Thursday, April 9, 2020

ELD Decentralized Wallet - Ví phi tập trung ELD

ELD Decentralized Wallet - Ví phi tập trung ELD

ELD Decentralized Wallet.
 

TỔNG QUAN: Tiền điện tử và hệ sinh thái blockchain đã đến chơi và ở lại, mở đường bằng một cú hích mạnh mẽ và ổn định và với một hồ sơ hàng ngày về việc áp dụng nổi bật trên toàn thế giới. Kể từ khi xuất hiện blockchain và các tài sản và dự án tiền điện tử khác nhau, ngành công nghiệp đã phải đối mặt với nhiều trở ngại và thách thức khác nhau, hầu hết đã được giải quyết trong khi những người khác tiếp tục nán lại. Trong số những thách thức này, những thách thức nổi bật và thường xuyên là những thách thức về bảo mật và lưu trữ! Một thực tế nổi tiếng là tài sản tiền điện tử đang được lưu trữ trong ví tiền mã hóa trực tuyến, vì vậy mối quan tâm lớn của hầu hết những người nắm giữ tài sản tiền điện tử là ở cơ sở lưu trữ trong đó tài sản tiền điện tử của họ sẽ được lưu trữ và sức mạnh bảo mật của các cơ sở lưu trữ tiền điện tử này và ví tiền.TÍNH NĂNG TƯỜNG ELD:
ELD Wallet được xây dựng để hỗ trợ quản lý tài sản trơn tru cho chủ sở hữu và người giao dịch tiền điện tử bằng cách tạo giao diện người dùng và thực tiễn bảo mật thuận lợi hơn để cho phép chủ sở hữu tài sản quản lý thành công tài sản của họ trong một ví. Trong lĩnh vực Tiền điện tử, ELD được biết là cung cấp một hệ sinh thái phi tập trung hoàn chỉnh. Hệ sinh thái này bao gồm: hệ thống ví phi tập trung, hệ sinh thái Dapp (Ứng dụng phi tập trung) là nhiều hệ thống như cung cấp dịch vụ trong giao dịch, giải trí, thanh toán. Hệ sinh thái Dapp cũng là một kết nối giữa các dự án liên quan đến Dapp mới. Hệ sinh thái ELD quét có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong Thị trường tiền tệ Cryto.

Ví ELD có nghĩa là để lưu trữ tài sản tiền điện tử cũng sẽ hỗ trợ trao đổi các tài sản tiền điện tử đó làm cho nó trở thành một ứng dụng phi tập trung một lần để lưu trữ và trao đổi tiền điện tử.
Ví được xây dựng không chỉ để hỗ trợ nhiều nền tảng tiền điện tử, mà ứng dụng này cũng sẽ hỗ trợ các nền tảng ứng dụng và trực tuyến khác nhau như MacOS, Windows với mục đích tiếp tục hỗ trợ các nền tảng di động như Android và iOS, nền tảng ứng dụng web và plugin trình duyệt.
Sẽ có các quy định trong hệ sinh thái ELD cho ELD Swaps, điều này sẽ cho phép trao đổi chuỗi phân cấp giữa các mã thông báo / tiền được hỗ trợ tránh mọi rủi ro của bên thứ ba.
Ngoài ra, Ví ELD có một tính năng bảo mật chính được xây dựng với các giải pháp mã hóa mạnh mẽ và công nghệ cao, giúp nó trở thành một trong những ví tiền điện tử an toàn nhất và trao đổi để sử dụng.

2. Sự khác biệt giữa ETH.LIMITED và các dự án phi tập trung khác:
- Sự khác biệt cơ bản là sự minh bạch, an toàn. Người dùng có thể kiểm soát 100% dòng tiền và tài sản của họ khi sử dụng ELD.
- Sự khác biệt thứ hai là hệ sinh thái và các sản phẩm của nó đang phát triển. Nó làm cho ELD trở nên khác biệt, tiềm năng và thu hút thị trường tiền tệ.
- Dưới đây là sự so sánh giữa tầng hầm tập trung và phi tập trung.


Criteria/Wallets
ELD Wallet
Other interest-paying Wallet
Technology
Completely decentralization
Centralization or semi decentralization
Equality, Tranparency
Yes
No
Can the owner control money
No
Yes
The quantity of Token
Only 1 bilions
Too much
Basement
The interprise: clearance in law
Clearance in law or not
Project’s product
Blockchain decentralized Wallet
Decentralized Application
Not include or not clear
The developing model
Stacking: anti-inflation and rasing rarity of coin, create purchasing ability
Attract investment by paying interest. The number of coin increase everyday and are not purchased by the ecosystem
The community
- The community of decentralized users
- Investment community
-Traders, holders, IEO
- MLM comminity

Kế hoạch hoạt động và kế hoạch kinh doanh.
- ELD khởi chạy mã Token của riêng mình, mã giao dịch là: ELD được phát triển trên Hợp đồng thông minh của Ethereum Blockchain. Mã thông báo được tán thành với số lượng hạn chế vì các mục tiêu vĩnh viễn.
- Tổng số mã thông báo: 1.000.000.000 ELD
- Mô hình hoạt động: Stakes

ELD sử dụng mô hình Stakes giúp tăng giá trị của ELD. Chúng ta đều biết một số mô hình làm tăng giá trị của Mã thông báo một cách nhanh chóng như: Cho vay như Bitconnect .., Ví kỹ thuật số như: Mã thông báo cộng
Mô hình trên có thể giúp Hiệu ứng Fomo tăng nhanh nhưng rủi ro như: lạm phát, tầng hầm sản phẩm ít ỏi, dòng tiền được kiểm soát nội bộ, người dùng có thể mất tiền bất cứ khi nào.
Mô hình đặt cược có thể khắc phục tất cả những điểm yếu trên: Mã thông báo được giới hạn để tạo ra sự hiếm có, lạm phát, tăng khả năng mua hàng.
Dòng tiền ELDTHER được vận hành trên tầng hầm phi tập trung giúp người dùng kiểm soát hoàn toàn tiền của họ
Với một tầng hầm công nghệ phi tập trung hoàn hảo và hệ sinh thái phi tập trung giúp tăng giá trị ELD một cách ổn định.

0 Post a Comment: