Wednesday, December 15, 2021

Phong trào NFT đang là xu thế của tương lai và đang nở rộ ở mọi loại hình đầu tư, vì vậy việc ra đời những dự án phát triển dựa trên NFT luôn thu hút lượng người thích thú tham gia đông đảo. Hôm nay HyipOla sẽ giới thiệu cho anh em một dự án khá thú vị nhằm đào coin MC hoạt động trong lĩnh vực NFT để có thể trở thành những người nông dân khai thác MC đầu tiên và chờ đợi sự bứt phá giá cực lớn từ MC. Ngoài việc thu lãi từ việc khai thác MC có thể quy đổi trực tiếp thì nhà đầu tư có thể Hold MC coin để đợi giá tốt nhất bán sẽ đem lại lợi nhuận cực khủng. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án MediaCoin trước khi quyết định đầu tư.


 • Đăng ký tài khoản (bắt buộc phải có người giới thiệu mới tham gia được, nhập mã giới thiệu : 225661689 hoặc click vào link liên kết bên cạnh ) : MediaCoin

I. Đặc điểm của dự án MediaCoin

 • Ngày khởi chạy : 03/11/2021.
 • Chấp nhận thanh toán qua các ví điện tử : Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Tron, Tether TRC20 + ERC20.
 • Đầu tư tối thiểu : 50$.
 • Thanh toán tối thiểu :  50$.
 • Hính thức thanh toán : Manual - Thanh toán thủ công.
 • Các loại hình hoạt động kinh doanh của MediaCoin
   
  Lộ trình phát triển dự án - Roadmap MediaCoin
   II. Gói đào coin MC của MediaCoin review

 • Dự án trả lãi theo MC coin [MC : token riêng của dự án. Giá MC tại thời điểm HyipOla review - 1 MC = 0.44$. Tăng 195.33%  so với giá khởi điểm ban đầu là 0.15%]
 • Tổng MC cung cấp : 150 triệu MC. Trong đó 50 triệu sẽ bị đốt cháy, 50% số MC trao đổi qua tiền điện tử khác cũng sẽ bị đốt cháy. Đây chính là cách để nâng độ khó cũng như tăng giá về việc sở hữu MC Coin.
 • Bạn sẽ nhận được tối đa 12% lãi tính theo tỉ giá token MC hằng tháng, vì vậy khi giá MC tăng thì hằng tháng bạn sẽ nhận được token MC ít hơn nhưng chất hơn. Điều này rất có lợi cho những nhà đầu tư tham gia sớm và tham gia với số tiền đầu tư lớn nhẵm trữ được lượng MC cực lớn trước khi MC tăng giá.
 • Bạn có thể theo dõi quy trình tăng giá của MC token theo bảng thông tin bên dưới, bạn có thể thấy MC có tăng lên đến 64.47$/MC. Thật sự nếu có thể như thế thì chúng ta chẳng khác gì những nhà đầu tư sở hữu BTC đầu tiên.

III. Kiếm tiền cùng việc review MediaCoin

 • Để kiếm tiền cùng MediaCoin thì bắt buộc bạn phải đầu tư tối thiểu 50$.
 • Tuỳ vào doanh số hệ thống bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ đầu tư của hệ thống từ 5% - 23%. Chi tiết xem ảnh bên dưới.

IV. Hướng dẫn đào Farming MC của dự án MediaCoin Việt Nam

1. Đăng ký tài khoản 

 • Đăng ký tài khoản (bắt buộc phải có người giới thiệu mới tham gia được, nhập mã giới thiệu : 225661689 hoặc click vào link liên kết bên cạnh ) : MediaCoin

Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay Settings >> Bật 2FA (Authentication - Bắt buộc) >> Nhập địa chỉ ví tiền điện tử bạn có >> Update Wallets. Bạn cũng có thể kích hoạt liên kết với Telegram để tiện nhận thông báo của dự án.

2. Nạp tiền vào tài khoản

Để nạp tiền bạn vào Dashboard >>  Deposit.

>> Chọn cổng nạp >> Nhập số $ muốn nạp >> Next Step.
>> Gửi đúng số Coin đến địa chỉ ví Coin mà MediaCoin hiển thị cho bạn >> I have Paid. Sau đó chờ đợi chuyển khoản được xác nhận của hệ thống blockchain, bạn không cần phải ở lại trang web đợi xác nhận vì mọi thứ sẽ được xác nhận khi giao dịch chuyển khoản hoàn tất.

3. Đầu tư Farming MC Token

Khi bạn thấy tiền nạp đã vào tài khoản thì bạn có thể đầu tư bằng cách vào Farming >> Nhập số tiền muốn đầu tư >> Start Farming.


>> Nhấn OK. Quá trình đầu tư hoàn thành.

4. Rút tiền 

Do lãi trả bằng MC token nên anh em phải chuyển đổi MC sang ví tiền điện tử anh em muốn rút về, để thực hiện thao tác chuyển đổi này anh em vào My Wallet >> Change MC to USD. Sau khi MC đã chuyển thành USD thì bạn có thể nhấn Withraw về ví tiền bạn muốn rút.

ĐĂNG KÝ MEDIACOIN

 • Lưu ý : Hyip luôn tiềm ẩn những rủi ro về khả năng mất tiền đầu tư, vì vậy hãy am hiểu thị trường này và có quyết định đúng đắn nhất. Mọi thông tin đều mang tính chất tham khảo, may mắn hay không còn do ăn ở cũng như cái phúc của tổ tiên có cho nhiều hay không. Đừng mang cuộc sống vào đầu tư để rồi tự đánh mất bản thân và gia đình. Hãy đầu tư trong giới hạn cho phép mà không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Để theo dõi các thông tin về dự án mới mà HyipOla đề xuất thì vui lòng tham gia nhóm tin tức trên Telegram của HyipOla tại địa chỉ : @WinHyipFC - Tham gia thảo luận nói phét tại @HyipOla 

1 comment:

 1. dont trust them they are scam they logged me out and disabled it until i came across cryptochargback that assisted me to recover my lsot funds
  reach out to them via website
  www,cryptochargeback.org

  ReplyDelete