Menu
 
litemax.biz globalincome.io capitonfund.com 7dragons.group lendbroker.org keychainglobal.com cryptosystems.world socpay.org attonbank.com

Orius Capital là một dự án được ấp ủ khá lâu và kỹ lưỡng khi mà COO Enge Chee Seng [Thành viên điều hành đang nhận nhiệm vụ quản lý khu vực châu Á] đã tiến hành rất nhiều các cuộc hội thảo với các thành viên Lãnh Đạo của các nước tại Châu Á để phổ biến dự án trước khi đi vào chính thức hoạt động ngày 06/05/2019. Đây là một dự án hứa hẹn sẽ đem đến một cộng đồng đầu tư bùng nổ không khác gì Bitconnect [BCC] hay Questra đình đàm một thời. Với những hoạt động thực tiễn và sự mượt mà, trơn tru của website thì HyipOla hy vọng Orius Capital sẽ là mỏ vàng vô tận cho những anh em biết nắm bắt cơ hội tiên phong của mình.

Sự kiện chào mừng Orius ra mắt - Từ ngày 6 - 31/05/2019 : Tất cả các nhà đầu tư đầu tư vào gói mới hoặc gói nâng cấp sẽ nhận được 10% tiền thưởng vào ví tiền thưởng [Bạn có thể sử dụng ví tiền thưởng để mua / nâng cấp gói hoặc chuyển cho người dùng khác]

I. Đặc điểm của Orius Capital
 • Ngày chạy: 06/05/2019
 • Chấp nhận đầu tư: ETH, BTC
 • Đầu tư tối thiểu: 200$
 • Rút tối thiểu: 20$
 • Lãi trả : 7 ngày/tuần
 • Hoàn vốn đầu tư : Không, vốn đã bao gồm trong lãi
 • Thanh toán : Manual – Thanh toán trong vòng 24h.
 • Phí rút tiền : 0%. 
 • Lãi trả hằng ngày vào lúc 23h Việt Nam, vì vậy chỉ cần bạn đầu tư trước thời gian này sẽ nhận được lãi ngay trong ngày.
 • Nhóm Orius Capital Việt Nam trên Facebook : https://www.facebook.com/groups/oriuscapital
Đội ngũ quản trị công ty Orius Capital


Trong đó COO Enge Chee Seng hiện tại đang có những cuộc hội thảo với những nhà lãnh đạo tại Việt Nam. Đây là hình ảnh anh ấy làm việc với những Leader tại Hà Nội.


Chứng chỉ công ty tại Hong Kong


Video về hội thảo phổ biến dự án với những nhà lãnh đạo tại Châu Á.II. Các gói lãi của Orius Capital
 • BASIC :  Giá mua gói 200$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% - 2% cho đến khi bạn đủ ROI 200% [Lãi gấp đôi]. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 400$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 90$ [Khi bạn nhận đủ lãi 100$ bạn sẽ phải đóng phí 30$, khi bạn nhận đủ lãi 200$ bạn sẽ phải đóng tiếp 30$ và khi bạn đạt đủ lãi 300$ thì bạn sẽ phải đóng phí cuối cùng là 30$ nữa. Tổng đóng cho gói này là 90$]. 
 • ADVANCE :  Giá mua gói 500$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% - 2% cho đến khi bạn đủ ROI 210%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 1050$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 225$
 • ELITE :  Giá mua gói 1,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% - 2% cho đến khi bạn đủ ROI 220%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 2200$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 450$.  
 • BUSINESS :  Giá mua gói 5,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% - 2% cho đến khi bạn đủ ROI 225%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 11,250$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 2,250$.  
 • PRO :  Giá mua gói 10,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% - 2.8% cho đến khi bạn đủ ROI 230%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 23,000$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 4,500$.  
 • VIP :  Giá mua gói 20,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% - 2.8% cho đến khi bạn đủ ROI 235%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 47,000$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 9,000$.
 • EXCUTIVE :  Giá mua gói 50,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% - 2.8% cho đến khi bạn đủ ROI 240%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 120,000$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 22,500$
 • MASTER :  Giá mua gói 100,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% - 2.8% cho đến khi bạn đủ ROI 245%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 245,000$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 45,000$ .

Lãi dao động nên mỗi ngày bạn sẽ nhận được sô lãi khác nhau. Ví dụ lãi ngày 08/05/2019 : 1.9% cho gói BASIC

 
III. Cơ hội kiếm tiền với Orius Capital
Bắt buộc phải mua gói tối thiểu 200$ mới nhận được chương trình kiếm tiền với Orius.
1. Nhận 8% từ số tiền mà thành viên được bạn mời đầu tư
2. Nhận 2% từ số tiền lãi hằng ngày của thành viên được bạn mời đầu tư.
3. Nhận tiền thưởng cân nhánh [Binary - Cân nhánh trái và nhánh phải] từ 5% - 8% tuỳ vào cấp độ mà bạn đạt được.


Để lấy link giới thiệu bạn vào "My profile", chọn tiếp "Profile" thì bạn sẽ thấy link giới thiệu của bạn trong đó có cả link để bạn phát triển nhánh trái hoặc phải.


IV. Hướng dẫn đầu tư với Orius Capital

1. Đăng ký tài khoản


Bắt buộc phải có người bảo trợ mới đăng ký được tài khoản, nếu bạn đã click vào link liên kết phía trên của HyipOla thì trang web sẽ tự điền "hyipola", còn nếu không hiện thì bạn nhập bảo trợ là "hyipola" nhé! 
Bạn nhấn "Get Code" để nhận Code kích hoạt về email của bạn, bạn kiểm tra mail và lấy PIN CODE để nhập vào.


2. Nạp tiền vào tài khoản
Bạn vào "Wallets", chọn "Deposit", bạn sẽ nhận được địa chỉ ví ETH và BTC để bạn gửi tiền vào tài khoản [Các bạn tính theo tỉ giá và gửi vào tối thiểu 200$ nhé].


3. Tiến hành mua gói lãi
Khi bạn thấy tiền đã hiện trong tài khoản thì bạn có thể mua gói bằng cách nhấn vào "Packages", nhấn "Purchase" vào gói lãi bạn muốn đầu tư tương ứng với số tiền bạn đã nạp.


4. Rút tiền
Khi bạn nạp tiền mà còn dư trên 10$ hoặc có tiền lãi hoặc tiền bonus thì bạn có thể rút về bằng cách vào "Wallets", chọn "Withdraw". Bạn nhập số dư $ muốn rút, nhập địa chỉ ví ETH hay BTC, nhấn "Get Code" để lấy mã số bảo mật để điền vào, sau đó nhấn "Withdraw". Tiền sẽ được chuyển về ví tiền của bạn trong vòng 24h.


5. Chuyển tiền nội bộ
Một đặc điểm thú vị là anh em đầu tư có thể tự chuyển tiền cho nhau bằng cách vào "Wallets", chọn "Transfer", chọn cổng đang có tiền, nhập số tiền muốn chuyển, nhập username của thành viên tại Orius mà bạn muốn chuyển tiền [Không được chuyển cho chính mình nhé], nhấn "Get Code" để lấy mã số bảo mật điền vào và nhấn "Transfer".


Để rút tiền thưởng tại Orius Việt Nam các bạn vào "Transfer", chọn loại tiền thưởng đang có tiền và nhấn "Transfer to Cash".V. Proof 08/05/2019

Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.    

Post a Comment Blogger

 
Top