Wednesday, December 8, 2021

Polygon, Harmony và VeChain có thể sẽ tăng mạnh. Đây là lý do!

Polygon, Harmony và VeChain có thể sẽ tăng mạnh. Đây là lý do!

Mới đây, Nhà đầu tư nổi tiếng Michael van de Poppe đã nêu tên 3 altcoin nổi bật và dự đoán về diễn biến của chúng sau đợt điều chỉnh thị trường lần này.

  • Bạn có thể giao dịch 3 coin MATIC, ONE, VET trên các sàn giao dịch lớn như : Binance, Mexc, Gate, FTX.

Đứng đầu trong danh sách của Michael là Polygon (MATIC), Michael đã chia sẻ với hơn 150.000 theo dõi trên Youtube rằng đồng coin này có thể sẽ tạo đỉnh mới ở vùng giá $2,7.

"Khi quan sát với góc nhìn rộng, tôi thấy MATIC đang tạo các vùng đáy thấp hơn. Do đó, tôi mong rằng đồng coin này sẽ bắt đầu cạn cung. Khi điểm đột phá xuất hiện thì đó cũng chính là lúc chu kỳ tăng hướng tới mức mục tiêu $2,7 bắt đầu.
Hiện tại, các khu vực kháng cự trong con đường tạo đỉnh cao nhất mọi thời đại mới là điều các nhà đầu tư cần chú ý. Vùng giá $1,8 trên đồ thị là khu vực hỗ trợ hiện tại của chúng ta. Nếu vùng giá quan trọng này có thể đứng vững trong thời gian tới thì việc đảo chiều tăng của Polygon sẽ giúp nó chinh phục đỉnh $2,7."

Vào thời điểm viết bài, Polygon đã duy trì biên độ dao động từ 0,0000217 BTC tương đương $1,23 đến 0,000035 BTC tương đương $1,98. Theo quan điểm của Michael, Polygon sẽ bước vào giai đoạn nước rút nếu vượt qua kênh giá cũ và chinh phục ngưỡng 0,000052 BTC, tương đương $2,94.

Ở vị trí thứ hai trong danh sách theo dõi của Michael là Harmony (ONE). Nhà đầu tư này cho biết các khu vực hỗ trợ ở $0,19 và $0,24 là những vùng giá có thể cân nhắc tham gia.

"Khu vực hỗ trợ trên biểu đồ ($0,24)chính là những vùng giá khá hấp dẫn với tầm nhìn dài hạn. Nếu vùng hỗ trợ đầu tiền này bị phá vỡ, vùng hỗ trợ phía dưới ($0,19) là vùng giá đáng quan tâm tiếp theo."

Về mục tiêu đối với Harmony, Michael cho biết rằng đồng coin này có thể đem đến lợi nhuận từ $0,005 đến $0,28 trong ngắn hạn.

"Trong bối cảnh hiện tại, với tầm nhìn ngắn hạn thì các nhà đầu tư có thể cân nhắc cân nhắc tìm kiếm lợi nhuận từ 0,0000009 BTC đến 0,000005 BTC đối với ONE."

Mặt khác, Michael cũng cảnh báo các nhà đầu tư cần cẩn trọng với xu hướng downtrend hiện tại của ONE.

"Vào lúc này, các khu vực hỗ trợ nói trên là những vùng giá mà các nhà đầu tư nên quan tâm, tôi cho rằng đó là các vùng giá khá thấp. Theo quan điểm dài hạn, đồng coin này rất có thể bật lên và mở ra chu kỳ tăng mới.
Mặc dù vậy, xu hướng downtrend thường xuất hiện khi vùng đáy sau đã thấp hơn đáy trước đó. Do đó, các nhà đầu tư cần phải cân nhắc rủi ro ONE tiếp tục điều chỉnh. Nếu giá của ONE tiếp tục lao dốc, tôi sẽ cân nhắc tiếp tục tham gia khi nó có giá khoảng $0,17."

Vị trí thứ ba trong danh sách quan sát của Michael là VeChain (VET), Michael tin rằng vùng giá khoảng $0,12 là khá hấp dẫn đối với đồng coin này. Nếu đáy ngắn hạn sắp tới được thiết lập cao hơn đáy cũ, đó là một tín hiệu cho thấy VET đã mở ra chu kỳ tăng theo góc nhìn kỹ thuật.

Về các ngưỡng giá quan trọng, Michael cho biết VET đang có một khu vực hỗ trợ mạnh xung quanh vùng giá $0,11. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần chú ý xu hướng của thị trường trong thời gian tới để xác định được hướng đi của thị trường altcoin.

"Đối với trường hợp của VET, tôi nhận thấy khu vực hỗ trợ quan trọng này có thể sẽ giúp VET có diễn biến tích cực hơn. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần quan sát những diễn biến của đồng coin lớn nhất trên thị trường để xác định xu hướng.
Nếu thị trường crypto có những tín hiệu cho thấy nó sẽ tiếp đà tăng giá, đó là thời điểm mà các altcoin sẽ tỏa sáng. Tuy vậy, trong bối cảnh hiện tại thì tôi vẫn cảm thấy chưa an tâm đối với màn thể hiện của Bitcoin."

  • Bạn có thể giao dịch 3 coin MATIC, ONE, VET trên các sàn giao dịch lớn như : Binance, Mexc, Gate, FTX

Nguồn: The Daily Hodl

0 Post a Comment: