Monday, November 22, 2021

Coinw là gì?Những điều bạn cần biết về sàn giao dịch Coinw

Coinw là gì?Những điều bạn cần biết về sàn giao dịch Coinw

Coinw là gì?

CoinW là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore, cung cấp dịch vụ giao dịch BTC, ETH, HC và các loại tiền điện tử chính thống khác cho người dùng trên toàn thế giới. Nó cống hiến hết mình để phục vụ những người đam mê Blockchain, cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn, chuyên nghiệp, trung thực, chất lượng cao và tiện lợi.

 

Người sáng lập sàn giao dịch Coinw là ai?

Coinw được tìm thấy vào năm 2017 bởi Zhang Li, một công ty công nghệ Internet có trụ sở tại Nam Kinh, Trung Quốc. Người ta nói rằng số lượng thành viên vượt quá 70.000 sau khi sàn giao dịch ra mắt chỉ hai tháng. Vào tháng 6 năm 2018, Coinw đã được mua lại bởi CollinStar Capital, một công ty của Úc được thành lập bởi nhà đầu tư blockchain nổi tiếng, Ryan.

Tôi có thể sử dụng Coinw ở Hoa Kỳ không?

Không có sự cấm đoán nào đối với các nhà đầu tư Hoa Kỳ giao dịch trên sàn giao dịch Coinw.

Tuy nhiên, nếu bạn nghiêm túc về giao dịch của mình hoặc đến từ tiểu bang mà pháp luật cấm giao dịch tiền điện tử, hãy nhớ tham khảo ý kiến ​​bộ phận pháp lý địa phương trước để tránh những hậu quả không lường trước được sau này.

Các tính năng của Coinw là gì?

  • Hỗ trợ WeChat, Alipay, thẻ ngân hàng và các phương thức thanh toán khác
  • Giao ngay, ETF, hoán đổi được hỗ trợ.
  • BitWin, sau khi gửi tiền vào các sản phẩm đầu tư, người dùng có thể hưởng lãi suất hàng ngày được tính dựa trên lãi suất đơn giản.
  • Bitloan, người dùng có thể vay tiền kỹ thuật số từ Coinw.
  • Chia sẻ pool, không cần mua và bảo trì máy khai thác. Nắm giữ Token tỷ lệ băm và người dùng có thể tận hưởng doanh thu khai thác của các đồng tiền chính thống.

Sàn giao dịch Coinw có an toàn không?

Coinw đã triển khai mã hóa bất đối xứng RSA, muối mật khẩu và các cơ chế bảo vệ bảo mật khác, ví lạnh và đa chữ ký được sử dụng để bảo vệ nghiêm ngặt sự an toàn cho tài sản của người dùng.

Mặc dù các biện pháp bảo mật đã được thực hiện bởi các sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng nó không thể đảm bảo hoàn toàn sự an toàn cho tiền của người dùng. Ngoài việc gửi tiền trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, người dùng cũng có thể chọn chuyển tiền đến các ví uy tín để giảm rủi ro. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều ẩn chứa những rủi ro nhất định, người dùng cần so sánh và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất dựa trên điều kiện cụ thể của mình.

Phí Coinw là gì?

  • Phí giao dịch: Phí xử lý của người tạo và người mua trên nền tảng sẽ được tính theo các quy tắc khác nhau. Phí cơ bản hiện tại của người tạo và người mua là 0,2%.
  • Gửi & Rút tiền: Thay đổi từ tài sản, vui lòng truy cập trang phí trên trang web chính thức, nhấp vào đây .

Làm thế nào để mua Bitcoin trên Coinw?

  • Người dùng mua USDT hoặc CNYT bằng fiat, nhấp vào “Mua tiền điện tử”, sau đó chọn “Nhà quảng cáo” và nhập số lượng USDT hoặc CNYT bạn muốn mua.
  • Sau đó, chuyển đến “Exchange”, bạn có thể sử dụng USDT hoặc CNYT để mua các tài sản kỹ thuật số khác như Bitcoin.

Làm cách nào để liên hệ với dịch vụ khách hàng của Coinw?

  • Hỗ trợ khách hàng trực tuyến của Coinw: Bạn có thể nhấp vào biểu tượng màu xanh lam của “Hỗ trợ” để nhận hỗ trợ trên trang web chính thức của Coinw.

Làm thế nào để tải xuống ứng dụng Coinw?

0 Post a Comment: