Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
SCAM - KHÔNG THANH TOÁN
InstaFxCopy là dự án mình đánh giá rất cao trong năm 2019. Mình tin rằng nó sẽ tồn tại được ít nhất từ 1 năm trở lên, giúp cho các nhà đầu tư có thể thu được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, cái hay của dự án này không phải chỉ là copy theo chuyên gia. Cái hay nhất và có thể giúp mọi người x 10, x 100 lần tài khoản thì phải nói đến cổ phiếu điện tử InstaFxCopy.
Sau đây, mình sẽ gửi tới các bạn một số thông tin về cổ phiếu điện tử InstaFxCopy để các bạn tham khảo và đưa ra quyết định nhé!
Bạn nào chưa biết về dự án InstaFxCopy thì có thể tham khảo bài review của mình: TẠI ĐÂY

Thông tin về cổ phiếu điện tử InstaFxCopy

 • Phát hành công khai: Tháng 5 năm 2019
 • Số lượng: 10.000.000.000 cổ phiếu
 • Loại: Cổ phiếu công ty
 • Ký hiệu: IFC
 • Công nghệ phát hành: Ethereum Blockchain (ERC20)
 • Lưu trữ: Ví điện tử, Hợp đồng thông minh
 • Giá phát hành: $ 0,01
 • Tỷ lệ nắm tối đa: 70% (do Công ty nắm giữ) và 30% (Nhà đầu tư được phép nắm giữ).

Hình thức mua IFC

Mua cổ phiếu điện tử InstaFxCopy bằng Profit hoăc Commission
Bằng cách này InstaFxCopy sẽ không để xảy ra câu chuyện cá mập mua số lượng lớn cổ phiếu rồi ép giá cổ phiểu thấp để mua vào, rồi đẩy giá cổ phiếu lên để bán. Cách mà họ vẫn thao túng các thị trường tài chính hiện nay. Sự khan hiếm IFC khiến giá trị IFC tăng vượt bậc.

Bạn nhận được gì khi nắm giữ cổ phiếu InstaFxCopy

Cổ tức

 • Công ty hàng ngày, hàng tháng lợi nhuận vẫn tăng trưởng vượt bậc. Họ nhận 20% từ mỗi lệnh thắng từ Nhà đầu tư. Nếu làm phép tính đơn giản vốn hóa công ty hiện tại đang là 391tr$, mỗi ngày lợi nhuận trung bình 1.5%
 • Tiền lãi IFC nhận được 1 ngày= 391 000 000*1,5%*20%=2 932 500$
 • Tiền lãi IFC nhận được 1 tháng = 2 932 500$* 30= 87 975 000$
Một công ty mà lợi nhuận gộp(lợi nhuận chưa trừ chi phí) đạt gần 88tr$/tháng thì bạn sẽ được trả cổ tức bao nhiêu??

Sự tăng giá IFC

Với cổ tức nhận được lớn như vậy, cộng thêm sự khan hiếm do không thể mua IFC với số lượng lớn( chỉ mua bằng profit và commission) thì việc giá IFC tăng phi mã là điều không phải quá bất ngờ.
Chú ý: Nếu bạn bán IFC trước ngày nhận cổ tức thì người mua sẽ được hưởng cổ tức, nên cân nhắc thời điểm bán cổ phiếu hợp lý?

Chiến lược của công ty

 • Hàng tuần mua lại 5% số IFC đã bán ra, tương đương 20%/ tháng-> IFC luôn được mua vào, càng có lợi cho người nắm giữ
 • Hàng tháng đốt 5% IFC của công ty nắm giữ-> Số lượng IFC trên thị trường giảm, sự  khan hiếm tăng lên, giá trị đồng IFC càng tăng.
 • Từ 2 điều trên bằng cách tính đơn giảm IFC có thể tăng trưởng về giá trị ít nhất 25%
 • Có sàn thanh khoản nội bộ 24/7: Ngay khi bạn mua xong IFC bạn có thể bán ra ngay lập tức, nếu không cần quan tâm đến cổ tức. Trong quá khứ những ai từng mua ICO xong bán ngay lập tức với giá x10-100 là chuyện bình thường (thời điểm cuối 2017- đầu 2018 thời điểm mà trend ICO hoàng kim nhất) hay trend IEO vừa rồi, mua xong x5-10 ngay lập tức.
Chú ý: Từ 3/5 Những NĐT vào gói bất kì 20k trở lên sẽ được bảo hiểm 100%. Trong đó 60% là tiền $, 40% là IFC. Đến đây nhiều NĐT nảy ra ý nghĩ trong đầu muốn thua để lấy IFC, không cần Profit nhưng chuyên gia đánh chuẩn quá, mãi mới có 1 lệnh thua

Khi công ty lớn mạnh, họ IPO thành trên thị trường tài chính thế giới?

Quay lại 1 chút về lịch sử các công ty hoạt động trong nền kinh tế chia sẻ như UBER, GRAB, AirBnb xem  họ IPO thì giá trị công ty thay đổi như nào?
 • Lĩnh vực GTVT: GRAB sau khi IPO giá trị công ty tăng từ 1tr$ đến nay giá trị công ty đạt khoảng 10 tỷ$. Ước tính tăng khoảng 10 000 lần
 • Lĩnh vực  Khách sạn, Nhà nghỉ: AirBnB sau IPO từ 1tr$ hiện tại công ty đã ước tính đạt 31 tỷ$. Tăng khoảng 31 000 lần
 • Lĩnh vực tài chính: Đây là 1 lĩnh vực có mức tăng trưởng gấp nhiều lần so với GTVT hay Khách sạn. Đơn cử 1 thị trường tài chính Forex đã có vốn hóa 5000 tỷ đô là biết độ lớn của thị trường này.
Ngày xưa giả sử bạn đầu tư vào GRAB 10tr VNĐ thì giờ bạn đang có 100 tỷ. Con số quá khủng khiếp???
Nếu InstaFxCopy IPO thành công, giá trị công ty gấp lên 1000 lần thôi, bạn biết mình sẽ như thế nào rồi đó. (Tất nhiên có rất nhiều NĐT x10 đã bán hết rồi, không đủ kiên nhẫn và lầm lỳ chờ lên được x1000 x10000 đâu)

Tổng kết

Qua bài viết tôi đã phân tích việc cổ phiếu điện tử IFC do InstaFxCopy sắp phát hành. Mọi người hãy đọc kỹ và nhìn nhận rõ về cơ hội này, nó giúp bạn có 1 bước đột phá lớn về tài chính. Tôi chia ra là 3 kiểu đầu tư:
 1. Đầu tư lướt sóng, ngắn hạn: Mua IFC giá tăng bán, giá tốt lại mua vào. Quay vòng vốn nhanh, an toàn. Lợi nhuận thấy luôn mà lỗ cũng thấy luôn
 2. Đầu tư trung hạn: Quan tâm đến cổ tức nhận được, không quá quan tâm đến giá cổ phiếu.
 3. Đầu tư dài hạn: Chỉ mua vào chứ không bán, nhuận hàng ngày có bao nhiêu mua luôn hôm đó hay gọi là phương pháp trung bình giá DCA. Họ tin tưởng vào sự phát triển công ty và khi IPO thành công x1000 x10 000 lần.( x100 lần bán đi cũng được)
Chúc mọi người chọ mình 1 phương pháp chơi hiệu quả!

 

Post a Comment Blogger

 
Top