Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Tháng 08 lại đến cũng là lúc HyipOla tổng hợp trước danh sách những site chiến lâu dài đáng để chơi nhất trong tháng để anh em có sự chuẩn bị trước nhằm chiến kịp lúc và có khả năng thu lãi cao nhất. Mọi sự tổng hợp của HyipOla đều đem đến sự tham khảo tốt nhất cho anh em trước khi anh em quyết định nên đánh site nào phù hợp và thích thú nhất. Hy vọng với sự mạo hiểm của Hyip anh em luôn luôn lách được khe hẹp nhỏ nhất để giành chiến thắng nhé! Hãy cùng điểm danh những site đầu tư tốt nhất cho tháng 08 ngay nào.

Update 16/08/2019
Có vẻ như HYIP đang dần hồi phục và trên đà phát triển mạnh trở lại khi mà liên tục các dự án lâu dài tầm cỡ đang dần mọc lên. Tiêu biểu sau Crypto Innova đó chính là Bitexa [HK] , công ty Hong Kong, sẽ là một site tầm cỡ đáng để chiến lâu dài cho anh em tham khảo. Bitexa ra mắt 14/08/2019, hiện tại chỉ chấp nhận đầu tư qua cổng BTC [Các cổng khác sẽ cập nhật sau]. Điểm đặc biệt tại Bitexa đó chính là những thông tin chuẩn xác về công ty, địa chỉ cũng như cách thiết kế giao diện vô cùng bài bản, chuyên nghiệp và có nét. Bitexa vận hành Bot Trading nên gói lãi cũng đặc trưng ở mức giao động 0.5 – 1.5% hằng ngày, đây cũng chính là gói lãi thường thấy ở các site dài hạn. Bất ngờ hơn tại Bitexa chúng ta sẽ thấy thêm đó là sự kết hợp giữa HYIP – MLM. Đây chính là động lực để thu hút các Leader lớn mảng HYIP lẫn MLM nhằm duy trì trạng thái ổn định cho Bitexa lâu nhất. Hãy tham khảo và quyết định ngay nếu bạn muốn là người tiên phong. 

Update 15/08/2019
CryptoInnova ra mắt 14/08/2019 là một site đầu tư đến từ đất nước Thuỵ Sĩ giàu có. CryptoInnova với thiết kế đặc biệt chuyên nghiệp, bảo mật mạnh mẽ thông qua Green Bar SSL định danh, 2FA, gói lãi chuẩn chiến lâu dài, chính sách cho Leader cũng vô cùng kích thích. Đội ngũ điều hành của CryptoInnova cũng vô cùng sáng tạo nên CryptoInnova sẽ là site chiến lâu dài tốt nhất lúc này nên tham gia ngay nhằm thoả cơn khát chờ đợi site ngon bấy lâu nay.
===================================

BBSheldon có lẽ là site cuối cùng còn xót lại trong đống đổ nát và trường tồn cho đến tận lúc này, mọi thứ vẫn diễn ra rất hiền hoà và hứa hẹn sẽ đem đến khá nhiều lợi nhuận tiếp theo cho tháng 08 cho anh em. HyipOla đã chiến BBSheldon đến vòng thứ 4 và vẫn luôn tin tưởng em ấy sẽ tiếp tục là cái máy in tiền trường tồn thêm một thời gian khá dài nữa.
Vexa Global ngày càng được đón nhận cực mạnh và sự lan toả đó đã lan sang đất nước tỉ dân Trung Quốc. Những cỗ máy ATM giao dịch bằng Bitcoin do công ty sản xuất đang được ứng dụng và thể hiện rõ sức sống. Với lượng thành viên tăng lên chóng mặt cùng đội ngũ Leader cực lớn đến từ nhiều cường quốc về đầu tư sẽ giúp Vexa Global phát triển mạnh hơn nữa.

Đây là dự án đã được HyipOla quảng bá khá lâu tuy nhiên vẫn chưa có cơ hội phát triển tại Việt Nam, vẫn một tư duy cũ đó là người Việt Nam vẫn thích lãi cao 1 chút, hoàn vốn nhanh 1 chút nên ITNGroup dù ngon vẫn không được để ý tới. Tuy nhiên đây chính là cơ hội cho những anh em có tầm nhìn để tham gia vào ITNGroup ngay lúc này. Đơn giản để thành công anh em luôn phải đi 1 mình và cô đơn mới trở thành người đầu tiên tới đích. Tuy nhiên anh em cũng nên nhớ, sự trả giá không bao giờ là ngọt ngào mà luôn có cả cay đắng. Vì vậy nếu giám mở lối đi thì chính bạn đang mở lối cho thành công sau này.

Đây là dự án vẫn đem về nguồn lợi đều đặn cho HyipOla trong việc tích trữ Coin. Tuy nhiên việc rất khó sử dụng và nó lạ lẫm nên khiến rất nhiều thành viên không để ý hoặc không giám chơi. Nhưng các bạn nên nhớ tất cả những site đầu tư thành công đều có 1 điểm chung đó là rất khó sử dụng và khác lạ vô cùng. Nếu anh em nào đã chiến những dự án lạ và thành công vô bờ bến thì đừng quên ghé mắt đến LakshmiFlow.

Phía trên là danh sách các site đầu tư Hyip tốt nhất tại thị trường Việt Nam cho đến lúc này mà HyipOla đã tổng hợp. Có khá nhiều dự án được đăng trong danh sách các tháng trước đó tuy nhiên sở thích cũng như cảm nhận của nhà đầu tư Việt Nam chưa thay đổi nên nó dần bị lãng quên hoặc chưa được đẩy lên cao do lãi thấp hoặc tiền trả hệ thống chưa tốt nên các Leader tại Việt Nam chưa làm đến. Nhưng chắc chắn những anh em đầu tư lão làng đều đã đưa 1 chân vào các dự án trên và đều đang có lãi. Tất cả những bài tổng hợp của HyipOla đều ưu tiên những dự án mới ra lên đầu tiên để anh em trở thành người tiên phong và vẫn mãi như thế! Đừng quên lưu lại link bài viết này để thường xuyên ghé thăm cũng như xem được những site mới được cập nhật trong tháng.

Cuối cùng Hyip luôn mạo hiểm, đã bước chân vào Hyip là chấp nhận sự mạo hiểm rồi. Hyip có kẻ thắng người thua nhưng HyipOla luôn hy vọng rằng tất cả những ai có niềm tin vào HyipOla và thực hiện chiến thuật đúng mà HyipOla đưa ra đều giành chiến thắng!

Post a Comment Blogger

 
Top