Friday, July 26, 2019

[SCAM] Review WXTrade Official - Dự án đầu tư đến từ Hàn Quốc, lãi từ 1.3% hằng ngày

[SCAM] Review WXTrade Official - Dự án đầu tư đến từ Hàn Quốc, lãi từ 1.3% hằng ngày

SCAM - KHÔNG THANH TOÁN
Dường như những dự án đến từ Hàn Quốc đều đem đến niềm tin cho nhà đầu tư khi mà WXTrade Official ra mắt ngày 14/07/2019 nhưng chỉ ra mắt nội bộ trong phạm vi Hàn Quốc, tuy nhiên có khá nhiều anh em Việt Nam nhanh chân đã quảng bá dự án đó ngay sau đó. Đây là một tín hiệu tốt cho thấy dự án được quan tâm rất lớn mặc dù Admin dự án chưa muốn bung ra thị trường Việt Nam. Sau 13 ngày hoạt động êm ả thì hôm nay 26/07/2019, admin WXTrade Official chính thức liên hệ HyipOla để mua listing trên thị trường Việt Nam. Với sự thẳng thắn trao đổi và hứa hẹn một dự án đủ dài để anh em đầu tư tiên phong có lãi thì WXTrade Official cũng sẽ sớm ra mắt Video giới thiệu về công ty, SEO, hình ảnh hoạt động của công ty trong lĩnh vực Forex. Tuy nhiên đầu tư Hyip luôn tiềm ẩn những yếu tố không thể đoán trước vì vậy anh em hãy cân nhắc và tham gia nếu có niềm tin. Riêng HyipOla cảm nhận rằng dự án này sẽ dậy sóng trong thời kỳ tới.


I. Đặc điểm của WXTrade Official
 • Ra mắt: 14/07/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: USD [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH]
 • Đầu tư tối thiểu: 100$
 • Rút tiền tối thiểu: 1$
 • Lãi trả: 5 ngày/ tuần từ thứ 2 - thứ 6
 • Thanh toán : Manual, thanh toán trong vòng 24h từ thứ 2 - thứ 6.
 • Lãi trả vào 23h30 theo giờ Hàn Quốc [Việt Nam 21h30]. Nên anh em chỉ cần đầu tư trước giờ này sẽ nhận được lãi ngay trong ngày.
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 3 cấp : 5% - 3% - 2%.
 • Video HyipOla Review WXTrade Official Việt Nam
II. Các gói lãi của WXTrade Official
 • SILVER PLAN 217% : Lãi 1.3% hằng ngày cho 90 ngày làm việc. Hoàn vốn khi hết chu kỳ 90 ngày làm việc. ROI 217%. Đầu tư từ 100 - 5.000$.
 • GOLD PLAN 276% : Lãi 1.6% hằng ngày cho 110 ngày làm việc. Hoàn vốn khi hết chu kỳ 110 ngày làm việc. ROI 276%. Đầu tư từ 5.000 - 50.000$.
III. Hướng dẫn đầu tư với WXTrade Official

1. Cập nhật ví tiền
Ngay khi đăng nhập tài khoản thì bạn vào ngay "Profile Settings" để cập nhật các ví tiền điện tử mà bạn có.

2. Nạp tiền vào tài khoản
Funds Management >> Deposit Funds >> Nhập số $ muốn nạp >> Chọn cổng nạp >> Deposit Funds!

Để rút tiền về ví của bạn thì bạn vào Withdraw Funds
3. Tiến hành đầu tư
Khi tiền nạp đã vào tài khoản thì bạn có thể tiến hành đầu tư bằng cách vào Funds Management >> Buy Plan >> Nhập số tiền muốn đầu tư >> Chọn gói lãi tương ứng >> Purchase Pakage!


Để kiểm tra gói lãi bạn đã đầu tư thì bạn vào Transactiob Details >> My Investments.  HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 26/07/2019.


IV. Hướng dẫn chuyển tiền giữa các ví và chuyển tiền nội bộ
1. Rút tiền về tài khoản chính
Tất cả tiền lãi, tiền thưởng đều phải chuyển về "Cash Balance" thì mới rút về được. Để làm điều này bạn vào Balance Transfer >> Wallet to Wallet >> Chọn số dư đang có tiền chuyển về Cash Balance >> Transfer Funds!

2. Chuyển tiền nội bộ giữa các thành viên WX Trade Official
Một tiện ích khá hay giúp cho anh em tham gia  WX Trade Official có thể dễ dàng chuyển tiền cho nhau hoặc mua bán $ nội bộ thì WX Trade Official có chức năng chuyển tiền nội bộ. Để sử dụng chức năng này bạn vào Balance Transfer >> Member to member >> Nhập số tiền muốn chuyển >> Nhập địa chỉ email của thành viên muốn chuyển tiền >> Nhập mật khẩu tài khoản của bạn >> Transfer Funds.V. Proof 26/07/2019

Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.
Kênh thông tin chính thức của HyipOla - [Phiên bản mới của Tekzoom]

0 Post a Comment: