Tuesday, September 17, 2019

HYIP là gì? HYIP Monitor là gì? Những kẻ la liếm với HYIP có tốt cho bạn?

HYIP là gì? HYIP Monitor là gì? Những kẻ la liếm với HYIP có tốt cho bạn?

Những kẻ ngu ngốc thường la liếm hết nhóm này, web này đến nhóm khác, web khác. Thường tỏ ra am hiểu và hay phán site này thế nào site này thế kia. Trong khi đó mấy vấn đề đó thì những kẻ chuyên nghiệp nó biết hết rồi!

  • Site chiến nhanh thì vào ngay khi HyipOla post bài hoặc ngay khi nó ra mắt rồi vất đó đến khi SCAM thì thôi. Chỉ có NewBie hoặc kẻ rỗi hơi mới đi nhắc nhở nó chuẩn bị SCAM. Bởi vì chỉ có kẻ rỗi hơi, Newbie mới sợ nó SCAM, người ta zô chiến nhanh có kỹ năng hết rồi nên chưa rối các bạn rối cái gì?
  • Site dài hạn không phải nó chạy dài mà là site có khả năng ăn ngon vòng 1 cực cao. Còn vòng 2 bố ai biết được, nó phụ thuộc vào thị trường, phụ thuộc vào lượng tiền vào, phụ thuộc vào admin đó có chuyên nghiệp hay không chứ không phải dài hạn là chơi vô tội vạ!
HYIP là lấy thằng sau trả thằng trước, nếu không có thằng sau thì chả có kẻ nào thắng. Bản chất nó là vậy thì chơi phải hiểu. Nếu bạn nghĩ rằng bạn LA LÀNG theo CẢM TÍNH chứ chưa biết đúng hay sai và bạn nghĩ rằng bạn giúp mọi người nhưng bạn cũng vô tình giết mọi người đó. Bởi khi đó cuộc chơi éo có người thằng, chỉ có người thắng là mấy thằng MẶT LÌN tự nghĩ mình HAY. HYIP suy thì không có người thắng hoặc có người thắng rất ít. Tại sao HYIP ngày càng chết yểu thay vì sống lâu bởi vì có rất nhiều thằng MẶT LÌN tự mình giúp được mọi người ngày càng nhiều. Trong khi chúng nó đang hại mọi người thì có.
====> Nhắc lại lần cuối : Chơi thì phải có kỹ năng, chơi NGU chết là đúng. HyipOla ko muốn nhắc đến kỹ năng nhiều bởi đó cũng là lý do để Admin nó biết chiến thuật mà đối phó với nhà đầu tư. Khi đó HYIP càng nhanh SCAM.
====> Những thằng mặt lìn hay la liếm, những thằng ưa thích cảnh báo sướng mồm, những kẻ tỏ ra am hiểu và chia sẻ nhiều kỹ năng phán đoán toàn làm cho thị trường chết dần và toàn là những kẻ NGU, không NGU cũng là thành phần CƠ HỘI để tự NÂNG BI bản thân trong khi BI của Bản Thân bằng hạt CÁT.
====> Muốn ngưng chửi nhưng chúng nó NGU quá nên phải chửi để nguyên 1 ĐÁM NGU hiểu được chiến thuật là IM LẶNG, RÚT KINH NGHIỆM chứ không phải nghe theo mấy THẰNG NGU HAY LA LÀNG để chết theo.
====> HYIP suy hay thịnh cũng chính do các bạn tạo ra. Nếu bạn cảm thấy không đủ năng lực hoặc éo có tiền nhiều tốn nhất CHIM CÚT khỏi HYIP cho trong lành!
===========
HYIP Monitor là người giới thiệu dự án và theo dõi tình trạng dự án Paying hay SCAM. HYIP Monitor không phải người làm từ thiện. HYIP mà làm từ thiện thì đã éo có HYIP mà chơi rồi. Những kẻ tự cho mình rằng là kẻ từ thiện chỉ là những kẻ không biết HYIP là gì hoặc tự nâng bi bản thân thôi. Chỉ nhắc nhở kẻ thông minh biết cái đúng, cái sai. Còn kẻ ngu ngơ thì chẳng còn cách nào. HyipOla luôn nói thẳng : Tự nhiên đến với nhau, thích thì ở lại, không thích thì ra đi. Không cưỡng ép bất kỳ ai, cũng chẳng mặn mà gì để mà lôi kéo. Site đã đăng, hướng dẫn đã có thì cứ thế làm theo. Không cần hỏi những cái bài viết đã có, nếu hỏi cũng cho Out luôn. Hãy hỏi những cái bạn ngoài khả năng xử lý thì lúc đó HyipOla rất sẵn lòng. HyipOla không khó tính, HyipOla muốn các bạn tự chủ, tự quyết và có trách nhiệm với việc mình làm, đặc biệt bạn luôn đứng ở tư thế cao và ngang bằng khi không phải phụ thuộc ai quá nhiều.
===> Riêng những thằng mặt lìn đã LA LIẾM thì cố mà LA LIẾM. Kiếm chuyện là HyipOla cho ra đảo chứ không tranh luận làm gì? Cuộc chơi này không phải chỗ để mà nói đạo lý hoặc nói cho tụi bây hiểu. Đơn giản tụi bây không có cửa hoặc không cùng đẳng cấp để mà phân bua.

0 Post a Comment: