Tuesday, December 29, 2020

Tìm ra Facebook cô gái mở rộng “t̼â̼m̼ ̼h̼ồ̼n̼” to tròn đêm Noel: Chăm chỉ khoe nhưng rất hay nói đạo lý

Tìm ra Facebook cô gái mở rộng “t̼â̼m̼ ̼h̼ồ̼n̼” to tròn đêm Noel: Chăm chỉ khoe nhưng rất hay nói đạo lý

Giữa những khoảnh khắc tươi vui, náo nhiệt của các bạn trẻ trong dịp lễ Giáng sinh, cộng đồng mạng đang đổ dồn sự chú ý vào loạt ảnh chụp một người phụ nữ khoe trọn “tâm hồn”, thản nhiên dạo chơi giữa đường phố.Theo đó, người phụ nữ đứng chụp ảnh cùng một người đàn ông được cho là chồng và một bé trai trước cây thông lớn được trang hoàng rực rỡ.

Người phụ nữ này mặc váy xếp ly ngắn cùng áo lưới để lộ nguyên “tâm hồn” làm nhức mắt người nhìn.

Không những vậy, hình ảnh người phụ nữ này để nguyên “t̼â̼m̼ ̼h̼ồ̼n̼”, chụp ảnh cùng gia đình khi đi ăn cũng khiến dân tình dậy sóng.

Đáng chú ý, người này tỏ ra rất tự tin, thoái mái, luôn hướng thẳng “t̼â̼m̼ ̼h̼ồ̼n̼” về phía ống kính máy ảnh.

Nhìn vào trang cá nhân, có thể thấy đây không phải lần đầu tiên người phụ nữ này ăn mặc như vậy khi đến chốn đông người.

Hàng loạt những bức ảnh khác chụp người phụ nữ này diện áo xuyên thấu, phô diễn “t̼â̼m̼ ̼h̼ồ̼n̼” được chính chủ thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân.

Có thể thấy đây không phải là một “tainạn” vô tình trong lúc lựa chọn trang phục, mà là do người phụ nữ cô gắng thể hiện có phần quá lố, không phù hợp “t̼h̼u̼ầ̼n̼ ̼p̼h̼o̼n̼g̼ ̼m̼ỹ̼ ̼t̼ụ̼c̼”.

Đa phần cư dân mạng đều tỏ ra ngán ngẩm với gu thời trang nhức mắt” của người phụ nữ.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên L.B.C ung dung ăn mặc như thế này. Trên trang cá nhân, người phụ nữ cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe gu thời trang “t̼h̼ả̼m̼ h̼ọ̼a̼” của mình.

Gần như không khi nào mặc áo cho “t̼â̼m̼ ̼h̼ồ̼n̼”, lại còn chăm chăm mặc các kiểu áo lưới, áo voan. Còn V3, cô cũng chọn diện những chiếcquần ngắn nhất có thể nhằm khoe triệt để.

Cô gái rất hay triết lý trên trang cá nhân như: “Cuộc sống lạ lắm, khi người đàn ông nói “anh thương cô ấy” đa phần đàn bà gầmrú, tôi lại nghĩ “thời điểm đã tới”. Tiểu tam hay Tuesday gì đó, theo quan điểm của tôi, cũng chỉ là kẻ ăn mày tình cảm thôi!”

Hay như một lần khác, L.B.C cho rằng: “Phụ nữ khôn ngoan đừng đòi hỏi nhân tình của mình phải biết ga lăng luôn chực chờ cuối xuống thắt lại dây giày cho mình khi cần. Một người đàn ông tốt sẽ luôn ý thức tận dụng quỹ thời gian, trí óc và sức khỏe để xây dựng và kiến tạo những giá trị cốt lõi để biến cuộc sống 2 đứa thành vàng chứ không phải tập trung tất cả vào việc tạo ra những khoảnh khắc trending.”

Loạt ảnh này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và khiến nhiều người không khỏi s/ốc xen lẫn ngán ngẩm. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sức bức xúc trước lối ăn mặc của người phụ nữ này.

Theo : https://baomoila.org/tim-ra-facebook-co-gai-mo-rong-t%cc%bca%cc%bcm%cc%bc-%cc%bch%cc%bco%cc%bcn%cc%bc-to-tron-dem-noel-cham-chi-khoe-nhung-rat-hay-noi-dao-ly/

0 Post a Comment: