Saturday, November 27, 2021

TỰ DO TÀI CHÍNH TRONG CRYPTO - TIỀN ĐIỆN TỬ

TỰ DO TÀI CHÍNH TRONG CRYPTO - TIỀN ĐIỆN TỬ

TỰ DO TÀI CHÍNH TRONG CRYPTO - TIỀN ĐIỆN TỬ
===============
Thật ra để làm giàu dễ vãi nồi trong giai đoạn này.
 

 
✨ Nếu bạn nghèo vãi nồi thì có thể kiếm không? Có nhé mấy thánh nhà giời.
 
1️⃣ Nghèo éo có tiền mua coin top thì mua coin rác, bởi nó ít tiền và có khả năng gây đột biến. Nếu có mất cũng mất ít thấm tháp mịa gì, nhưng nó mà lên hương thì x10, x100 là chuyện vẫn có thể xảy ra như cơm bữa. Thí dụ thế này dễ hiểu nhá : nghèo thì trong túi cũng có khoảng 20-30$ chứ, nếu ko có chết mịa nó đi cho nó hết nghèo. 20-30$ tụi mày ăn nhậu 1 phát cũng hết thì nhịn mẹ nó 1 bữa nhậu vất 20-30$ đó vào coin rác. Nếu coin rác đó nó hên nó x10 thì bạn có 200-300$. x100 thì có 2000-3000$. Có tiền rồi thì chúng mày nên rút ít ra mà ăn nhậu còn lại để chơi tiếp. Có lỗ cũng lỗ mịa gì nữa vì chúng mày lời rồi. CÒn chúng mày lời nữa thì đi đúng nghề và lên hương rồi đó.
 
2️⃣ Xác định xong tư tưởng thì chúng mày cần làm gì.
+ Tạo 1 tài khoản trên sàn mua bán dễ nạp tiền VNĐ nhất là Remitano : https://remitano.net/eth/vn/join/14263 . Tại đây tụi mày mua USDT để nạp lên sàn giao dịch.
+ Có USDT rồi tụi mày lập thêm tài khoản trên sàn MEXC ngay, sàn này khuyến khích chơi vì nó thường cập nhật coin rác nhanh nhất nên tụi mày dễ mua được giá ngon, nhanh tay thì bán trong 3-4h sau mua cũng lãi đc 10-20%. Nếu gan nữa thì để lâu lâu vất bà nó đầy cho nó lên 1000% chẳng hạn. Click vào đây đăng ký hộ cái : https://m.mexc.com/auth/signup?inviteCode=14WPj
 
===> Thế là xong cho người nghèo rồi đó. Nay mày là người nghèo chưa chắc mày thoát nghèo nhưng mình xin đảm bảo 1 là bạn mạt luôn hoặc đổi đời. Chứ mấy thể loại lưng lửng khó xài thấy mẹ.
 
✨ Nếu bạn giàu vãi nồi rồi thì chắc chắn phải muốn giàu hơn để có thể theo đuổi đam mê những thú vui tiền tỉ. Vậy phải cho nó lên tỉ tỉ thật nhiều đúng không nào. Những thể loại này đi hướng này thì chỉ có giàu thêm thôi bởi bạn không có gì ngoài tiền. Tiền dư thì kệ mẹ nó, cứ đập vào BTC, ETH. Nó không lên thì xuống đó là chuyện thường tình nhưng chắc chắc qua mỗi năm giá nó chỉ tăng chứ éo giảm. Cái bạn cần là kệ mẹ nó lên hay xuống, miễn sao thấy giá cao và có lời thì lúc đó bán. Thị trường tiền điện tử quan trọng là lì và có tiền là ăn chứ khó mịa gì.
 
+ Với các vị thì cần mịa gì đăng ký hay trade để chết cho mệt óc và mất thời gian, đăng ký 1 tải khoản Remitano, nạp tiền VNĐ vào đó mua BTC, ETH rồi vất đó. Khi nào có giá bán ra VNĐ và rút về thôi. Dễ hơn cả đi chơi bậy. Các thánh chưa có tài khoản Remitano thì đăng ký giùm phát : https://remitano.net/eth/vn/join/14263
 
===> Tóm lại, giàu hay nghèo rồi cũng giàu thôi, quan trọng là cái óc và chất xám nó có giàu không? Óc và chất xám mà giàu thì hãy tận hưởng những ngày tháng nghèo khổ được lúc nào hay lúc đó bởi cái giàu sang nó đập vào đầu nhanh quá đến nỗi ko biết xài tiền để làm gì? Vì lúc đó kiếm cái để chơi nó còn khó hơn kiếm tiền.
 
Nguồn : GoTheMoon, Tekzoom, HyipOla.

0 Post a Comment: