Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
SCAM - KHÔNG THANH TOÁN
BitDoubler lại là một site được Listing trên HyipOla với gói lãi cực dị khi bạn có thể gấp đôi số BTC đầu tư của bạn trong 1 - 10 ngày. Điều này có nghĩa là nhanh nhất bạn sẽ nhận được gấp đôi số BTC trong 1 ngày và chậm nhất sau 10 ngày [Nếu qua 10 ngày không nhận được thì các bạn tự hiểu chuyện gì đã xảy ra]. Đây là site mang tính phiêu lưu và mạo hiểm cao nên anh em cân nhắc đầu tư.I. Thông tin cơ bản của BitDoubler
  • Ra mắt: 24/06/2019
  • Chấp nhận thanh toán qua: BTC
  • Đầu tư tối thiểu: 0.005 BTC - 1 BTC
  • Lãi trả: 7 ngày/tuần.
  • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 1 cấp : 10%
  • Thanh toán: Tự động, bạn sẽ nhận được X2 số BTC đầu tư trong 1 - 10 ngày.
II. Hướng dẫn đầu tư với BitDoubler


Sau khi nhấn link đăng ký bạn nhấn vào "DOUBLE BITCOINS", sẽ hiện ra cái bảng ở giữa trang, bạn nhập địa chỉ ví BTC của bạn vào và nhấn "NEXT".


Bạn sẽ nhận được chính xác địa chỉ ví BTC của BitDoubler để bạn chuyển BTC vào. Lưu ý bạn chuyển tối thiểu 0.005 BTC và tối đa chỉ được 1 BTC thôi nhé.


Để kiểm tra thông tin cá nhân của bạn thì bạn nhấn vào "PERSONAL CABINET", sẽ hiện ra khung giữa trang, bạn nhập địa chỉ ví BTC của bạn và nhấn "VIEW PERSONAL STATISTIC".
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.
Kênh thông tin chính thức của HyipOla - [Phiên bản mới của Tekzoom]
 

Post a Comment Blogger

 
Top