Tuesday, December 14, 2021

2022 sẽ là năm của Bitcoin - Đó là nhận định của chuyên gia tài chính

2022 sẽ là năm của Bitcoin - Đó là nhận định của chuyên gia tài chính

Chuyên gia tài chính Mike McGlone đến từ Bloomberg Intelligence đã chia sẻ về kỳ vọng của mình đối với tương lai tươi sáng của thị trường crypto trong năm 2022. Vị chuyên gia này hy vọng các nhà lập pháp tại Mỹ sẽ đánh giá crypto với lăng kính thân thiện hơn so với năm 2021 và đưa ra các khung pháp lý thích hợp đối với sự phát triển của thị trường. Chuyên gia này cũng tin rằng Bitcoin cũng đang trong quá trình thực hiện mục tiêu chinh phục con số $100.000. Mike McGlone đánh giá thị trường crypto hiện tại đang nằm trong chu kỳ tăng, nếu nó có dấu hiệu chững lại thì nó sẽ sớm bắt đầu đợt tăng mới.


  • Bạn có thể mua Bitcoin dễ dàng trên các sàn mua bán Bitcoin tốt nhất tại Việt Nam ở : Remitano, Fiahub.

Kỳ vọng về tương lai tươi sáng của thị trường crypto và dự đoán giá của BTC

Vào tuần trước, Bloomberg Intelligence (BI) đã ra mắt báo cáo chiến lược của thị trường crypto trong năm 2022. Chuyên gia tài chính từ BI là Mike McGlone cho biết như sau:

"Thị trường crypto đã được thúc đẩy bởi các nguyên nhân như lệnh cấm đối với thị trường crypto của Trung Quốc hay những công nghệ mang tính cách mạng như đồng đô-la crypto hay các token không thể thay thế (NFT). Trong năm 2022, chúng tôi mong rằng cơ quan lập pháp Hoa Kỳ sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn đối với tiền điện tử. Từ đó, họ có thể đưa ra các quy định hình thành khung pháp lý phù hợp hơn với sự phát triển của thị trường."

Ngoài ra, vị chuyên gia này cũng chia sẻ thêm như sau:

"Các đồng tiền pháp định với nguồn cung không giới hạn sẽ duy trì xu hướng tăng giá của hàng hóa, dịch vụ. Trong số đó, Bitcoin và Ethereum là hai đại diện nổi bật nhất vì chúng có nguồn cung giới hạn. Ngoài ra, việc thị trường crypto ngày càng lớn với độ phủ sóng cao cũng mang tới sự ổn định cao hơn trên thị trường. Trong năm 2022, chúng tôi hy vọng rằng sẽ không có những đợt điều chỉnh quá sâu như năm 2021.
Đối với các thị trường tài chính khác như chứng khoán và trái phiếu, diễn biến của chúng trong thời gian tới sẽ có sự ảnh hưởng nhất định đến tỷ suất lợi nhuận của các khoản đầu tư vào crypto trong tổng các khoản đầu tư của bạn."

Đối với năm 2022, chuyên gia này chia sẻ tầm nhìn như sau:

"Một trong những câu hỏi mà hầu hết các nhà đầu tư băn khoăn là liệu Bitcoin sẽ tạo đỉnh trong năm tới hay không? Liệu nó sẽ tiếp tục chu kỳ tăng ấn tượng vừa qua? Nhóm nghiên cứu của chúng tôi cho rằng thị trường crypto hiện đang trở thành một thị trường kỹ thuật số có thể thế chấp được chấp nhận trên toàn thế giới và phát triển rất tốt theo con đường này. Theo quan điểm phân tích kỹ thuật, các mốc $50.000 và $100.000 sẽ là những con số cần chú ý vào năm 2022.
Trong thời gian vừa qua, Bitcoin vẫn đang trong quá trình hiện thực hóa mục tiêu $100.000. Nếu trong chu kỳ tăng có những khoản tạm nghỉ thì các tài sản sẽ sớm quay trở lại đường đua. Những đợt điều chỉnh trong một sóng tăng là một điều bình thường và năm 2022 chúng ta sẽ có thể thấy được chu kỳ tăng này được kéo dài hơn nữa."

Về mục tiêu $100.000, chuyên gia này nói cụ thể hơn như sau:

"Nhóm nghiên cứu chúng tôi cho rằng con số $100.000 sẽ liên quan trực tiếp đến câu hỏi khi nào? Một trong những khía cạnh mang tính bản lề mà chúng ta quan tâm là xu hướng lạm phát, nhu cầu của các nhà đầu tư trên thế giới ngày càng tăng trong khi nguồn cung lại giới hạn."

  • Bạn có thể mua Bitcoin dễ dàng trên các sàn mua bán Bitcoin tốt nhất tại Việt Nam ở : Remitano, Fiahub.

Nguồn: News.bitcoin.com

0 Post a Comment: