Saturday, December 4, 2021

Đâu là những Altcoin đang được cá voi mua nhiều nhất?

Đâu là những Altcoin đang được cá voi mua nhiều nhất?

Trong những phiên giao dịch gần đây, các nhà đầu tư cá voi trên thị trường crypto đã liên tiếp mua vào Ethereum khi thị trường điều chỉnh. Ngoài ra, các nhà đầu tư này cũng tích trữ thêm một lượng lớn stablecoin của các đồng coin hoạt động trên blockchain Ethereum.


 

Trong 24 giờ vừa qua, tổ chức chuyên theo dõi số liệu của các nhà đầu tư cá voi WhaleStats cho biết rằng trong 1.000 địa chỉ ví điện tử sở hữu giá trị lớn đã mua vào trung bình khoảng 365.000 USD dưới dạng ETH, 154.000 USDT và 43.000 USDC.

Ngoài 3 đồng coin kể trên, những cá voi cũng mua vào UNI của Uniswap, LINK của Chainlink. Mỗi loại ước tính khoảng 1.500 đơn vị.

Trong thời gian gần đây, cá voi trên Ethereum có dấu hiệu mở rộng những đồng coin mà họ đầu tư hơn. Những altcoin có quy mô nhỏ và vừa hoạt động trong lĩnh vực metaverse như SAND được săn đón rất quyết liệt. Cùng với SAND, UMA hay PAXG cũng được giới cá voi dành sự chú ý đặc biệt.

Chưa dừng lại ở đó, các cá voi cũng mua vào Polygon (MATIC) rất mạnh, ước tính trung bình họ đã mua vào 32.000 USD.


Nguồn: WhaleStats

Polygon đang dần được nhiều cá voi chú ý hơn sau khi một cá voi lớn thứ tư trên thị trường đã mua vào hơn 8 triệu MATIC - tương ứng với 16,5 triệu USD vào thời điểm mua vào.

Nguồn: The Daily Hodl

0 Post a Comment: