Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Tháng 5 lại đến với những ước muốn không khác những ước muốn thường ngày của anh em đầu tư đó chính là đầu tư có lãi. Tiêu chí đầu tư duy nhất cũng quy về một mong ước đem lại thu nhập ấm no. Vì vậy HyipOla luôn tổng hợp trước để anh em có sự chuẩn bị đập ngay đầu tháng nhằm đem lại hiệu quả lợi nhuận cao nhất nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc về thua lỗ. Cho dù có kỹ đến đâu thì may mắn vẫn quyết định nhiều thứ, nhưng cố gắng tuyển lựa vẫn là yếu tố sống còn trong đầu tư. Hãy cùng HyipOla dạo qua những con HYIP đáng để chơi trong tháng 5/2019 này gồm những anh tài nào nhé!
Update 12/05/2019

InstaFxCopy [Anh - Chấp nhận : BTC, ETH - 1/2019]

Dự án mình đánh giá tốt nhất hiện nay là InstaFxCopy. Và dự kiến rằng nó sẽ còn đừng đầu bảng xếp hạng này trong nhiều tháng nữa. InstaFxCopy tuy rằng nó có lợi nhuận khá cao nhưng cách thức hoạt động của nó lại không giống một site HYIP. Nó thiên hướng về việc thật người thật hơn.
Giao dịch sao chép được coi là hình thức giao dịch Forex, Tiền điện tử, cổ phiếu CFD,  hàng hóa CFD theo xu hướng nổi bật thế kỷ 21.  Phương pháp tự động sao chép giao dịch từ các chuyên gia giao dịch (do mình lựa chọn), cho phép chúng ta có thể tham gia thị trường dù rằng không có nhiều thời gian và kinh nghiệm đi chăng nữa.
Dự án này theo mình đánh giá thì khả năng nó có thể đi từ 1 – 2 năm nếu họ đi đúng với lộ trình họ đã vạch ra. Vì InstaFxCopy không đơn thuần là một dự án HYIP mà mình thấy họ có làm việc thực sự và các chuyên gia cũng giao dịch hàng ngày thực sự.

Update 08/05/2019
Orius Capital là một dự án được ấp ủ khá lâu và kỹ lưỡng khi mà COO Enge Chee Seng [Thành viên điều hành đang nhận nhiệm vụ quản lý khu vực châu Á] đã tiến hành rất nhiều các cuộc hội thảo với các thành viên Lãnh Đạo của các nước tại Châu Á để phổ biến dự án trước khi đi vào chính thức hoạt động ngày 06/05/2019. Đây là một dự án hứa hẹn sẽ đem đến một cộng đồng đầu tư bùng nổ không khác gì Bitconnect [BCC] hay Questra đình đàm một thời. Với những hoạt động thực tiễn và sự mượt mà, trơn tru của website thì HyipOla hy vọng Orius Capital sẽ là mỏ vàng vô tận cho những anh em biết nắm bắt cơ hội tiên phong của mình.
Update 01/05/2019

ITNGroup [Úc - Chấp nhận : BTC, ETH, DASH - 25/04/2019]
ITN Group với thiết kế khá giống với Questra lừng danh một thời nên rất dễ nhận biết rằng chắc chắn ITN Group cũng đi theo con đường hoạt động lâu dài nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. ITN Group với những đặc điểm đặc trưng như : Green Bar SSL, công ty đăng ký tại Úc [Au], các gói lãi tương đối hợp lý, có chính sách kích cầu khá tốt cho Monitor và Leader phát triển hệ thống, chế độ bảo mật hoàn chỉnh với 2FA, verify mail, xác thực tài khoản đồng thời cũng có chế độ chuyển tiền qua lại giữa những thành viên tham gia tại ITN Group. Không cần nói nhiều, không cần kiểm tra chi nhiều bới tất cả đều thừa thãi đối với HYIP. ITN Group ra mắt 16/03/2019, nhưng chính thức cho đầu tư từ 25/04/2019 với những đặc điểm tuyệt vời thì đây chính là cơ hội tiên phong mở đường cho anh em. HyipOla là Monitor đầu tiên tại Việt Nam biết đến dự án này và đưa về Việt Nam cho anh em tham khảo.
  • Đăng ký tài khoản đầu tư : ITNGroup
  • Hướng dẫn chi tiết đầu tư tại ITNGroup : Xem Tại Đây


1. FTGroup [Singapore - Chấp nhận : $ [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH, LTC] - 28/03/2019]
FTGroup hiện tại đang trở thành hiện tượng phá đảo trong giới đầu tư khi liên tục vượt những mốc đầu tư ấn tượng. Khởi đầu đang như vũ bão và dường như không hạ nhiệt chính là yếu tố lý tưởng để anh em tham gia ngay lúc này. Đặc biệt admin của FTGroup cũng khá chuyên nghiệp trong đầu tư giao diện, marketing, truyền thông, giao tiếp nên cũng phần nào tạo được niềm tin khá lớn. Đầu tư ngay vào FTGroup khi mọi thứ đang trong giai đoạn khởi động sẽ đem lại cho bạn khả năng chiến thắng cao nhất. Có thể nói FTGroup lúc này đang xoá nhoà các dự án đàn anh đi trước như Tessline, Aquilon, Statum, WWC,...Hy vọng FTGroup sẽ đem cơn mưa tiền về cho anh em trong tháng 5 đầy oi bức này.
  • Đăng ký tài khoản đầu tư : FTGroup
  • Hướng dẫn chi tiết đầu tư tại FTGroup : Xem Tại Đây
2. Vexa Global [Mỹ - Chấp nhận : BTC - 03/04/2019]
Hiện tại Vexa Global chưa được nhiều anh em đầu tư biết tới đơn giản do dự án chưa thực sự triển khai quá trình Marketing quảng bá, tuy nhiên những Leader có tiếng trên thế giới đều đã nắm rõ được chính xác yếu tố lâu dài và có sự liên lạc trực tiếp với người đứng đầu dự án nên họ đã mạnh dạn thành lập hệ thống tham gia Vexa Global. Theo tin tức mới nhất từ công ty thì vào ngày 15/05/2019 thì Vexa Global sẽ chính thức có giấy chứng nhận đăng ký công ty hoạt động trong lĩnh vực quản lý thị trường tiền điện tử và mạng ATM trên thế giới của Estonia [Nếu là một dự án ngắn hạn thì họ đã không chờ đợi mà bung ngay]. Văn phòng của Vexa Global đang mở tại Tallinn. Hy vọng anh em nắm được cơ hội đi trước người đi tiên phong để làm thủ lĩnh nhé! Đây là dự án HyipOla tin tưởng sẽ làm mưa làm gió sau 1-2 tháng tới. Chắc chắn những anh Leader đa cấp Việt Nam không thể bỏ qua Vexa Global được đâu. Thêm 1 điểm khá ấn tượng đó là dự án Vexa Global có thể là một dự án mới mà 1 trong số những thành viên điều hành của dự án đình đám Expasset đã tồn tại từ 2017 đến nay vẫn thanh toán tốt.

Ngoài ra còn khá nhiều site chạy lâu dài mà anh em đang ra sức quảng cáo và xây dựng hệ thống, tuy nhiên HyipOla chỉ ưu tiên những site đầu tư mới ra hoặc có tiềm năng đột phá để anh em đi trước hốt tiền thiên hạ. Còn anh em nào vẫn muốn chiến những con đang nổi bật thời điểm này có thể tham khảo những site đầu tư sau :

Hy vọng bài tổng hợp của HyipOla có ích cho anh em đầu tư tham khảo trước khi quyết định đem số tiền của mình đi chiến đấu nhé!
Nên nhớ Hyip luôn tiềm ẩn rủi ro nên mọi thông tin của HyipOla chỉ mang tính chất tham khảo nhằm hạn chế rủi ro cao nhất. Quyết định vẫn nằm trong tay bạn, may mắn hay không tuỳ thuộc vào việc bạn chọn site đầu tư, đánh lúc nào, đánh bao nhiêu và khi nào dừng!
Thân ái!

Post a Comment Blogger

 
Top