Thursday, October 1, 2020

Review EGGSBOOK – Tựa game Blockchain được chờ đón nhất năm 2020

Review EGGSBOOK – Tựa game Blockchain được chờ đón nhất năm 2020

EggsBook Game – tựa game blockchain được nhiều gamer mong chờ nhất năm 2020 đã chính thức launching vào ngày 05/09/2020 với tính năng giáo dục độc đáo. Vậy Eggsbook game là gì? Tại sao Eggsbook lại được chờ đón như vậy? Tất cả sẽ được lý giải ở ngay bài viết này.

 

EggsBook Game là gì?

EggsBook Game là một ứng dụng trò chơi điện tử phi tập trung (dApps, dApps Game) được xây dựng trên nền tảng của công nghệ Blockchain. Trò chơi được tạo ra và phát hành bởi Dapps Technology Ltd.

EggsBook Game được xây dựng xoay quanh hoạt động nuôi cá kỹ thuật số, với cách thức chơi đa dạng. Ngoài ra, EggsBook Game sử dụng đồng tiền mã hóa tên gọi EBP Token như là một loại tiền tệ, nhằm để mua bán, trao đổi các vật phẩm và nhân vật trong game.

Sứ mệnh của EggsBook Game

Khoảng giữa Quý 1đến hết Quý 2 năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu, nhu cầu chơi game tăng lên đột biến kèm theo đó là hàng loạt các tựa game nổi tiếng ra đời.

Nhưng điều đó lại kéo theo nỗi lo lắng về tác hại của game online, và những hệ quả mà nó mang lại. Đó là lý do vì sao Eggsbook ra đời để thay đổi cách nhìn nhận của mọi người về game cũng như định hướng một phong cách chơi game hoàn toàn mới. Chơi game để học – Chơi game để kiếm tiền dành cho mọi đối tượng người chơi.

Lộ trình phát triển của Eggs Book GameCông nghệ của EggsBook Game

Đội ngũ phát triển Eggsbook đã tập trung chạy thử các tính năng của giao thức hoàn toàn mới trên nền tảng Blockchain và tìm cách tối ưu các tính năng của giao thức này – Proof of Play.

POP (Proof of Play): Các thuật toán của giao thức này cho phép người dùng  thông qua một thức giải trí cụ thể nào đó để tạo ra và xác nhận các khối mới trong chuỗi khối. Bằng cách này, người dùng có thể trong thời gian trong thời gian giải trí cũng có thể chia sẻ tài nguyên xử lý trên thiết bị của họ để xây dựng nên mạng lưới POP ngày càng rộng lớn hơn.

Bằng giao thức này, các game blockchain sẽ được vận hành và phát triển bằng chính những người chơi, xác nhận khối mới nhờ vào thời gian chơi game, bất kỳ ai cũng kiếm tiền và học cách quản trị tài chính cá nhân thông qua Eggsbook.


Định hướng mới của ngành game

Tính giáo dục

Một trong những điểm nổi bật nhất của trò chơi Eggs Book đó là tính giáo dục mà trò chơi mang lại.

Nhà phát triển đang nhắm đến mục đích giáo dục mà trò chơi này có thể mang đến cho người dùng. Các bài học mà trò chơi mang lại xoay quanh các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, chẳng hạn như: Kỹ năng xã hội, kỹ năng quản lý tài chính và kiến thức cơ bản về công nghệ Blockchain, v.v…


Khả năng mở rộng

Trò chơi Eggs Book có tính mở rộng gần như vô hạn, khi những nhân vật mà người chơi đang sở hữu, có thể giam gia và những ứng dụng hệ sinh thái khác, cũng được phát triển trong tương lai bởi Dapps Technology Ltd.

Cũng không khó hiểu khi Eggsbook lại được mong chờ đến như vậy. Đây là một tựa game hứa hẹn sẽ thay đổi mọi định kiến của mọi người về hình thức giải trí game online. Đồng thời nó sẽ biến game online thành một ngành công nghiệp  triển hơn và là một cơ hội kiếm tiền dành cho tất cả mọi người.

Cách kiếm tiền với Eggs Book Game

Nhiệm vụ hàng ngày

 • Người chơi đăng nhập mỗi ngày được tham gia chơi vòng quay.
 • Cơ hội nhận từ 10 – 500 GOLD.

Nhiệm vụ mục tiêu


Nhiệm vụ liên kết


Cách thanh khoản trong Eggs Game


 • Người chơi có thể kích Game và mua vật phẩm bằng GOLD hoặc EUSD:
 • Giá mua bằng Gold = Giá mua bằng EUSD x 110

Hướng dẫn đăng ký Eggs Book Game

 • Bước 2: Xác minh email

Hướng dẫn chơi Eggs Book Game

Làm nhiệm vụ

 • Tham gia trò chơi vòng quay để nhận được từ 10 – 500 Gold mỗi ngày.
 • KYC tài khoản đủ thưởng 50 GOLD.
 • Like fanpage tặng 10 GOLD.
 • Xem quảng cáo Youtube 20 GOLD.
 • Subscribe + like + follow trang Youtube 20 GOLD.
 • Chơi game bắn cá mỗi ngày để nhận 50 GOLD.
 • Chơi mini game mỗi ngày để nhận 50 GOLD.

Lai tạo trứng cá


ĐĂNG KÝ EGGSBOOK

0 Post a Comment: