Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Có 1 bạn hỏi mình là có thể biết được đầy đủ info của 1 số U đc hay ko ? Mình xin thưa là ko thể trừ khi có tay trong làm ở perfectmoney.is :DTuy nhiên, về cơ bản có thể check được U đó tạo ngày nào và thuộc quốc gia nào (vấn đề thuộc quốc gia nào thì ko chính xác đối với những acc Not verified vì họ có thể fake ip lúc reg, chỉ chính xác nếu như số U đó đã Verified )

Sở dĩ việc check này dân chơi HYIP ngoài việc check site cũng sẽ cần thông tin check U, vì 1 số site ad sẽ thường đổi tên, nhiều khi đổi U (cùng 1 PM có thể tạo được 4 số U đối với U đời cũ ngày trước, và có thể tạo được 3 số U đời mới) để chạy lại site mới nhưng vẫn muốn giữ nguyên Trust Score Rating để dân tình tin tưởng. Cũng có 1 số thành phần VN scam dạng U được tạo từ VN nhưng lòe thiên hạ là U nước khác. Nếu ko check kỹ dễ chơi lầm site.

Tiện thể mình nêu ở đây luôn cho những ai cần check , các pro thì chắc biết cả rồi :oops:

Bình thường muốn check mọi người có thể gửi số nhỏ đến 1 số U nào đó cũng sẽ hiện đc tên và điểm rồi hủy gửi, nhưng tên có thể thay đổi và điểm có thể tăng dần lên, cách check kỹ hơn là xem nó được tạo ngày nào ( khó có sự trùng khớp của acc có thể cùng tạo 1 ngày mà cũng số điểm được, sẽ lòi ra cùng U ngay :D ) cách này dựa vào check tín dụng

Mình vào vấn đề chính luôn :

Truy cập vào :
Nhập số U cần check , ở đây mình check số U của 4r luôn, sẽ ra các thông tin cơ bản như hình, tất nhiên các phần hidden là ko thể soi.Muốn biết U đó thuộc quốc gia nào thì Add new Agent hoặc add từ link :
Rồi nhấp vào hình quốc kỳ sẽ hiện tên quốc gia :)Trên đây là cách check cơ bản. Tiện thể mình cũng nêu thêm cho những ai hay check lịch sử giao dịch thì cũng có thể coi sơ bộ nhiều hơn ở phần sao kê, sẽ tiện hơn nếu biết cách lọc, biết ad giữ lại U nhưng đổi tên sẽ biết cách ad đó sắp ra site mới (đối với những ad dùng lại U)
Nguồn : MMO4ME

Post a Comment Blogger

 
Top