Tuesday, November 3, 2020

Review TomiEX TEX - Dự án ICO mua Coin TEX của sàn giao dịch TomiEX - Singapore

Review TomiEX TEX - Dự án ICO mua Coin TEX của sàn giao dịch TomiEX - Singapore

Khá nhiều anh em ngoài đầu tư HYIP thì còn có một món đấu tư khác khá hấp dẫn không kém đó chính là tham gia vào ICO để có khả năng tăng X lần tài sản nếu ICO đó thành công. Điển hình một thời với dự án HextraCoin thì rất nhiều anh em đã trở thành tỉ phú chỉ trong 1 đêm khi giá token tăng gấp 10 lần. Hiện tại cũng có khá nhiều dự án ICO nhưng để chọn được một dự án ICO chất với khả năng lên sàn thành công cao thì phải chọn lựa thật kỹ. Và hôm nay HyipOla sẽ giới thiệu đến anh em dự án ICO của sàn giao dịch TomiEX đến từ Singapore để anh em tham khảo trước khi quyết định vào việc có nên mua Coin TEX của sàn này hay không? Tại sao HyipOla chọn TomiEx review để giới thiệu đơn giản dự án này được rất nhiều Leader có tiếng về ICO, MLM đến từ Nga quảng bá và giới thiệu khá mạnh. Không đơn giản mà họ giới thiệu dự án nếu không biết rõ về CEO hoặc không trực tiếp làm việc với đội ngũ quản trị dự án, chính vì vậy độ xác thực khá tốt.


 

I. Đặc điểm của TomiEX review

 • Khởi chạy chính thức : 15/10/2020
 • Dự án được điều hành bởi công ty Singapore

 

 • Đội ngũ điều hành dự án khá chuyên nghiệp


 • Sau khi hoàn tất ICO thì hoạt động chính là sàn giao dịch điện tử với các cặp tiền điện tử : BTC/BCH/ETH/TEX/LTC/USDT/XRP.

 • Tổng Coin sàn TEX cung cấp ra thị trường là 15,000,000 TEX [10,000,000 TEX bán cho thành viên trong đợt huy động vốn ICO; 5,000,000 TEX đóng băng].

 

 • Lộ trình sau khi bán hết Coin TEX

+ Giai đoạn 1 : Trong 60 ngày sẽ đưa TEX lên 2 sàn giao dịch với giá tối thiểu 0.85$/TEX.

+ Giai đoạn 2 : Trong 270 ngày tiếp theo đưa TEX vào danh sách giao dịch của các sàn giao dịch bên thứ ba, mua bán và phát triển coin nhờ phát triển nguồn đối tác trên cơ sở PoS.

+ Giai đoạn 3 : Trong 450 ngày phát triển tiếp theo của sàn, đạt tỷ giá TEX>1$ và 200 000 người dùng tích cực sàn giao dịch TomiEX

 
 
II. Thông tin chi tiết về Coin TEX của sàn TomiEX

Coin TEX của sàn giao dịch TomiEX được bán thành 5 đợt, mỗi đợt bán 2,000,000 TEX. Sau khi bán hết thì đợt sau sẽ cách đợt trước 10 ngày.

 • Đợt 1 : Từ 15/10 - 21/10/2020 bán TEX với giá : 0.1$. Đã kết thúc.
 • Đợt 2 : Từ 31/10 - 05/11/2020 bán TEX với giá : 0.2$ [Tuy nhiên chỉ trong 1 ngày đã bán hết 2,000,000 TEX]. Đã kết thúc.
 • Đợt 3 : Từ 10/11 - 16/11/2020 bán TEX với giá : 0.3$ [Đây là đợt chúng ta nên canh vào thật sớm để mua bởi chậm chân sẽ không mua được TEX].
 • Đợt 4 + Đợt 5 với giá lần lượt là 0.4$ và 0.5$. Bạn sẽ thấy thời gian cho các đợt tiếp theo tại Presale >> Presale >> Sẽ hiện thông tin đang ở đợt bán nào và bao nhiêu ngày nữa đến đợt bán mới.

III. Kiếm tiền với dự án TomiEX

1. Nhận lãi hằng ngày theo số TEX bạn nắm giữ

Tuỳ vào số TEX bạn nắm giữ thì hằng ngày bạn sẽ nhận được lãi từ 0.12 - 0.55% hằng ngày, lãi trả theo Coin TEX. Bạn nào nắm giữ TEX càng sớm càng có lợi cho việc tích trữ TEX càng nhiều. Chi tiết lãi tương ứng với số TEX nắm giữ xem bảng bên dưới.

Ngoài ra nếu bạn lưu trữ TEX càng lâu thì càng nhận được hệ số nhân càng tốt. Hệ số nhân này sẽ nhân trực tiếp với lãi bạn đang nhận để nhận số lãi cao hơn sau số ngày lưu trữ TEX cố định.

2. Nhận tiền thưởng USDT từ tiền thưởng giới thiệu thành viên mua TEX

Bạn sẽ có cơ hội nhận tiền thưởng từ giới thiệu thành viên 7 cấp : 10 - 8 - 6 - 3 - 1 - 1 - 1%.

Tuy nhiên để nhận được tiền thưởng từ việc mua TEX của tuyến dưới thì bạn phải đạt yêu cầu sau :

 • Bạn sẽ nhận được 10% của tuyến 1 nếu bạn nắm giữ tối thiểu : 100 TEX
 • Bạn sẽ nhận được tiền thưởng 2 tuyến 10 - 8% nếu bạn nắm giữ tối thiểu : 1,000 TEX
 • Bạn sẽ nhận được tiền thưởng tối đa 7 tuyến nếu bạn nắm giữ tối thiểu : 10,000 TEX

==> Leader muốn nhận đầy đủ các tuyến thì phải mua tối thiểu 10,000 TEX.

Để lấy link giới thiệu thì bạn vào Presales >> Partnes.

IV. Hướng dẫn mua Coin TEX

Sau khi nhập thông tin đăng ký thành công bạn vào ngay Email để nhấn link kích hoạt tài khoản

Để mua coin TEX bạn phải đợi đến ngày chào bán TEX [Tiếp theo là ngày 10/11/2020] và phải canh thật sớm để có thể mua thành công TEX, đơn giản số người muốn mua TEX rất lớn nên việc hết TEX ngay khi mở bán luôn là điều dễ hiểu. Hãy nhanh chân để trở thành người chiến thắng.

Để mua TEX bạn vào Wallet >> Buy Coins.

Hoặc bạn có thể trực tiếp vào Presale >> Kéo xuống khung Presale >> Buy Tokens.

>> Nhập số TEX muốn mua >> Chọn cổng nạp >> Pay via Coinpayments >> Tiến hành thanh toán.

 • Video review và cách mua TEX bằng tiếng Anh.


 

ĐĂNG KÝ TOMIEX

Lưu ý : Đầu tư Review HYIP, MLM, ICO, Matrix, Staking, Smart Contract, Lending Review luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn

0 Post a Comment: