Friday, October 2, 2020

[SCAM] Review Rollerbit - Game đầu tư đen đỏ - Kiếm BTC miễn phí

[SCAM] Review Rollerbit - Game đầu tư đen đỏ - Kiếm BTC miễn phí

SCAM - KHÔNG THANH TOÁN

Rollerbit là một game trò chơi đen đỏ bằng cách tham gia vào Roller, đây là một thể loại game khá hấp dẫn giành cho những anh em máu đỏ đen cũng như muốn thử thách vận may của mình 50%/50% để có thể được ăn cả, ngã về không. Ngoài tính năng giành cho dân đam mê đỏ đen thì Rollerbit cũng tạo ra sân chơi kiếm Bitcoin miễn phí cho tất cả thành viên tham gia, đây cũng là tính năng quan trọng để cộng đồng Rollerbit lớn mạnh cũng như trường tồn. Rollerbit review là một dự án được điều hành bởi một tổ chức hoạt động tại Mexico và cũng mới chính thức hoạt động vào ngày 01/10/2020. Hy vọng với những đánh giá chi tiết nhất của HyipOla về dự án Rollerbit thì anh em có thể tự quyết định cuộc chơi của mình đúng đắn nhất. Tại RollerBit có 2 ngôn ngữ chính là ES, EN, hãy chọn EN để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh cho dễ sử dụng.


I. Đặc điểm của Rollerbit

II. Hướng dẫn tham gia kiếm Bitcoin tại Rollerbit

1. Đăng ký tài khoản

Sau khi đăng ký thành công bạn vào Email để nhấn link kích  hoạt tài khoản, nếu hộp thư chính không có hãy kiểm tra trong hộp thư rác hay hộp thư quảng cáo. Mail có thể về trong vòng 15 phút nên anh em kiên nhẫn chờ đợi mail kích hoạt tài khoản.


2. Nạp tiền

Nếu bạn tham gia RollerBit để kiếm BTC miễn phí hoặc chỉ để giới thiệu thành viên tham gia nhận % tiền thưởng thì có thể không cần nạp tiền. Những anh em muốn tham gia ngay vào may rủi thì nạp tiền để chơi. Để nạp tiền anh em vào  Deposit >> Nhập số BTC muốn nạp >> Next.

Bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán, bạn chọn Pay with Coinbase hoặc Bitcoin.


Nhấn vào nút Copy số BTC phải chuyển đến địa chỉ ví BTC của RollerBit.


3. Kiếm tiền

Kiếm tiền miễn phí bằng cách tham gia FreeRoll

Tại đây mỗi ngay bạn sẽ được quay 1 lần để nhận BTC miễn phí bằng cách click chuột vào đĩa quay. Mỗi lần quay cách nhau 24h, bạn có thể theo dõi số giờ được quay tiếp trên màn hình hiển thị.


Kiếm tiền miễn phí Bitcoin thông qua giới thiệu người tham gia RollerBit

Để lấy link giới thiệu bạn vào Affiliates, tại đây bạn sẽ thấy link giới thiệu của bạn.

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng của 5 tầng thành viên với số tiền thưởng : 25% - 10% - 5% - 5% - 5%.Bạn cũng nhận được tiền thưởng khi có số người được bạn giới thiệu đạt mức công ty yêu cầu. Giới thiệu được 20 người tham gia thưởng 0.0000025 BTC, 50 người 0.00001 BTC, 100 người 0.001 BTC, 250 người 0.05 BTC, 500 người 1 BTC.


Kiếm tiền thông qua đỏ đen

Bạn có thể dùng tiền miễn phí tham gia hoặc thông qua nạp tiền. Để tham gia đỏ đen bạn vào Roller >> Chọn đỏ hoặc đen >> Nhập số BTC muốn tham gia >> Participate.

 

4. Rút tiền

Để rút tiền bạn vào Withdraw Balance >> Nhập số BTC muốn rút >> Nhập địa chỉ ví BTC của bạn >> Next.


III. Proof Rollerbit

 

ĐĂNG KÝ ROLLERBIT

Lưu ý : Đầu tư Review HYIP, MLM, ICO, Matrix, Game Invest Review luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.   

0 Post a Comment: