Saturday, July 11, 2020

[SCAM] Review Arbitly - Dễ dàng Trading kiếm lợi nhuận thông qua Bot giao dịch lên đến 1%/lệnh

[SCAM] Review Arbitly - Dễ dàng Trading kiếm lợi nhuận thông qua Bot giao dịch lên đến 1%/lệnh

SCAM - KHÔNG THANH TOÁN
Arbitly là một dự án có trụ sở tại Malta[Châu Âu] và Canada [Châu Mỹ] chuyên về hỗ trợ Bot giao dịch Trading tự động. Arbitly Review được rất nhiều tờ báo chuyên về ICO, Trading, tiền điện tử đánh giá cao trong đó có Trustpilot chấm 4.6/5 sao. Review Arbitly ngoài việc cung cấp Bot trading tự động giành cho nhà đầu tư không chuyên về Trading thì Arbitly cũng có chức năng Trade thủ công cho dân Trader chuyên nghiệp. Arbitly Việt Nam ra mắt 20/06/2020 nhưng được đón nhận bởi rất nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới. Nếu bạn đã biết đến DeepTradeBot khá thành công hiện nay thì Arbitly chính là một dự án tốt tương tự không thể bỏ qua lúc này.

 • Đăng ký tài khoản đầu tư : Arbitly

I.  Đặc điểm của sàn giao dịch Arbitly
 • Khởi chạy chính thức : 20/06/2020.
 • Chấp nhận nạp tiền qua các cổng: BTC - ETH. BCH - XRP - LTC đang cập nhật.
 • Đầu tư tối thiểu : 0.025 BTC - 1 ETH.
 • Thanh toán tối thiếu : 0.002 BTC - 0.1 ETH.
 • Thanh toán : Instant, thanh toán tức thì.
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.comHYIPLogs.com, HyipBox.org.
 • Đội ngũ Admin quản trị Arbitly
 • Video HyipOla review Arbitly Việt Nam [Bắt buộc phải xem để hiểu rõ dự án]
II. Các gói đầu tư tại Arbitly
Bạn chỉ có thể chọn giao dịch Arbitly Cloud hoặc Arbitly Cloud +. Không thể chọn 2 cái cùng 1 lúc. Nếu bạn chọn 2 cái cùng một lúc thì sẽ bị treo tiền đầu tư và phải liên hệ Support mở lại hoặc tự động được mở khoá tiền sau 24h.
1. Arbitly Cloud
Đây là sàn Trade thủ công giành cho thành viên có kỹ năng về Trade Coin chuyên nghiệp. Lĩnh vực này HyipOla không chuyên nên không khuyến khích anh em tham gia. Anh em nào có kỹ năng thì có thể xem video về việc Trade thủ công ở video bên dưới để thao tác.

2.  Arbitly Cloud +
 • Đây là gói giao dịch tự động thông qua Bot Trading, bạn có thể dùng Bot miễn phí hoặc mua Bot ngon để nhận được lợi nhuận mỗi lần Trading lên cao nhất có thể. Gói này HyipOla khuyến khích anh em nên tham gia.
 • Lợi nhuận cho gói giao dịch tự động từ 0.3% - 1% cho 1 lần giao dịch. Bot mua tốn phí cao sẽ nhận được lợi nhuận tốt nhất. 
 • Tuỳ thuộc vào con Bot bạn sử dụng bạn sẽ đặt được 1-3 lệnh giao dịch/ngày.
 • Bạn có thể đặt lệnh giao dịch liên tục 50 lần. Sau khi đủ 50 lần thì bạn có thể rút tiền hoặc đặt tiếp lệnh giao dịch mới.
Hãy xem Video về việc mua Bot Arbitly Boosts

Hãy xem video về việc đầu tư gói Arbitly Cloud +

III. Kiếm tiền với Arbitly
 • Bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ lãi giao dịch của thành viên 2 cấp : 7 - 3%.
 • Nếu hệ thống của bạn có tối thiểu 10 thành viên và đạt doanh số đầu tư 1 BTC thì bạn sẽ lên cấp và nhận được tiền thưởng từ lãi giao dịch của thành viên 2 cấp : 10 - 5%.
IV. Hướng dẫn đầu tư Arbitly
1. Đăng ký tài khoản
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : Arbitly 
Sau khi click vào link liên kết phía trên bạn nhấn vào Sign Up >> Nhập tên đăng nhập >> Địa chỉ Email >> Mật khẩu đăng nhập >> Kéo thanh trượt để xếp hình Capcha >> Chọn "By signing...." >> Next >> Nhập Code được gửi về Email >> Finish.


2. Nạp tiền vào tài khoản
Bạn vào WALLET >> ADD BALANCE tại cổng muốn nạp. Tại đây muốn rút tiền vế ví của bạn thì nhấn vào "WITHDRAW"


Bạn sẽ nhận được địa chỉ ví của Arbitly để bạn chuyển tiền vào.


3. Mua Bot giao dịch [Không bắt buộc]
Để mua Bot giao dịch cho Trade tự động [Arbitly Cloud +] thì bạn vào PLATFORMS >> BOOSTS >> BUY vào Bot muốn mua.
 • Tất cả tài khoản đã có sẵn Bot Free nhưng chỉ đặt được 1 lệnh/ngày. Bạn muốn lợi nhuận cao hơn thì nên mua Bot để 1 ngày giao dịch được nhiều lệnh hơn.

Khi bạn thanh toán thành công thì sẽ thấy "ACTIVE" tại bot mới mua trong thời hạn 30 ngày. Hết thời hạn này bạn phải mua tiếp.


4. Tiến hành đầu tư
Để đầu tư bạn vào PLATFORMS >> ARBITLY CLOUD + >> Nhập số coin muốn đầu tư >> Nhập số lần giao dịch [Tối đa đặt được 50 lệnh giao dịch] >> Create Order.
 • Bạn có thể đặt số lần giao dịch cho 1 ngày phù hợp với BOT bạn mua [Tối đa 50] hoặc đặt nhiều lần cho đỡ phải đặt lệnh hằng ngày.

Giao dịch sẽ thực hiện 1-3 lần/ngày phụ thuộc vào Bot bạn mua, để xem lãi chi tiết từng lệnh bạn vào "Details"


Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư bạn vào "DASHBOARD". Bạn có thể thấy HyipOla đã đầu tư 1ETH vào ngày 11/07/2020.V. Proof Arbitly 14/07/2020

Lưu ý : Đầu tư Review HYIP, MLM, ICO, Matrix Review luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.
0 Post a Comment: