Saturday, November 13, 2021

CEEK VR (CEEK) là gì? Cơ hội và tiềm năng phát triển của CEEK - trend Metaverse

CEEK VR (CEEK) là gì? Cơ hội và tiềm năng phát triển của CEEK - trend Metaverse

CEEK là gì?

CEEK là một nền tảng phát trực tuyến VR cho các sự kiện và trải nghiệm, CEEK trao quyền cho các nghệ sĩ tạo ra sự đột phá trong lĩnh vực âm nhạc bằng việc ứng dụng công nghệ blockchain vào thế giới giải trí.

Các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực giải trí đặc biệt trong lĩnh vực âm nhạc luôn có nhu cầu phát triển mạnh lượng fan và tăng cường khả năng biểu diễn của mình. Tuy nhiên dịch bệnh SARS-Cov-2 trên toàn cầu đã trở thành một sự thách thức và cản trở các buổi biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ ở ngoài đời thực được diễn ra.


CEEK cung cấp một giải pháp: dễ dàng truy cập nội dung kỹ thuật số trên nhiều nền tảng, bao gồm thế giới ảo trên tai nghe VR hàng đầu và tai nghe VR di động được cấp bằng sáng chế độc quyền của CEEK. Nội dung này bao gồm các chương trình thực tế ảo biểu diễn âm nhạc, dạy học, hội thảo trực tuyến, hội nghị, buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao,… và giúp khán giả được tiếp cận trực tiếp.

Ngoài nội dung, đó là toàn bộ hệ sinh thái các sản phẩm được thiết kế để gia tăng giá trị cho nghệ sĩ và người hâm mộ của họ – với các công nghệ mới nhất mang tất cả lại với nhau.

  • Hiện bạn có thể mua ở sàn MEXC, Probit, PancakeSwap, Apeswap

Giới thiệu về CEEK

CEEK là một nền tảng phát trực tuyến cho các sự kiện và trải nghiệm ảo cho phép các nghệ sĩ âm nhạc, đội thể thao và những người sáng tạo nội dung khác trực tiếp tạo ra doanh thu từ người hâm mộ của họ. Nền tảng CEEK hoạt động trên nhiều loại thiết bị, bao gồm tai nghe thực tế ảo, thiết bị di động, máy tính bảng, v.v.

Nghệ sĩ, người biểu diễn, nhà giáo dục và những người khác có thể sử dụng CEEK để kết nối trực tiếp với khán giả của họ và cung cấp những trải nghiệm mà trước đây không thể thực hiện được. Điều này có thể tạo ra một nguồn doanh thu bổ sung cho các nghệ sĩ và người biểu diễn thuộc mọi loại hình, giúp họ mở rộng khán giả đồng thời cung cấp một nguồn doanh thu mới tiền từ chính người hâm mộ của họ – chẳng hạn như vé ảo để được mã hóa, trải nghiệm thế giới kỹ thuật số mới lạ, đồ sưu tầm kỹ thuật số, thẻ thành viên và các hình thức thực tế ảo khác.


Nền tảng này đã tổ chức hàng trăm buổi hòa nhạc và trải nghiệm ảo, bao gồm lễ hội hài kịch thực tế ảo (CEEK VR trình bày: The Laugh Experience), không gian thư giãn và chăm sóc sức khỏe thiền định (CEEK Wellness) cũng như các buổi hòa nhạc và chương trình biểu diễn nhạc sống của Demi Lovato , Bon Jovi và Ziggy Marley. Việc phát hành lễ kỷ niệm Ziggy Marley & Bob Marley của CEEK đã nhận được 9,4 triệu lượt xem trong 24 giờ, trở thành buổi phát trực tiếp có lượt người xem cao nhất.

CEEK theo dõi việc sử dụng nội dung trên blockchain và đảm bảo thanh toán cho người tạo nội dung nhanh chóng thông qua các hợp đồng thông minh. Nó loại bỏ sự hạn chế của việc trả tiền cho các nghệ sĩ trên toàn cầu theo cách truyền thống— một hoạt động dễ bị ảnh hưởng bởi sự biến động và chậm trễ của tiền tệ. CEEK trao quyền cho người sáng tạo nội dung bằng cách cho phép họ trực tiếp tạo doanh thu từ người hâm mộ của họ, bất kể họ ở đâu.

Bằng cách tận dụng các khả năng của công nghệ blockchain, CEEK sẽ làm cho việc phân phối tiền bản quyền trở nên hiệu quả và minh bạch hơn, đồng thời cho phép một loạt các cách mới để cung cấp giá trị cho người hâm mộ và người tiêu dùng. Phù hợp với điều này, mã thông báo CEEK cho phép thanh toán cho nghệ sĩ theo thời gian thực được xác minh trên blockchain, đảm bảo kiếm tiền nhanh chóng, hiệu quả và liền mạch cho các nghệ sĩ âm nhạc và người sáng tạo nội dung.

  • Hiện bạn có thể mua ở sàn MEXC, Probit, PancakeSwap, Apeswap

CEEK giải quyết vấn đề gì?

CEEK giải quyết một số thách thức chính mà các nghệ sĩ và nghệ sĩ biểu diễn phải đối mặt ngày nay. Nổi bật nhất trong số này là những hạn chế mà họ gặp phải khi nói đến các buổi biểu diễn trực tiếp, chẳng hạn như sức chứa hạn chế, các vấn đề về địa điểm và các hạn chế của địa phương.

CEEK giải quyết những vấn đề vật lý này bằng cách xây dựng một mô hình metaverse nơi các nghệ sĩ có thể tổ chức các buổi biểu diễn và sự kiện ảo, có thể có sự tham gia của bất kỳ cá nhân nào có vé ảo.

Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, CEEK cũng mang lại một cấp độ hiệu quả và minh bạch hoàn toàn mới cho các tài sản truyền thông, luồng và tài sản kỹ thuật số. Nghệ sĩ, nhà quảng cáo, nhà xuất bản, v.v. có thể chắc chắn rằng lưu lượng truy cập và số lượng người xem mà họ nhận được là xác thực và có thể chứng minh được. Họ cũng được hưởng lợi từ các khoản thanh toán nhanh hơn, hiệu quả hơn được cung cấp thông qua các hợp đồng thông minh.

Thông qua CEEK, các nghệ sĩ và những người sáng tạo nội dung khác sẽ có thể sử dụng một công cụ độc quyền được gọi là Celebrity Coin Mint để dễ dàng tạo ra các mã thông báo tùy chỉnh của riêng họ có thể giao dịch trong toàn bộ hệ sinh thái blockchain. Những mã thông báo này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như điểm khách hàng thân thiết, vé xem hòa nhạc, mã thông báo của người hâm mộ, vật phẩm trong trò chơi,…

Họ cũng sẽ có thể tận dụng lớp phủ mua sắm tương tác như một phần của các buổi biểu diễn ảo để quảng cáo sản phẩm, tăng mức độ tương tác và cung cấp giá trị bổ sung cho người xem — tất cả trong khi mở khóa vô số tùy chọn doanh thu mới mà trước khi CEEK ra đời là không thể thực hiện được.

CEEK hỗ trợ tai nghe VR trên nhiều kênh, bao gồm thiết bị di động, PC, bảng điều khiển và web — bao gồm cả các thiết bị ngân sách thấp. Điều này đảm bảo hệ sinh thái CEEK có thể truy cập được cho tất cả mọi người, bất kể nền tảng ưa thích của họ là gì. Nó cũng đang theo đuổi công nghệ xử lý đồ họa và âm thanh mới nhất để đảm bảo trải nghiệm nhất quán trên mọi thiết bị.

  • Hiện bạn có thể mua ở sàn MEXC, Probit, PancakeSwap, Apeswap

CEEK hoạt động như thế nào?

CEEK mã hóa vé ảo, cung cấp cho các nghệ sĩ âm nhạc và người sáng tạo nội dung quyền truy cập vào các nguồn doanh thu chưa được khai thác và có khả năng không giới hạn do người hâm mộ của họ trực tiếp cung cấp.

Vé và hàng hóa ảo có địa chỉ Ethereum duy nhất cho phép theo dõi an toàn và minh bạch trong thời gian thực về các luồng doanh thu và giải ngân tiền bản quyền – cung cấp cho người sáng tạo một cách đáng tin cậy để theo dõi thu nhập của họ.

Nó cũng cung cấp cho người hâm mộ khả năng nắm giữ và chuyển nhượng giá trị. Các nghệ sĩ có thể ký các mặt hàng kỹ thuật số bằng mã thông báo mật mã đặc biệt được xác thực trên blockchain và không thể bị trùng lặp. Điều này không chỉ cung cấp một cách thức mới để các nghệ sĩ thu hút người hâm mộ của họ mà còn tạo ra một nền kinh tế toàn bộ xung quanh các bộ sưu tập vật lý và kỹ thuật số được cung cấp thông qua nền tảng CEEK.

Các tính năng chính này được bổ sung bởi thị trường NFT được xây dựng tùy chỉnh của CEEK, có thể được sử dụng để giao dịch tài sản dựa trên blockchain một cách an toàn, không tin cậy. Nền tảng đang được xây dựng trên chuỗi khối Devv.io hiệu quả cao để cho phép người dùng giao dịch NFT của họ với phí giao dịch không đáng kể. Thông qua thị trường CEEK NFT, các nghệ sĩ và người dùng sẽ có thể bán các bộ sưu tập kỹ thuật số, hàng hóa, trải nghiệm của người hâm mộ, v.v. – mà không gặp rủi ro.


Nền tảng cho phép người tạo nội dung kiếm được mã thông báo tiện ích gốc của nền tảng, được gọi là CEEK, bằng cách tạo thế giới ảo và tài sản kỹ thuật số và cung cấp

chúng thông qua hệ sinh thái CEEK. CEEK cũng cho phép tạo NFT địa điểm, đại diện cho quyền sở hữu theo từng phần đối với tài sản trên thế giới và kiếm phần thưởng khi giúp duy trì các địa điểm đó.

Thông qua CEEK, các nghệ sĩ có thể tổ chức các sự kiện ảo ở nhiều địa điểm khác nhau do nhóm CEEK hoặc các cộng tác viên bên thứ ba tạo ra. CEEK đã tạo ra một loạt các môi trường VR có thể được sử dụng để lưu trữ các trải nghiệm ảo, tất cả đều nằm trong một thành phố ảo có tên là CEEK City.

Nền tảng này cũng có giải pháp bỏ phiếu tương tác, cho phép chủ sở hữu mã thông báo CEEK bỏ phiếu cùng với giám khảo trong các cuộc thi và chương trình trao giải hoặc chọn bài hát mà nghệ sĩ yêu thích của họ sẽ chơi tiếp theo. Mọi thứ đều được xử lý trên dây chuyền để hoàn toàn minh bạch, mang đến cho người dùng cách tương tác tốt hơn với các nghệ sĩ và sự kiện yêu thích của họ.

Ban đầu dựa trên chuỗi khối Ethereum, CEEK đã công bố kế hoạch chuyển đổi sang Chuỗi thông minh Binance vào tháng 5 năm 2021. Điều này nhằm mục đích nâng cao hiệu quả của hệ thống tổng thể, cắt giảm phí trong khi đảm bảo các khoản thanh toán thường xuyên cho các nghệ sĩ.

Để tham gia vào hệ sinh thái CEEK và bắt đầu truy cập vào thế giới ảo, người dùng có thể tải xuống ứng dụng CEEK dành cho  thiết bị di động  (có sẵn cho thiết bị iOS và Android) hoặc ứng dụng Oculus Go.

CEEK tận dụng một số công nghệ tiên tiến để cung cấp một bộ tính năng đa dạng như vậy. Chúng bao gồm một loạt tai nghe thực tế ảo cấp người tiêu dùng (có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ khác nhau), OpenXR (một API phổ biến để truy cập các nền tảng thực tế ảo), cũng như một số nền tảng blockchain, bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain và Devvio.

  • Hiện bạn có thể mua ở sàn MEXC, Probit, PancakeSwap, Apeswap

Các tính năng độc đáo

Mục tiêu thay đổi ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số truyền thống bằng cách kết hợp công nghệ blockchain, thực tế ảo và hợp đồng thông minh không phải là nhiệm vụ đơn giản. Nhưng CEEK có nhiều điểm mạnh khiến nó có vị trí duy nhất để thực hiện sứ mệnh đầy tham vọng của mình.

Đầu tiên, CEEK đã làm việc với các hãng giải trí và nghệ sĩ lớn. CEEK có đội hình gồm nhiều siêu sao như Bon Jovi, Lady Gaga, Sting, v.v.

Bằng cách tập trung vào các siêu sao toàn cầu mà không cần đại diện nhãn hàng, những người đã thu hút được hàng triệu người hâm mộ và muốn kiếm tiền từ cơ sở người hâm mộ của họ, CEEK trực tiếp thu hút một số tài năng được săn đón nhiều nhất trên thế giới. Công ty đã đạt được những bước tiến lớn trên toàn cầu, đặc biệt là ở Vương quốc Anh, Châu Phi, Caribe và Châu Mỹ Latinh, những nơi có các cộng đồng sáng tạo chưa được phục vụ với nhiều cơ hội kiếm tiền. CEEK đã tích hợp nhiều loại tiền tệ, ngoài các tùy chọn thanh toán di động như MPESA, MTN và các loại khác – giúp nền tảng của họ có thể truy cập cực nhanh ở mọi nơi trên thế giới.


CEEK đã thiết lập kênh phân phối cho tai nghe thực tế ảo di động của mình, trong khi bất kỳ ai đã có tai nghe đều có thể truy cập thế giới ảo của CEEK bằng cách tải xuống ứng dụng của nó.


Sự tập trung của CEEK vào thị trường toàn cầu giúp trao quyền cho hàng chục nghìn nghệ sĩ tiềm năng. Nói chung, họ có hàng tỷ công suất phát trực tuyến nhưng không thể kiếm tiền hiệu quả trên các nền tảng dựa trên quảng cáo truyền thống do thiếu quảng cáo tại thị trường của họ. CEEK giúp những nghệ sĩ này trực tiếp kiếm tiền từ khán giả của họ, bất kể họ ở đâu, bằng cách thu hút những người trung gian và bộ phận quan liêu liên quan đến các giao dịch quảng cáo truyền thống.

  • Hiện bạn có thể mua ở sàn MEXC, Probit, PancakeSwap, Apeswap

Nhìn về tương lai

Mặc dù cốt lõi hoạt động kinh doanh của CEEK ngày nay là âm nhạc, thể thao và giải trí, nhưng nhu cầu ngày càng tăng về công nghệ của nó trong các sự kiện công ty, lĩnh vực đào tạo và giáo dục.

CEEK đã bắt đầu phát triển một số trường hợp sử dụng cho nền tảng dọc theo những dòng này để mở rộng trong các lĩnh vực này – với mục đích cuối cùng là trở thành một trung tâm toàn ngành cho các phương tiện kỹ thuật số phi tập trung trên nhiều phương tiện khác nhau.

Trong thời gian tới, CEEK sẽ tìm cách tăng cường tích hợp các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên hệ sinh thái của mình để cung cấp cho các nghệ sĩ và người sáng tạo một công cụ có khả năng cao để kiếm tiền từ nội dung, cấp phép, phân phối quyền sở hữu trí tuệ và tương tác với người hâm mộ. Nó cũng sẽ cố gắng trở thành công ty dẫn đầu thị trường về giải trí VR di động.

Nền tảng này được hỗ trợ bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm gồm các doanh nhân và doanh nhân có tầm nhìn công nghệ có tay nghề cao, những người thực sự tin tưởng vào khả năng biến đổi thế giới giải trí của CEEK. Họ mong muốn tạo ra sự cân bằng kinh tế xã hội bằng cách cung cấp cho người khác những công cụ họ cần để tạo ra sự nghiệp bền vững cho chính họ — có hoặc không có sự trợ giúp của nhãn mác.

“CEEK đang trao lại quyền kiểm soát cho các nghệ sĩ âm nhạc bằng cách giúp họ trực tiếp kiếm tiền từ cơ sở người hâm mộ và mở rộng phạm vi tiếp cận các buổi hòa nhạc của họ trên toàn cầu. Vì ngày càng có nhiều nghệ sĩ độc lập tích lũy hàng triệu người hâm mộ, các vai trò nhãn truyền thống không được áp dụng; CEEK rất vui khi đóng một vai trò quan trọng trong sự thay đổi này. ” – Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành CEEK Mary Spio.


Mua CEEK ở đâu?

  • Hiện bạn có thể mua ở sàn MEXC, Probit, PancakeSwap, Apeswap

0 Post a Comment: