho bạn nhiều hơn. Hy vọng bài tổng hợp này sẽ giúp anh em đầu tư định hướng tốt cho việc xuống xác vào site đầu tư nào tốt nhất và đem lại may mắn nhiều nhất. Đừng quên HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro, quyết định của bạn mới là quyết định cuối cùng, mọi tư vấn, mọi lời khuyên đều mang tính chất tham khảo. Hãy biết tự chịu trách nhiệm và đừng đổ lỗi, đơn giản chúng ta tham gia vào HYIP là chúng ta đang tham lam, và chỉ có 10% số người tham lam trở thành người thành công, trở thành đại gia nhé! Cái giá của HYIP là muôn màu nhưng cái giá trị của bạn mới là điều quan trọng nhất, hãy để giá trị của bạn luôn ngẩng cao đầu, tự tin đi tới và không đổ lỗi cho quá khứ.

Thân ái! Nghiep Pham từ HyipOla!

0 Post a Comment: