Wednesday, January 5, 2022

Founder sàn FTX vẫn lạc quan về thị trường crypto năm 2022

Founder sàn FTX vẫn lạc quan về thị trường crypto năm 2022

Nhà sáng lập sàn giao dịch FTX cho rằng tỷ lệ áp dụng tiền mã hóa trong các tổ chức càng ngày càng tăng khi quy định pháp lý được cải thiện và minh bạch trên toàn thế giới.

  • Đăng ký tài khoản sàn giao dịch : FTX

Tỷ phú tiền điện tử, nhà sáng lập sàn giao dịch tiền mã hóa FTX, Sam Bankman-Fried lạc quan khi nhấn mạnh rằng việc làm rõ các quy định từ phía các cơ quan quản lý trên toàn thế giới sẽ kích thích tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử của các tổ chức trong năm nay và những năm tiếp theo.

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 3/1 với Bloomberg, Sam Bankman-Fried đã đề cập đến các quy định về tiền mã hóa, việc áp dụng trong các tổ chức và không gian Metaverse. Mặc dù thị trường đã kết thúc năm 2021 với nhiều khó khăn, nhưng vị tỷ phú này vẫn rất “tích cực” về năm 2022.

Quy định rõ ràng khuyến khích gia tăng áp dụng tiền mã hóa ở các tổ chức lớn

“Những điều khiến tôi lạc quan về cơ bản là sự rõ ràng hơn về quy định ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Đây là điều mà tôi nghĩ có thể giúp ích rất nhiều cho việc áp dụng Crypto trong các tổ chức.”

Khi được hỏi về việc điều gì khiến vị tỷ phú này nghĩ rằng việc áp dụng tiền mã hóa trong các tổ chức có thể tăng tốc trong tương lai, Sam Bankman-Fried trả lời rằng:

“Phần lớn điều đó phụ thuộc vào chính xác những gì xảy ra trên mặt trận pháp lý.”Quan điểm của Sam Bankman-Fried về sự rõ ràng trong quy định khuyến khích gia tăng áp dụng trong tổ chức hơn là việc tài sản tiền mã hóa sẽ tăng trưởng mạnh trùng với quan điểm của Beili Baraki ở Nansen và Nikos Andrikogiannopoulos của Metrika như Cointelegraph đã đưa tin vào ngày 3/1.

Vị tỷ phú này đưa ra khả năng rằng nếu các nhà quản lý “cảm thấy họ đang có được sự rõ ràng về quy định”, thì việc áp dụng có thể đến tựa như “làn sóng thủy triều”. Tuy nhiên, thay vì sự chấp nhận ồ ạt, ông cho rằng “đó sẽ là một quá trình lâu dài, có thể kéo dài trong một vài năm.”

Ngoài ra, Sam Bankman-Fried cũng lưu ý “các chính phủ khác nhau đã thông báo rằng sẽ có các khuôn khổ pháp lý khác nhau được đưa ra trong năm tới.” Một số chính phủ đã nỗ lực trong việc phân loại các khuôn khổ quy định thích hợp cho tiền mã hóa.

Một nguyên nhân khác khiến Sam Bankman-Fried lạc quan đến từ nguồn lực mà các tổ chức đang chuẩn bị đổ xô gia nhập vào hệ sinh thái tiền điện tử. Vị chuyên gia này cho biết:

“Về cơ bản mọi tổ chức tài chính lớn mà tôi đã tiếp xúc, mọi ngân hàng lớn, mọi ngân hàng đầu tư lớn, quỹ hưu trí, họ đều đang để mắt đến lĩnh vực này.”

Tiền mã hóa và Metaverse

Khi được hỏi sự kết hợp giữa tiền điện tử và metaverse sẽ diễn ra như thế nào, vị tỷ phú đã chỉ ra rằng với hàng tỷ game thủ trên toàn thế giới, các nonfungible token (NFT) trong trò chơi điện tử có thể sẽ đóng một trong những vai trò lớn nhất của tiền điện tử trong metaverse.Theo Statista, có khoảng 3,2 tỷ game thủ trên thế giới vào năm 2021. Tuy nhiên, DappRadar chỉ ra rằng ngành công nghiệp trò chơi tiền điện tử chỉ bao gồm 1,2 triệu game thủ. Điều này thể hiện rằng việc tích hợp tiền điện tử với trò chơi chính thống sẽ tạo ra một nguồn lực thúc đẩy to lớn cho việc áp dụng tiền mã hóa trên toàn cầu, xác nhận lại dự đoán của Sam Bankman-Fried.

Đăng ký tài khoản sàn giao dịch : FTX 

Nguồn: Cointelegraph.

0 Post a Comment: