Monday, November 29, 2021

Hướng dẫn tham gia Kickstarter trên sàn MEXC để nhận Airdrop miễn phí

Hướng dẫn tham gia Kickstarter trên sàn MEXC để nhận Airdrop miễn phí

Hoạt động ”Kickstarter” trên MXC là gì?

“Kickstarter” là một hoạt động airdrop trước khi khởi chạy của một dự án, trong đó bên dự án bắt đầu bỏ phiếu cho việc khởi chạy và ra mắt Token của dự án miễn phí cho tất cả người dùng tham gia bỏ phiếu. Nếu việc bỏ phiếu không đạt được các mục tiêu đã đặt ra, MEXC Global sẽ hủy niêm yết Token dự án và mở khoá tất cả token đã bỏ phiếu. Sự kiện này được thiết kế để thu hút nhiều sản phẩm cao cấp hơn vào danh sách niêm yết và cung cấp nhiều airdrop miễn phí đến với người dùng.

  • Đăng ký tài khoản sàn : MEXC

Hướng dẫn cách tham gia Kickstarter để nhận Airdrop

Hiện tại người dùng giữ Token MX của sàn MEXC có thể tham gia bỏ phiếu mỗi ngày để nhận Airdrops khá hấp dẫn. Cách tham gia cũng rất đơn giản. Đầu tiên bạn cần có tài khoản của sàn MEXC. Nếu chưa có bạn vào link để đăng ký: ĐĂNG KÝ SÀN MEXC .

Sau khi đăng ký, bạn cần nạp USDT vào để mua MX Token. Hiện đang giao dịch với mức giá khoảng 3.1 USDT. Bạn có thể mua ngay MX Token để tham gia Kickstarter song song với việc KYC của sàn. Không cần thiết phải đợi KYC xong mới mua.

Hướng dẫn tham gia  Kickstarter trên máy tính bản Tiếng Anh.

Vào Finance >> Kickstarter.

>> Nhấn Participate in voting tại coin bạn muốn nhận Airdrop, tốt nhất nhấn hết coin nào hiện ra Participate in voting vì khi đó khả năng cao bạn sẽ nhận được token coin miễn phí cao nhất.
>> Nhập số lượng MX muốn tham gia (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 10 MX) >> Check vào ô đồng ý >> Participate in voting.

  • Lưu ý : Nếu có nhiều dự án tặng token miễn phí thì nên chia MX ra để tham gia đủ các coin tặng token hoặc trữ thật nhiều MX. Giá MX chắc chắn sẽ tăng trong thời gian tới nên với mức giá hiện tại thì việc trưc MX là một việc nên làm nếu muốn Hold và Trade ngon lành trên sàn MEXC.


Cuối cùng đợi phân bổ Coin miễn phí cho những người tham gia nếu coin được list sàn MEXC. Số MX tham gia vào kickstater sẽ bị khoá và sẽ hoàn trả lại khi chương trình vote kết thúc vì vậy hãy yên tâm là bạn không mất một MX nào mà vẫn nhận thêm được nhiều coin miễn phí để gia tăng số tiền của bạn tại MEX.

Hướng dẫn tham gia  Kickstarter trên điện thoại bản tiếng Việt

Bước 1: Bấm vào mục Kickstarter


Bước 2: Nếu có dự án đang mở thì chọn dự án đó và ấn Bỏ Phiếu. Nếu không có sẽ có các dự án sắp mở, bạn đợi tới giờ vào bỏ phiếu là được.


Bước 3: Sau khi chọn số lượng MX bỏ Phiếu (Nên chọn tất cả, vì nó chỉ tạm đóng băng chứ không trừ gì MX của bạn cả) . Tick vào đồng ý và ấn Bỏ Phiếu là xong. Tới giờ Coin Airdrop sẽ được phân bổ vào ví của bạn. Bạn có thể bán hoặc Hold đợi coin này lên các sàn khác.

ĐĂNG KÝ SÀN MEXC

0 Post a Comment: