Friday, January 7, 2022

Coinbase dự đoán về tương lai của Ethereum, Metaverse, Defi và NFT

Coinbase dự đoán về tương lai của Ethereum, Metaverse, Defi và NFT

Giám đốc sản phẩm của Coinbase đã đưa ra một số dự đoán cho năm 2022 về khả năng mở rộng của Ethereum, metaverse, tài chính phi tập trung (DeFi), và các non-fungible token (NFT), v.v.

Dự đoán năm 2022 của giám đốc Coinbase

Vào tuần trước, giám đốc sản phẩm của Coinbase, Surojit Chatterjee đã đưa ra 10 dự đoán về những gì sẽ diễn ra trong ngành công nghiệp tiền mã hóa vào năm 2022. Các dự đoán bao gồm một loạt các chủ đề về tiền điện tử, liên quan đến khả năng mở rộng ETH, công nghệ zero-knowledge proof, tài chính phi tập trung (DeFi), các non-fungible token (NFT) và metaverse.

Các non-fungible token “sẽ trở thành sự phát triển tiếp theo về danh tính kỹ thuật số và hộ chiếu dành cho người dùng của metaverse,” vị giám đốc điều hành này mô tả và nói thêm:

“Các metaverses do người dùng tạo sẽ là tương lai của mạng xã hội và bắt đầu đe dọa các phiên bản tập trung do quảng cáo thúc đẩy của các mạng xã hội ngày nay.”


Chatterjee bổ sung:

“Các thương hiệu sẽ bắt đầu tích cực tham gia vào metaverse và NFT. Các NFT và metaverse sẽ trở thành Instagram mới cho các thương hiệu.”

Hơn thế nữa, vị giám đốc tiếp tục đề cập:

“Các công ty Web2 sẽ thức dậy và sẽ cố gắng tham gia vào Web3… và metaverse vào năm 2022. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp trong số họ có khả năng tạo ra các phiên bản mạng tập trung và khép kín của metaverse.”

Liên quan đến DeFi được quy định điều chỉnh và “sự xuất hiện của chứng thực KYC on-chain”, giám đốc sản phẩm của Coinbase giải thích rằng “nhiều giao thức DeFi sẽ bao gồm quy định và sẽ tạo ra các nhóm người dùng KYC riêng biệt.” Chatterjee nhận định:

“Các tổ chức sẽ đóng một vai trò lớn hơn nhiều trong việc tham gia DeFi […] Sự tăng trưởng của DeFi được quy định điều chỉnh và chứng thực KYC on-chain sẽ giúp các tổ chức có được niềm tin vào DeFi.”

Giám đốc điều hành Coinbase dự đoán thêm rằng “Bảo hiểm Defi sẽ xuất hiện”, nhấn mạnh rằng “để bảo vệ người dùng khỏi các vụ tấn công, các giao thức bảo hiểm khả thi đảm bảo quỹ của người dùng chống lại các vi phạm bảo mật sẽ ra mắt vào năm 2022.”

Các dự đoán cũng bao gồm khả năng mở rộng của Ethereum. Vị giám đốc điều hành cho biết:

“Khả năng mở rộng của ETH sẽ được cải thiện, nhưng các chuỗi L1 mới hơn sẽ chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể. Khi chúng ta chào đón hàng trăm triệu người dùng tiếp theo sử dụng tiền mã hóa và Web3, những thách thức về khả năng mở rộng đối với ETH có thể sẽ tăng lên.”

Nguồn: News.bitcoin.

Bạn có thể tham gia Coinbase : Tại đây

0 Post a Comment: