Thursday, April 9, 2020

[SCAM] Review Watfordcorp - Dự án mua cổ phần từ tập đoàn Watford từ Mỹ - Lãi trả theo tuần

[SCAM] Review Watfordcorp - Dự án mua cổ phần từ tập đoàn Watford từ Mỹ - Lãi trả theo tuần

SCAM - KHÔNG THANH TOÁN
Watfordcorp tiếp tục là một dự án tốt mà Leader có tiếng tại thị trường HYIP giới thiệu cho HyipOla tham gia. Chính sử dày dặn của Leader đó khi giới thiệu hàng loạt các dự án đình đám như Umo-Finance, 8Bit, Alcore nên HyipOla rất có niềm tin vào dự án mới này. Watfordcorp là một tập đoàn được điều hành bởi SEO Watford đến từ Mỹ với 4 công ty con hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau có trụ sở hoạt động ở cả Anh và Mỹ. Những thông tin về CEO cũng như chứng chỉ hợp pháp về giấy tờ đầy thuyết phục, có lẽ Watfordcorp sẽ lại là một dự án đình đám cho năm 2020 đầy thách thức này. Watfordcorp chính thức cho thành viên tham gia cổ phần từ ngày 17/01/2020, vì vậy cơ hội tiên phong vẫn còn cho các bạn.I. Đặc điểm của Watfordcorp
 • Khởi chạy chính thức : 17/01/2020.
 • Chấp nhận cổng: USD [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH]
 • Đầu tư tối thiểu : 131.34$ [Đây là giá mua 1 gói cổ phần, giá sẽ tăng theo thời gian nên trước khi đầu tư nên vào các gói xem hạn mức tối thiểu trước để nạp]
 • Rút tối thiểu : 1$
 • Rút tiền: Instant - Thanh toán tức thì
 • Lãi trả : 7 ngày/lần. Tính từ thời điểm bạn đầu tư thì cứ mỗi 7 ngày bạn sẽ nhận được lãi.
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 10 cấp dự trên số lãi của thành viên : 8%-5%-3%-3%-3%-2%-2%-2%-1%-1%
 • Hoàn vốn : Có, khi hết thời hạn 1 năm bạn có thể bán lại gói cổ phần cho công ty, lúc đó chắc chắn giá gói sẽ tăng, bạn sẽ được hưởng lợi từ nhận lãi cũng như giá trị gói cổ phần tăng giá trị.
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.comHYIPLogs.com, HyipBox.org.
 • Chứng chỉ công ty rõ ràng tại Mỹ và Anh
 • Video phỏng vấn SEO của Watfordcorp. 
 • Video HyipOla review Watfordcorp Vietnam 

II. Các gói cổ phần tại Watfordcorp
+ Giá gói cổ phần sẽ tăng giá trị theo thời gian, vì vậy anh em cần vào Buy Shares để xem giá trị tại thời điểm bạn tham gia dự án.
+ Số tiền lãi mỗi gói sẽ tăng dần theo hiệu quả lợi nhuận của mỗi ngành.
+ Giá cổ phần tham khảo theo giá ngày 09/04/2020 :
 • NMWEnergy [Đầu tư vào ngành năng lượng] : Giá 131.34$/gói [1 gói tương đương 10 cổ phần], lãi 7.2$ hằng tuần mãi mãi cho đến khi bạn bán gói cổ phần [Chỉ bán gói cổ phần khi tham gia được 1 năm].
 • GoldmineBMD [Đầu tư vào ngành khai khoáng] : Giá 134.89$/gói [1 gói tương đương 10 cổ phần], lãi 7.18$ hằng tuần mãi mãi cho đến khi bạn bán gói cổ phần [Chỉ bán gói cổ phần khi tham gia được 1 năm].
 • EDVRecycling [Đầu tư vào ngành tái chế] : Giá 133.07$/gói [1 gói tương đương 10 cổ phần], lãi 7.5$ hằng tuần mãi mãi cho đến khi bạn bán gói cổ phần [Chỉ bán gói cổ phần khi tham gia được 1 năm].
 • MarijuanaDiet [Đầu tư vào ngành thực phẩm giảm cân] : Giá 131.78$/gói [1 gói tương đương 10 cổ phần], lãi 7.2$ hằng tuần mãi mãi cho đến khi bạn bán gói cổ phần [Chỉ bán gói cổ phần khi tham gia được 1 năm].
III. Hướng dẫn đầu tư tại Watfordcorp

Đăng ký tài khoản đầu tư : Watfordcorp

 • Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn sẽ nhận được Email với nội dung chứa "Secret Code". Bạn hãy lưu giữ cẩn thận PIN CODE này để dùng khi rút tiền.
 • Nếu bạn muốn chuyển tiền qua lại tại Watfordcorp miễn phí giữa các thành viên thì bạn nên xác minh tài khoản để phí chuyển bằng 0%. Nếu bạn là một nhà đầu tư bình thường thì không cần xác minh danh tính. Để xác minh danh tính bạn vào InWallet >> Settings >> Nhập đúng thông tin cá nhân đặc biệt là tên của bạn tránh bị khoá tài khoản vì tên không đúng [Do nó dùng Bot tìm acc fake] >> Tải CMND mặt trước của bạn lên >> Buy shares.

Khoảng 48h nếu bạn xác minh đúng sự thật thì bạn sẽ thấy chữ "Verified" tại tài khoản như ảnh bên dưới. Để sử dụng chức năng chuyển tiền nội bộ thì bạn lưu ý mỗi cá nhân sẽ có một mã số thẻ giống mã số thẻ ngân hàng, bạn dùng mã số này để trao đổi tiền với nhau. Để sử dụng chuyển tiền nội bộ bạn vào InWallet >> Tại Transfer nhập số tiền muốn chuyển >> Mã số người được chuyển >> Transfer.


Để đầu tư bạn phải nạp tiền vào tài khoản bằng cách vào InWallet >> Tại Exchange chọn cổng muốn nạp >> Replenish tại InWallet.
 • Lưu ý : Giá gói cổ phần sẽ tăng giá trị theo thời gian, vì vậy anh em cần vào Buy Shares để xem giá trị tại thời điểm bạn tham gia dự án để nạp tiền cho đúng số tiền tối thiểu có thể đầu tư.


Khi tiền đã vào tài khoản thì bạn có thể mua gói cổ phần bằng cách vào Shares >> Buy Shares >> Nhấn Buy Shares tại công ty muốn mua cổ phần.

Nhấn "Buy" tại Buy common stocks. Nhà đầu tư bình thường không tham gia gói "Buy Premium stocks" được vì gói này giành cho nhà lãnh đạo có điểm uy tín cao.
 • Buy common stocks : Chỉ được bán gói cổ phần khi đã tham gia được 365 ngày.
 • Buy Premium stocks : Chỉ cần tham gia đủ 30 ngày thì có thể bán gói cổ phần


Nhấn "Confirm" và quá trình đầu tư hoàn thành. Cứ mỗi 7 ngày kể từ ngày bạn đầu tư thì bạn sẽ nhận được lãi.

Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào Shares >> Histoty. HyipOla đã mua 2 gói cổ phần với giá tổng giá trị 265$ vào ngày 09/04/2020.
IV. Hướng dẫn rút tiền tại Watfordcorp
1. Rút cổ tức về tài khoản chính
Bạn phải rút cổ tức về tài khoản chính mới có thể rút tiền về ví, để rút cổ tức bạn vào Statistics >> My accounts.

Nhấn "Withdraw" tại các ví đang có tiền. Mỗi ví này tương ứng với mỗi gói lãi bạn đầu tư hoặc tiền thưởng.
 • Lưu ý : do đây là công ty thật đang hoạt động nên mọi thành viên phải đóng thuế, tuỳ vào từng quốc gia có mức đóng thuế khác nhau. Riêng Việt Nam mình chịu thuế 10.7% nên số tiền các bạn nhận được sẽ bị trừ thuế 10.7%.

2. Rút tiền
Để rút tiền bạn vào InWallet [Số tiền tại Available funds chính là số dư bạn có thể rút về] >> Nhấn InWallet tại Exchange >> Nhấn Withdraw tại cổng muốn rút.


Nhập số tiền muốn rút >> Điền địa chỉ ví tiền >> Nhập Code bảo mật >> Withdraw

V. Hướng dẫn bán cổ phần tại Watfordcorp
Bạn vào Menu >> My shares >> Nhấn Sell cho gói cổ phần đã đủ 365 ngày.


VI. Proof 17/04/2020


Lưu ý : Đầu tư HYIP, MLM, BuyShare luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.
Kênh thông tin chính thức của HyipOla - [Phiên bản mới của Tekzoom]

0 Post a Comment: